ประกาศแผนการณ์สร้างละคร "สะดุดรักที่พักใจ " (Full House) ภาค 2

 

 

 

ฟังดูแล้วเหมือนกับว่า Full House 2 กำลังดำเนินการกันอยู่ แต่เนื่องจากมันยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ที่ดีที่สุดก็คืออย่าเพิ่งไปหวังอะไรกับละครเรื่องนี้มาก เพื่อจะได้ไม่รู้สึกผิดหวังในภายหลัง

ทางบริษัทผู้ผลิตกล่าวว่า พวกเราจะเลือกนักแสดงอย่างน้อยหนึ่งคน ระหว่างซองเฮเคียว หรือว่าเรน

ละครเรื่อง  Full House ของทาง KBS ซึ่งออกอากาศไปเมื่อปี 2004 และได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่ในเกาหลีเท่านั้น แต่เรื่องนี้นิยมไปทั่วเอเชีย และละครเรื่องนี้จะสร้างภาค 2 โดยมีการร่วมมือจากเกาหลี, จีน, ญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ  Full House  เป็นละครที่ช่วยสร้างชื่อให้เรน โด่งดังไปทั่วเอเชียในฐานะนักเต้นและนักร้องมากฝีมือ

 

ผู้กำกับ Park Chang Shik จากบริษัท Kim Jong-hak Productions กล่าวกับ Herald Biz เมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมาว่า ในการเตรียมตัวถ่ายทำ  Full House ภาค 2 นักเขียน Jo Jung Hwa ได้ทำงานมาถึง 2 ปี ตอนนี้ บทสำหรับ 4 ตอนแรกเสร็จแล้ว เนื่องจากจะมีนักแสดงชาวเกาหลี, จีน และญี่ปุ่นเข้าร่วมด้วย ละครจะมีการถ่ายทำในประเทศเหล่านั้นด้วย

เพราะว่าละครเรื่องนี้จะสร้างเป็นละครเอเชีย แผนการณ์ก็คือจะทำบรรยากาศให้เบาๆกว่าในละครภาคแรก และจะไม่แสดงอะไรเว่อร์ๆ ละครจะมีความยาว 20 ตอน และกำลังมองหาช่วงเวลาออกอากาศประมาณเดือนสิงหาคมปีหน้า

ผู้กำกับปาร์คกล่าวว่า ทุกอย่างดูดี มีบริษัทจากประเทศไทยแสดงความสนใจที่จะลงทุนในภาค 2 และสถานีโทรทัศน์ในเมืองหูหนาน ประเทศจีน ก็ได้กล่าวว่า พวกเขาจะสร้างภาค 2 นี้

 Full House  นั่น เป็นละครสร้างจากการ์ตูนเขียนโดย Won Soo Yeon เล่าถึงเรื่องราวความรักของคนสมัยใหม่ และได้เรนมารับบทยองแจ และซองเฮเคียว  มารับบทจึอึน

เมื่อเร็วๆนี้ เรนถูกถามจากพิธีกรคังโฮดง (Kang Ho Dong) ในรายการ Goldfish (무릎팍도사) ทาง MBC ว่า เมื่อไรที่คุณเริ่มคิดที่จะเข้าสู่ตลาดเอเชีย? คำตอบของเรนแสดงให้เห็นถึงความดังไปทั่วเอเชียของละคร  Full House โดยกล่าวว่า นั่นไม่ใช่เพราะว่าเพลง แต่มันเกิดขึ้นเพราะว่าละครเรื่องหนึ่งที่ผมร่วมแสดง  Full House ซึ่งแสดงให้เห็นถึงโอกาสที่จะมีภาค 2

ถ้าละคร  Full House ภาค 2 สร้างขึ้นและออกอากาศ นักแสดงจะได้รับความสนใจและเป็นที่รู้จักไปทั่วเอเชีย และจะทำให้มีค่าอย่างมากสำหรับละครเกาหลี

ดังนั้น ทางบริษัทผู้ผลิตมีแผนที่จะเลือกนักแสดงคนใดคนหนึ่งจากสองคน ซึ่งก็คือเรน และซองเฮเคียว ที่กำลังโด่งดังไปทั่วทั้งประเทศจีน และทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พวกเขามีแผนที่จะคัดเลือกนักแสดงจากจีนและไต้หวันด้วย แต่ได้หยุดความต้องการในตอนแรกที่จะเลือกหนึ่งในสมาชิก F4 ยังไม่มีการกำหนดตัวผู้กำกับละคร และทีมงานสร้างกำลังอยู่ในระหว่างการค้นหาผู้กำกับละคร/ภาพยนตร์ ที่จะสามารถทำให้  Full House  เป็นละครที่น่าสนใจได้

HeraldBiz / Dramabeans

ข้อมูลจาก blike