เรน ประชันเต้นเท้าไฟกับ สตีเฟ่น โคลเบิร์ต นักจัดรายการชื่อดังในอเมริกา

 

 

 นักร้องหนุ่ม เรน หรือ ชอง จีฮุน พบกับคู่หูคนล่าสุดในเมืองลอส แอลเจลิส ระหว่างโปรโมทภาพยนตร์ "Speed Racer" นักร้องหนุ่มวัย 25 ปี ได้ปรากฏตัวในรายการโชว์ของ สตีเฟ่น โคลเบิร์ต นักตลกชื่อดังกับรายการ "The Colbert Report"

แฟนๆ เกาหลีหลายคนจะคุ้นเคยกับนักตลกเจ้าของรายการวัย 43 ผู้นี้มาแล้วเพราะครั้งหนึ่งเขาเคยเลียนแบบ เรน ออกในหลายรายการของเขา

ในปี 2007 เรน ติดอันดับท็อป "Time 100 Poll" จากการโหวตทางนิตยสารออนไลน์ไทมส์กับ 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลของโลกแห่งปี โดย สตีเฟ่น โคลเบิร์ต ทำคะแนนตามติดเรนมา ครั้งนี้ โคลเบิร์ต เผยถึงความพ่ายแพ้ความดังของเค-ป๊อบ และเขาได้เลียนแบบฉากหนึ่งในมิวสิควิดีโอของหนุ่มเรนรวมทั้งร้องเพลงเกาหลีด้วย

ในปีนี้ก็ยังคงเป็นความพ่ายแพ้ของ สตีเฟ่น โคลเบิร์ต อีกหนหนึ่งเพราะตอนนี้เขารั้งลำดับที่ 3 ต่อจากหนุ่มเรนที่กำลังอยู่ลำดับที่ 2 มาคราวนี้ นักบันเทิงชื่อดังยังเน้นผลลัพท์นี้ระหว่างที่ออกรายการของตนเองว่า "เรนยังคงทำให้ผมพ่ายแพ้ต่อไป"

จริงๆ แล้ว เรน เคยพูดแก้ต่างระหว่างให้สัมภาษณ์กับ ไทมส์.คอม

"ผมขอบอกว่าคุณเกือบดูดีเหมือนผมแล้วครับ แต่ว่าคงจะไกลในเรื่องการร้องเพลง มาพูดกันดีกว่า กรุณาอย่าเลิกทำงานของคุณนะครับ" เรน หัวเราะ


ทางด้าน สตีเฟ่น โคลเบิร์ต ก็ออกมาตอบแบบล้อเล่นว่างานของผมในแต่ละวันคือการเป็นประธาน "แฟนคลับคนเกลียดเรน"

สตีเฟ่น โคลเบิร์ต จึงกล่าวว่าเขาไม่ค่อยจะเชื่อว่าเรนรู้ว่าเขาเป็นคนแบบไหนและท้าทายให้นักร้องหนุ่มมาร่วมในรายการด้วยการเต้นรำเหมือนกัน

เพื่อประเดิมกับความท้าทายดังกล่าว หนุ่มเรนจึงตอบรับที่จะมาออกในรายการโชว์ของ สตีเฟ่น โคลเบิร์ต ซึ่งมีดาราดังทั้งสองคนนี้มาโชว์ลีลาการเต้นรำคู่กัน โดยตอนดังกล่าวมีการออนแอร์ไปทั่วอเมริกาเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก J.Tune Entertainment เปิดเผยว่า สตีเฟ่น โคลเบิร์ต กลายเป็นแฟนคลับตัวยงของนักร้องหนุ่มเรนไปโดยปริยายหลังจากงานนี้และเขายังได้ไปปรากฏตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์ Tribeca เพื่อชม "Speed Racer" ซึ่งมีเรน ร่วมแสดงด้วย

ชมคลิปท้าดวลของเรนที่นี่

ที่มา http://www.nangdee.com/webboard/viewtopic.php?t=4575