สุดช็อก! ปลดฟ้าผ่า "นิชคุณ"

 

 

 

สุดช็อก! ปลดฟ้าผ่า "นิชคุณ"

เว็บไซต์ มายเดลี่ ของเกาหลี ขึ้นข่าวร้อน

       ให้แฟนๆ ใจหายว่า 1 ใน 7 หนุ่มของสมาชิกวง 2PM "นิชคุณ" (แฟนคลับเกาหลีเรียก "นิกคุณ") ถูกถอดพ้นรายการ YA SHIM MAN MAN ทางช่อง SBS

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ทีมงานรายการได้แจ้งว่า จะมีการปรับปรุงรูปแบบรายการใหม่เพื่อต้อนรับฤดูหนาวนี้ และนิชคุณจะทํารายการเป็นครั้งสุดท้ายในวันที่ 17 พ.ย. โดยรายการ YA SHIM MAN MAN เริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 29 ก.ค. มีนิชคุณเป็นพิธีกรร่วมกับนักร้อง-นักแสดงดาวรุ่งของค่าย JYP (ต้นสังกัดของซูเปอร์สตาร์เอเชีย...เรน) คือ นิชคุณ, คังโฮดง, ยูนจองชิน, คิมแจดง, ชอนจิน, เอ็มซี มง และซออินยอง และเขาจะถูกถอดจากรายการนี้หลังจากดําเนินรายการมาได้เพียง 4 เดือน

4 เดือนที่ผ่านมา ถือว่านิชคุณ หนุ่มวัย 20 ปีผู้นี้ ทําให้รายการดูโดดเด่นและมีชีวิตชีวาเป็นอย่างมาก เว็บไซต์มายเดลี่ยังรายงานถึงนิชคุณว่า เขาเดบิวท์ในฐานะนักร้องหน้าใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลีที่มาจากประเทศไทย นิชคุณเป็นคนไทย พูดได้ถึง 4 ภาษาคือ เกาหลี, อังกฤษ, ไทย, จีน และยังเป็นนายแบบโฆษณาที่เมืองไทย เคยถ่ายโฆษณาร่วมกับเรนอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม โปรดิวเซอร์ "ชอยยองจิน" เผยว่า แม้นิชคุณจะไม่ได้เป็นพิธีกรในรายการนี้แล้ว แต่เขาก็จะไปร่วมรายการวาไรตี้สตาร์คิงส์แทน ในขณะที่รายการ YA SHIM MAN MAN ซีซั่น 2 ต้อนรับฤดูหนาว จะยังคงมีพิธีกร 6 คนเดิมโดยไม่มีใครเข้ามาแทนนิชคุณ ♦

ที่มา daradaily