ชอตสยิวหมวยเซ็กซี่ "จางซิยี่'' ลูบ-ล้วง-โลมเล้า ณ ริมหาด

 

 

 

เพิ่งได้ดูชม ''นางโลมโลกจารึก'' หรือ ''เมมัวร์ส ออฟ อะ เกอิชา'' (Memoirs of a Geisha) หนังดังของเธอทางเคเบิลทีวี ''ทรู วิชั่นส์'' ไปหมาดๆ จางซิยี่ (จางจื่ออี๋) นางเอกสาวสวย วัย 29 ปี กลับโผล่มาทำเซอร์ไพรส์!!! ด้วยการนุ่งห่มน้อยชิ้นเปิดบนเปิดล่างอาบแดดริมชายหาด เซนต์ บาร์ตส์ ในทะเลแคริบเบียนซะงั้น...

 

แถมไม่ได้มาคนเดียว พกพาหวานใจมหาเศรษฐีอิสราเอล อาวีฟ เนโว หนึ่งในหุ้นส่วนคนสำคัญของสื่อยักษ์ใหญ่ ''ไทม์ วอร์เนอร์'' ในสหรัฐอเมริกา มานอนเคียงข้าง ก็เป็นเรื่องสิคะคุณพี่ เพราะอาเฮีย เนโว แกไม่ยอมนอนเฉยๆ แน่ๆ โชว์ลีลา ''มือปลาหมึกสัญชาติยิว'' เล่นสยิวลูบก้นขาวจั๊วะนวลเนียนของดาราสาวขาวสวยหมวยเอ็กซ์อย่างเมามันไปกันใหญ่...

 

 

แต่ดูเหมือนแค่ลูบไล้เล่นๆ เฉยๆ ยังไม่หนำใจเสี่ยยิว เพราะคุณพี่แกเล่นก้มลงต่ำฝังหน้าลงไปตรงรอยหินแตกแถวๆ หนั่นสะโพกของน้องนางหน้าตาเฉย...หอมไม่หอม...ไม่รู้แน่ แต่ที่แน่ๆ เพลินไปเลยทั้งคนดม-คนให้ดม....

 

 

จางซิยี่ ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 1979 ที่กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน เรียกได้ว่าหมวยขนานแท้และดั้งเดิม นับเป็นหนึ่งในดาราสาวหมวยแถวหน้าของวงการบันเทิงโลก หลังจากที่ได้แสดงบทเด่นในหนังดังของผู้กำกับฯ มือทองมาแล้วหลายคน อาทิ จางอวี้โหมว, อัง ลี, หว่องกาไว ฯลฯ โดยผลงานหนังขึ้นหิ้งของเธอ นอกจาก ''นางโลมโลกจารึก'' แล้วนั้น ยังได้แก่ ''พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก'' หรือ ''เคร้าชิ่ง ไทเกอร์, ฮิดเด้น ดรากอน'' (Crouching Tiger, Hidden Dragon), ''จอมใจบ้านมีดบิน'' หรือ ''เฮาส์ ออฟ ฟลายอิ้ง แด็กเกอร์ส'' (House of Flying Daggers), ''ทางเดินแห่งรัก'' หรือ ''เดอะ โร้ด โฮม'' (The Road Home) เป็นต้น 

 

 

แฟนหนัง จางซิยี่ เตรียมดีใจไปกับเธอได้เลย เพราะมีข่าวว่าปี 2009 นี้ ทั้งคู่จะจูงมือเข้าประตูวิวาห์ต่อไปแล้ว หลังมีข่าวหมั้นหมายกันเรียบร้อย และกำหนดวันวิวาห์เอาไว้แล้วในเดือนมีนาคมนี้ จากปากคำของฝ่ายชายเองเลยทีเดียว


คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่
 

ที่มา siamdara.com