"ไรอัน-พารัน" โผบินขึ้นเหนือ โชว์พลังเสียงในงานRise Up

 

 

 

คงคุ้นหน้าคุ้นตากับหนุ่มไรอัน 1 ในสมาชิกวง "พารัน" (PARAN) และนักแสดงนำซีรีส์ Hello! My Lady คุณชายไฮโซกับคุณหนูโอทอปที่เพิ่งโบกมือลาจอไป

ล่าสุดเมื่อ 18 ม.ค. ที่ผ่านมาพ่อหนุ่มกิมจิคนนี้ ได้บินลัดฟ้ามาเพื่อร่วมงาน Rise Up Thailand in Chiang Mai โดยจัดขึ้นโดยคณะกรรมการประสานงานคริสตจักรโปรเตสแตนต์ เชียงใหม่ ร่วมกับมหาวิทยาลัยพายัพ จัดขึ้นวันที่ 16-17 มกราคม 2552  ณ อาคารสายธารธรรม มหาวิทยาลัยพายัพ พร้อมกันนี้นักร้องหนุ่มยังได้รับเกียรติให้เป็นนักร้องรับเชิญร่วมกับนักร้องหนุ่ม "ลีดองโฮ" พร้อมกับเหล่านักร้องประสานเสียงจาก Rise Up B- Teensband
 
บรรยากาศของงานในวันนี้เริ่มตั้งแต่ 6 โมงเย็น ภายในงานมีผู้คนมากมายหลายเชื้อชาติที่มารวมตัวกันอย่างคับคั่ง ซึ่งไฮไลต์ของในวันนี้นี้นอกจากหนุ่ม "ไรอัน" จะมาร่วมร้องเพลงเป็นภาษาไทย ยังลงทุนเป็นแกนนำให้กับผู้ที่มาเข้าร่วมงานในวันนี้ได้ร้องเพลงนมัสการพระเจ้า แถมยังออกสเต็ปลีลาในการเต้น ถือว่าเป็นการเผยแพร่ศาสนาที่ดีและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้มาร่วมงานเข้าใจถึงพระเจ้ามากยิ่งขึ้น แถมผู้มาร่วมงานยังได้รับความสุขและความรู้ทางศาสนาอีกด้วย
 
อนึ่งหนุ่ม "ไรอัน" ได้มางานนี้ถึงสองวันตั้งแต่เริ่มงานจนจบ สร้างความประทับใจจน "ศาสนาจารย์" ออกปากชมกลางเวทีเลยว่า "หนุ่มไรอันเป็นคนมีน้ำใจจริงๆ"

ที่มา siamdara.com