"ฮวังมิฮี" ชื่อที่หนุ่มๆ เรียกพร้อมกับเสียงคราง.

 

 

 

หลังจากนางฟ้า ลีอาห์ ดิซอน ของโอตากุทั้งหลายหักอกแฟนๆ แบบไม่ให้ตั้งตัวไปเมื่อสัปดาห์ก่อนด้วยข่าวการตั้งท้องกับสามีสุดเซอร์ไปซะแล้ว แต่พวกเขาคงมีเวลาเศร้ากับมันไม่นานนัก เพราะกำลังจะมีสาวคนใหม่ที่มีแววว่าทั้งความน่ารักบวกกับความเซ็กซี่ กำลังจะเข้ามาแทนที่ในหัวใจของหนุ่มหลายคนตอนนี้แล้ว


       
       เป็นธรรมดาของสาวที่มีรูปเป็นทรัพย์ที่บางครั้งเราจะคุ้นกับภาพของเธอมากกว่าชื่อ โดยเฉพาะชื่อของ ฮวังมิฮี ที่ตอนนี้อาจจะไม่คุ้นหูใครต่อใครนัก แต่หารู้ไม่ว่าภาพของเจ้าของชื่อนี้ได้กลายเป็นของสามัญประจำเว็บไซต์ที่หล่อเลี้ยงด้วยภาพของสาวเซ็กซี่ เพราะเธอคือ เรซ ควีน หรือนางแบบสาวงามประจำการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตที่ดังที่สุดของเอเชียในขณะนี้

 


       
       ฮวังมิฮี เป็นเรซควีนและนางแบบสาวจากกรุงโซล ด้วยวัย 26 ปีกำลังดี เธอได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในฐานะดาวเด่นของงาน Seoul Motor Show in 2007 ที่แฟนๆ ได้ประจักษ์ต่อความเซ็กซี่ของเธอเป็นครั้งแรก แม้ว่าผลโหวต 11th MissDica's Top 40 Race Queens in Korea เธอจะอยู่แค่อันดับที่ 2 แต่เมื่อดูจากคะแนนความนิยมของมหาชนจากทั่วเอเชีย(โดยเฉพาะในบ้านเรา) เธอถือเป็นสาวเกาหลีที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้จริงๆ
       
       ด้วยตัวเลขที่เหมือนพระเจ้าปั้นมาที่ 35 - 24 - 35 หุ่นงามๆ ของเธอได้ถูกไปใช้ในการเป็นแบบให้กับซูเปอร์คาร์มาแล้วตั้งแต่ Porsche จนถึง Bentley
       
       แม้ทุกวันนี้งานถ่ายแบบกับยอดยนตกรรมของเธอจะมีอยู่ไม่ขาด แต่การที่เธอยังไม่มีผลงานทั้งละครและภาพยนตร์ใดๆ เลย (รวมถึงภาพนู๊ดสยิวที่แฟนๆ หากันให้ควัก) จึงทำให้ชื่อของเธอยังเป็นที่จดจำของแฟนพันธุ์แท้ทั้งหลายเท่านั้น
       
       แต่ด้วยความน่ารักเกินห้ามใจบวกกับความเซ็กซี่เกินพิกัดของ ฮวังมิฮี คงเหลือแต่เวลาเท่านั้นที่เราจะลุ้นว่าเมื่อไหร่วงการจะนำความน่ารักเซ็กซี่ของเธอไปใช้ให้เกิดประโยชน์มากกว่านี้ เหมือนที่ครั้งหนึ่งสาว ลีอาห์ ดิซอน ที่ไม่มีใครรู้จักที่สหรัฐฯ เปลี่ยนสถานะจากสาวเรซควีนจนกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ที่มีสาวกกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างในวันนี้

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th