คู่ขวัญอันดับ 1 เจิ้งหยวนช่าง กับ หลินอี้เฉิน

 

 

 

กำลังมาแรงได้ที่เลยสำหรับซีรีส์ไต้หวันเรื่อง It Started With a Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ที่ไม่ว่าใครได้ดูก็คงอดไม่ได้ที่จะหลงรักคู่รักคู่กัด จื๋อซู่และเซียงฉินรับบทโดย สองพระ-นางสุดฮอต เจิ้งหยวนช่างและหลินอี้เฉิน จนต้องสร้างภาคต่อ และให้ชื่อเรื่องว่า They Kiss Again แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักภาค 2

           กลายเป็นคู่ขวัญยอดฮิตติดอันดับต้นๆ ของเกาะไต้หวันไปซะแล้ว ทั้ง เจิ้งหยวนช่างและหลินอี้เฉิน สองพระ-นางจาก It Started With a Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ซีรีส์เรื่องดังที่มีเค้าโครงเรื่องมาจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น ในบทบาทของคู่รักคู่ต๊องที่งอนง้อกันไปมา น่ารักจนหลายๆ คนอดไม่ได้ที่อินไปกับความกุ๊กกิ๊กของบทละคร แถมพร้อมใจเชียร์ให้ทั้งคู่สปาร์กกันนอกจออย่างออกนอกหน้า ไม่เว้นแม้แต่พ่อแท้ๆ ของพระเอกหนุ่ม เจิ้งหยวนช่าง

          คุณพ่อผมน่ารักมากเลยครับ ท่านยุให้แต่งงานเร็วๆ ที่ตลกก็คือ ท่านให้ผมเลือกเอาระหว่าง หลินอี้เฉิน กับ เอลล่าเฉิน วงS.H.E (นางเอกจากเรื่อง ปิ๊งรักสลับขั้ว) ผมเองก็เคยคิดเรื่องแต่งงานอยู่เหมือนกัน แต่ตอนนี้อยากสนใจแค่เรื่องงานมากกว่า

          เจิ้งหยวนช่างกล่าวพร้อมให้ความเห็นเกี่ยวกับ หลินอี้เฉินอีกว่า จริงๆ เราสองคนแตกต่างกันคนละขั้วเลย คนหนึ่งกระตือรือร้น ดูแอ็กทีฟตลอดเวลา ในขณะที่อีกคนติดออกจะนิ่งๆ เสียมากกว่า แต่จะว่าไปมันก็ดูลงตัวดีนะครับ เหมือนเติมเต็มกันและกัน อีกอย่าง หลินอี้เฉินน่ารักแล้วก็สดใสมากๆ ผมว่าเราสองคนน่าจะเข้ากันได้ดี แต่ถึงอย่างไงเราสองคนก็ไม่ได้คบกันอยู่ดีแหละครับไว้เราคบกันเมื่อไรแล้วจะบอกทุกคนครับ พระเอกหน้าหล่อเปรยพร้อมหัวเราะเสียงร่าเริง

          นอกจากนี้เจิ้งหยวนช่างยังเล่าให้ฟังอีกว่า ในละคร หลินอี้เฉินจะเป็นคนเข้ามาปิ๊งแล้วก็สารภาพรักกับผมก่อน แต่ผมไม่ชอบก็เลยปฏิเสธ แล้วก็แกล้งเธอสารพัด จริงๆ ในชีวิตผมเคยเกิดเหตุการณ์อย่างนี้นะ แล้วผมก็ปฏิเสธไปเหมือนกัน เพราะผมเชื่อว่าคนเราจะรักกันได้ ต้องรู้จักกันให้ดีเสียก่อน ผมต้องรู้ว่านิสัยของเราทั้งคู่เป็นยังไง เข้ากันได้ไหม ก็น่าจะเริ่มจากเพื่อนก่อน แล้วค่อยพัฒนาเป็นคนรัก เพราะอย่างนี้ในชีวิตผมจึงมีแฟนไม่มาก แต่ถ้าผมเจอคนที่คิดว่าใช่ ผมจะรักเธอให้มาก เปรียบเธอเหมือนดังสมบัติล้ำค่า แล้วก็จะไม่แกล้งเธอเหมือนอย่างในละครแน่นอนครับ เจิ้งหยวนช่างกล่าว

          ความน่ารักของบทละครที่ส่งผลให้ดารานำทั้งสองกลายเป็นคู่รักในอุดมคติของแฟนละครยังไม่หมดแค่นั้นเมื่อกระแสตอบรับจากภาคแรกดีเกินคาด แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก จึงกำเนิดภาค 2 ในชื่อว่า They Kiss Again แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักภาค 2 ออกมาสนองความต้องการของแฟนๆ พร้อมทั้งตอกย้ำความหวานในจอของคู่พระ-นางเข้าไปอีก เมื่อภาคนี้ทั้งสองพัฒนาจากคู่รักกลายมาเป็นคู่แต่งงานใหม่จี๋จ๋าจูจุ๊บกันทั้งเรื่อง ให้แฟนละครได้อินจัดกันอีกระลอก

          สรุปนอกจอไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ของเจิ้งหยวนช่างและนางเอกสาวสวยหลินอี้เฉิน จะเป็นอย่างไร จะเป็นอย่างที่ทุกคนคาดหวังหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ในจอ สองคนนี้เขารักกันหวานชื่นแน่นอน ใครอยากเติมน้ำตาลในหัวใจหรืออยากจับผิดพระ-นางทั้งคู่ อย่าลืมติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ละกันจ้า

ข้อมูลจาก

http://www.komchadluek.net/2008/05/10/x_ent_f001_201712.php?news_id=201712