''ทงบัง'' ย้ำความมั่นใจ 7 ก.พ.นี้เจอกันแน่นอน

 

 

 

สำหรับนาทีนี้คงไม่มีอะไรจะสามารถหยุดยั้ง ความมันส์ ความยิ่งใหญ่อลังการกับคอนเสิร์ตที่สุดระดับเอเชีย ที่บรรดาแฟนๆ เหล่าสาวก SM ทุกคนคงตื่นเต้นและนับวันรอที่จะได้พบกับ มหกรรมคอนเสิร์ต YAMAHA Presents SMTOWN LIVE'08 IN BANGKOK ที่จะร่วมกันสร้างบันทึกประวัติศาสตร์หน้าสำคัญของสุดยอดคอนเสิร์ตระดับเอเชียในประเทศไทย โดยรวมเอา 6 สุดยอดศิลปินจากประเทศเกาหลี ได้แก่ 5 หนุ่ม ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki) หรือ TVXQ! (Tong Xfang Xien Qi) , 13 หนุ่ม ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior), 9 สาว Girl's Generations หรือ โซ นยอ ชิ แด (So Nyeo Shi Dae), 4 สาว ชอนซังจีฮี เดอะเกรซ (Cheon Sang Ji Hee The Grace), จางรี่หยิน (Zhang Li Yin) และ 5 หนุ่มเลือดใหม่ ชายนี่ (SHINee) ทั้งหมดกว่า 40 ชีวิตที่จะตบเท้าขึ้นแสดงบนเวทีสุดอลังการ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันเสาร์ที่ 7 ก.พ.นี้ ตั้งแต่เวลา 17:00-22:00 น.

และเพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้กับแฟนๆ ที่รอคอยได้เตรียมสนุกสุดเหวี่ยงอย่างเต็มที่ กลุ่มอาดามัส  ผู้จัด ยืนยันความพร้อมมาแล้วเช่นกันในส่วนของการแสดงคอนเสิร์ตในวันเสาร์ที่ 7 ก.พ. นี้    เรียกว่าระบบเวที แสง สี เสียง  และสเปเชียลเอฟเฟกต์สมบูรณ์แบบที่สุดของการจัดคอนเสิร์ตในบ้านเรา ณ สนามราชมังคลาฯ  ซึ่งขึ้นชื่อว่าปราบเซียนมานักต่อนักแล้ว    แต่งานนี้      อาดามัส ทุ่มงบไปแล้วกว่า 70 ล้านบาท   แบบไม่มียั้ง  ระดมบุคลากรและอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือจากมือหนึ่งทั้งในบ้านเราและสั่งอิมพอร์ตเพิ่มเติมเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ของงานบันเทิง   อาทิ  พลุความสูง 50 เมตร  ที่สำคัญเรื่องของความปลอดภัยก็ได้เตรียมการวางจุดปฐมพยาบาลและรถพยาบาลไว้อย่างรอบคอบ  ชนิดที่ผู้ปกครองวางใจได้ในการพาลูกหลานมาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ 
 
ปิดท้ายด้วยคำยืนยันจากปากศิลปิน SM นำทีมโดย ดงบังชินกิ ฝากมาบอกแฟนๆ อีกว่า ''พวกเรากำลังตื่นเต้นกับการเตรียมตัวเดินทางไปยังกรุงเทพฯ  และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่พวกเราจะได้ไปประเทศไทยพร้อมกับเหล่าสมาชิกครอบครัวของ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์  คอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่มีความหมายมากๆ  สำหรับพวกเราทุกคน พวกเราจะตั้งใจทำให้มันออกมาดีที่สุด และพวกเราสัญญาว่าจะมอบการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้กับแฟนๆ ชาวไทย อย่าลืมมาเป็นกำลังใจให้พวกเรากันเยอะๆ นะครับ   ขอบคุณที่รอพวกเราดงบังชินกิ  ผมรักคุณ   แล้วพบกันนะครับ''

ที่มา siamdara.com