คอนเสิร์ต & อีเวนต์ ที่น่าจับตามอง 2009

 

 

 

หลังจากในปีนี้คลื่นพายุศิลปินเกาหลี ได้พัดมาเมืองไทยอย่างกระหน่ำ โดยไม่ให้แฟนคลับชาวไทยได้ตั้งตัวเตรียมสะตุ้งสตางค์กันเลย ทำให้หลายคนพลาดโอกาสดีๆ ในงานไปดูคอนเสิร์ตนั้นๆ งานนี้สยามดาราเลยขอไปคุ้ยแคะแกะเกาความเคลื่อนไหวของบรรดาศิลปินจากเกาหลี ว่าใครน้อในปีนี้จะมาเหยียบผืนแผ่นดินไทยกันบ้าง คอแฟนเกาหลีในประเทศไทยจะได้ตั้งรับกันได้ทัน

งานนี้ศิลปินหนุ่มที่จะมาประเดิมพุทธศักราชใหม่ในเดือนแรกของปี ซึ่งอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น เราจะได้กรี๊ดกันแล้วนั้นก็คือ ''SMASH'' (แสมช) และ ''Tei'' (เทอิ) ที่งานนี้พวกเขาจะเดินทางมาสร้างความสุขต้นรับปีใหม่ 2009 ในงาน Siam Center & Siam Discovery the Spirit of Fun Concert 2009 ในวันที่ 3-4 มกราคม 2552 พร้อมกันนี้ทั้งสองศิลปินยังมาโชว์เสียงร้องและท่าเต้นให้แฟนๆ ได้สลัดสะบัดกันอย่างแน่นอน พร้อมแจกลายเซ็นให้กับสาวกของพวกเขาอีกด้วย
 
ซึ่งในเดือนนี้ยังไม่หมดอีกเท่านั้น ในปลายเดือนเดียวกันเราจะได้พบกับหนุ่มไทยหน้าใสสไตล์เกาหลี ที่เพิ่งมาเหยียบเมืองไทยไปหมาดๆ ''นิชคุณ หรเวชกุล'' ที่การมาในครั้งนี้จะเป็นการมาถ่ายและเปิดตัว ''น้องคุณ'' ในฐานะพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งต้องคอยติดตามว่าจะเป็นสินค้าอะไร ปล่อยให้แฟนๆ ได้นำไปคิดกันเป็นการบ้านเล่นๆ แล้วกัน
 
ถัดจากเดือนแห่งความสุขก็คงคิวของเดือนแห่งความรักบ้าง ซึ่งในวันที่  7 กุมภาพันธ์ เป็นอันรู้กันว่าเราจะได้พบกับคอนเสิร์ตครั้งประวัติติศาสตร์ ที่เจอโรคเลื่อนมาครั้งหนึ่งแล้ว กับ ''YAMAHA Presents SMTOWN LIVE 08 in BANGKOK'' ที่พร้อมนำทีมด้วย ทงบังชินกิ, ซูเปอร์จูเนียร์, ไชนี่, จางรีอิน, โซนอชินเด และ ชอนซางจีฮี อีกครั้งพร้อมแง้มมาว่าทุกคนซ้อมมานานและขอเต็มที่กับคอนเสิร์ตครั้งนี้แบบสุดๆเพื่อเป็นการขอโทษแฟนๆ ที่รอคอยกันมานาน
 
จากนั้นในช่วง 28 กุมภาพันธ์ เราก็จะไปแดนซ์มันส์กับคอนเสิร์ตของ 5 สาวมหัศจรรย์ ''Wonder Girls  Live In Bangkok 2009'' ที่งานนี้สาวๆ ขอควง 6 หนุ่มรุ่นน้อง ''2pm'' มาประชันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมให้ยิ่งสนุกขึ้นไปอีก พร้อมกันนี้ปลายเดือนแห่งความรักจะได้พบงานแฟนมีตติ้งของหนุ่มขี้เล่น ''ลี จี ฮุน'' พระเอกจากเรื่อง ''Hello! My Lady คุณชายไฮโซกับคุณหนูโอท็อป'' ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ได้เห็นกันอย่างใกล้ชิด
 
ก่อนเป็นฤดูกาลของซัมเมอร์สนุกๆ กันแล้วเพราะในเดือนนี้ยังมี 2 มินิคอนเสิร์ตมันส์ๆ เริ่มด้วย 3 หนุ่ม ที่มาเมืองไทยบ่อยซะเหลือเกิน โฮยองแซง, คิมกยูจง และ คิมฮยองจุน จาก SS501 (ดับเบิลเอส ไฟฟ์ โอ วัน) ที่พวกเขาทั้ง 3 คน จะเดินทางมาร่วมโปรโมต อัลบั้มพิเศษที่ชื่อว่า ''Triple S'' ที่รวมตัวกันทำโปรเจกต์พิเศษเพื่อให้แฟนๆ หายคิดถึงในช่วงที่สมาชิกอีก 2 คน ติดภารกิจงานละครชนิดขยับตัวไม่ได้
 
ในปลายเดือนเดียวกัน สาวกเกาหลีที่ชอบความเซ็กซี่ของ 6 หนุ่ม ''Super Nova'' (ซูเปอร์โนวา) ที่จะมาพรากใจสาวไทยกลับไปกาหลีอีกครั้ง เหมือนอย่างที่เมืองกลางปี 2551 มามัดใจสาวไทยให้อยู่มัดชนิดขยับตัวไม่ได้กันมาแล้ว
 
พร้อมกันนี้ทางสยามดารา ยังได้ล้วงลึกไปถึงกลางปีหน้าที่จะถึงนี้อีกว่า ยังมีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่มาให้แฟนๆ ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ ซึ่งผู้จัด เอเชีย เฟสต้า (Asia Festa) บริษัทเอนเตอร์เทนเม้นท์ แอบกระซิบมาว่าควักกระเป๋าเกลี้ยงเพื่อทุ่มทุนกับงานนี้ ''M!Countdown In BKK'' งานนี้คนที่ไม่เคยดูไม่ต้องเสียสตางค์บินไปดูไกลถึงเมืองปลาดิบ เพราะผู้จัดเขาขอยกความสนุกจากประเทศเกาหลี มาไว้ที่เมืองไทยกันเลย ไม่ว่าจะเป็นศิลปินดังจากค่าย SM Entertenment หรือ 5 หนุ่ม ''BigBang'' และเหล่าบอยแบรนด์ชื่อดังจากแดนกิมจิร่วม 15 วง
 
และในกลางปีหน้า 2009 เดียวกัน ทางสยามดาราก็แววมาอีกว่าจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ 5 หนุ่มเจ้าชายหิมะ ''SS501'' ครั้งแรกในเมืองไทยอย่างเต็มรูปแบบ ใครที่เป็นแฟนๆ ของบรรดาหนุ่มๆ ''SS501'' หรือสาวกไทยใจเกาหลีทั้งหลาย ก็อย่าลืมหยอดกระปุกเอาไว้ให้ดีนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นอย่าหาว่า ''ลีเฮ'' ไม่เตือน


Wondefgirl

SS501

Supernova
 

ที่มา siamdara.com