แฟนคลับลุ้นเซอร์ไพรส์ ‘ลี จีฮุน’ เตรียมบุกไทย 

 

 

 

ก่อนอื่นต้องกล่าวคำว่า “ขออภัยเป็นอย่างสูง” กับคุณผู้อ่านที่ได้ติดตามคอลัมน์ เอเชียน ป๊อปมาตลอด เพราะได้เกิดความผิดพลาดในการนำเสนอข่าวที่ได้ตีพิมพ์ลงไปแล้วเกี่ยวกับ ชื่อของพระเอกซีรีส์ดัง Hello My Lady (คุณชายไฮโซฯ กับคุณหนูโอท็อป) จาก “ลี จีฮุน” เป็น “จู จีฮุน” ทำให้เกิดความสับสนในข้อมูล จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

    และเพื่อเป็นการไถ่โทษ ฉบับนี้ “คิขุจัง” จึงขอนำเสนอเรื่องราวของหนุ่มคนนี้กันแบบเต็มๆ เลย คิดว่าแฟนคลับของเจ้าตัวคงจะยิ้มออกได้บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ

 

 

    ส่วนข่าวล่าสุดที่เดี๊ยนจะนำมาฝากกันในวันนี้ก็คือ...เจ้าชายน้อย หรือคุณชายห้อย (ฉายาของจีฮุน) เค้ามีแพลนจะเดินทางมาเปิดตัวอัลบั้มใหม่ที่บ้านเราในปีนี้แล้วล่ะค่ะ

    เรื่องนี้คงต้องยกความดีให้กับ Asia Festa บริษัทใหม่ที่มุ่งลุยธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจร ทั่วเอเชีย ที่ลงทุนคว้าศิลปินเกาหลี จีน ไต้หวัน และ ฮ่องกงมาเข้าสังกัดอย่างมากมาย

    ซึ่งหนุ่มตี๋บาดใจสาวอย่าง “หนุ่มจีฮุน” ก็เป็นหนึ่งในหลายๆ ศิลปินซึ่งได้ตกลงปลงใจเซ็นสัญญาเรียบร้อยแล้ว และมีแพลนว่าจะเดินทางมาเปิดอัลบั้มใหม่ในชื่อ The Classic ในบ้านเราอย่างแน่นอนแล้ว

    ก่อนหน้านั้น 2 ศิลปินอย่าง 6 หนุ่มหน้าใส SMASH (สแมซ) และหนุ่มเสียงนุ่ม “เทอิ” (Tei) ก็ได้เซ็นสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถึงจะมีคิวเดินสายที่เกาหลีอย่างแน่น แต่หนุ่มๆ เค้าก็ยอมปลีกเวลามาซ้อมร้องและเต้นเพื่อขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมกับมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนๆ ณ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ ระหว่างวันที่ 3-4 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งทีมงานของเราก็ไม่พลาดนะคะ เรารีบไปเกาะติดขอบเวทีเพื่อนำข่าวคราวมานำเสนอด้วยล่ะค่ะ แต่คงต้องอดใจรอกันเล่มหน้านะคะ

 

 

    แต่ที่ไม่ต้องอดใจรอก็คงเป็นเรื่องของ “จีฮุน” นั่นแหละ ประวัติพอสังเขปของเค้าก็คือ เกิดเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 1979 นับนิ้วดูอายุอานามก็ 30 ปีพอดิบ พอดี กำลังดีเลยล่ะ หนุ่มคนนี้พกพาความสูงมาถึง 182 เซนติเมตร และหนักเพียง 62 กิโลกรัมเท่านั้น จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เจ้าตัวจะโดดเด่นบนเวทีเดินแบบมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการฯ แรกๆ ถึงตอนนี้รูปร่างจะออกตุ้ยนุ้ยกว่าเดิมนิดหนึ่ง แต่ก็ยังหล่อและโดนอยู่ไม่น้อย

    “จีฮุน” แจ้งเกิดในวงการฯ ครั้งแรกเมื่อปี 1996 ในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยมีเพลง Why The Heaven เป็นเพลงเปิดตัว หนุ่มกรุ๊ปเลือด AB คนนี้ชอบเก็บสะสมแผ่นซีดีเป็นชีวิตจิตใจ เห็นอารมณ์ดีและยิ้มง่ายแบบนี้ก็เถอะ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวเริ่ม ทำเสียงแปลกๆ ออกมาทางจมูกนั่นล่ะ อนุมานไว้เลยว่ากำลังหงุดหงิดหรือกำลังอายอยู่ค่า

    และเสน่ห์สุดเย้ายวนใจของหนุ่มตี๋อย่าง “จีฮุน” บรรดาสาวแท้สาวเทียมต่างลงความเห็นกันว่าอยู่ที่ริมฝีปากสุดอวบอิ่มน่าจุ๊บของเค้านั่นแหละค่ะ อันนี้เห็นด้วยอย่างเต็มที่ยิ่งเวลาที่เจ้าตัวทำปากสุดเซ็กซี่เวลาถ่ายแบบนะ เห็นแล้วอยากกระโจนเข้าไปหาจริงๆ เลยเชียว

    แล้วรู้กันหรือไม่ว่า เค้าเคยออกเดทกับสาว Eugene นางเอกสาวคนสวยจากซีรีส์เรื่องดังอย่าง Wonderful Life ที่ “จีฮุน” รับบทพระรองด้วย แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้เค้าและอดีตนักร้องสาวแห่งวง SES เป็นได้แค่เพื่อนกันเท่านั้น ก็ไม่รู้ว่าสาวเจ้า ไม่ตรงกับผู้หญิงในความคิดของ “จีฮุน” หรือเปล่าน้า เพราะว่าหนุ่มเท่คนนี้เค้าชอบสาวที่น่ารักและอ่อนหวานมากๆ และที่สำคัญที่สุดก็คือต้องเข้าใจว่า หนุ่มปากสวยของเรานั้นคิดอะไรอยู่ หรือจะพูด ง่ายๆ ว่าต้องเป็นสาวที่เข้าใจในตัวเค้าให้มากๆ นั่นเองล่ะค่า...

    และถ้าเลือกได้ล่ะก็ “จีฮุน” ไม่อยากจะออกเดทกับสาวๆ ในวงการบันเทิงแล้ว และอยากจะแต่งงานสักตอนอายุ 32-34 ปี แต่ว่าคงจะอีกนานล่ะค่ะ เพราะตอนนี้เจ้าตัวยังโสดสนิทศิษย์ส่ายหน้าอยู่เลย ไม่แน่นะคะเค้าอาจจะมาต้องตาโดนใจสาวไทยสักคนก็ได้ใครจะรู้

    ส่วนในเรื่องของการแสดงของ “จีฮุน” นั้น Pretty Woman เป็นละครเรื่องแรกของเค้าซึ่งออกฉายในปี 2003 แต่หนุ่มเท่คนนี้มาแจ้งเกิดจริงจังใน Wonderful Life ในปี 2005 นี่แหละค่ะ

    นำข่าวคราวของ “จีฮุน” มาให้ทราบกันขนาดนี้แล้ว แฟนๆ คงจะใจชื้นกันขึ้นมาเยอะเลยใช่มั้ยคะ ยังไงก็ต้องขอโทษกันอีกครั้งหนึ่งค่ะ หวังว่าคง จะติดตามและติ-ชมกันต่อไปนะคะ เพราะติเพื่อก่อ “คิขุจัง” ขอน้อมรับค่ะ

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 971 A-POPS