จวน จี ฮุน เปลี่ยนชื่อโกอินเตอร์ รอ Vampire ออกฉาย

 

 

 

    

หลังจากหายหน้าหายตาไปซะนาน จวน จี ฮุน(Jeon Ji-hyeon ) หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ ยัยตัวร้าย ที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่องMy sassy girl(ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยวเจี้ยม) ที่เพิ่งถูกฮอลลีวู้ดเอาไปรีเมกใหม่เป็นฉบับตะวันตก(แย่กว่าเดิมเหมือนเคย)

ผลงานเรื่องนี้เองที่ทำให้ชื่อของเธอเป็นที่รู้จักทั่วทั้งเอเชีย รวมถึงกลายเป็นขวัญใจของหนุ่งน้อยหนุ่มใหญ่ในหลายประเทศ

ทว่า หลังจากผลงานเรื่องล่าสุด คือ Daisy แล้ว ก็ไม่มีผลงานหนังเรื่องใหม่ของเธออีกเลย นอกจากนี้ จะด้วยอีโก้หรืออะไรก็ตาม แต่เธอไม่ยอมรับเล่นซีรี่ย์เลย แม้จะถูกทาบทามหลายครั้ง

ที่ผ่านตาให้เห็นในช่วงนี้จึงมีแค่งานโฆษณากับถ่ายแบบเท่านั้น ซึ่งหลายคนบอกว่าเป็นเพราะเธอมุ่งมั่นเป็นอย่างมากกับการโกอินเตอร์ในการแสดงหนังฮอลลีวู้ดเรื่อง Blood: The Last Vampire ซึ่งเปิดกล้องไปแล้วมีกำหนดออกฉายที่อเมริกาในเดือนมีนาคมปีหน้า

เหมือนเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปซะแล้ว เมื่อดาราเอเชียไป โก อินเตอร์ ในฮอลลีวู้ดก็ต้องมีการเปลี่ยนชื่อให้คุ้นหูชาวตะวันตก เพื่อการเป็นที่จดดจำได้ง่ายและให้ชาวต่างชาติเรียกขานหรืออ่านชื่อเธอได้สะดวก โดยคราวนี้ จวน จี ฮุน ก็ขอมีชื่อในวงการฮอลลีวู้ดกับเขาด้วย ซึ่งเธอจะใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า Gianna Jun 

เกียนน่า จุน ในการแสดงหนังฮอลลีวู้ดเรื่องแรกจะเป็นอย่างไร เธอจะแจ้งเกิดในวงการภาพยนตร์ระดับโลกได้หรือไม่ แฟนๆของเธออย่าลืมให้กำลังใจเธอด้วยละกัน

 

 

 

ที่มา Mthainews