รวบบิ๊กบอสค่ายเพลงหื่นข่มขืนนักร้องสาวกิมจิยับ!

 

 

 

วงการบันเทิงกิมจิถูกเปิดโปงด้านมืดอีกคำรบ เผยนักร้องสาวคนดังโดนผู้บริหารค่ายเพลงข่มขู่บังคับขืนใจ แลกกับโอกาสแจ้งเกิดในฐานะศิลปินเดี่ยว แฉ ''ซีอีโอ'' โรคจิตบ้าเซ็กซ์สุดทารุณ ใช้กำลังทะลวงเนื้อสาวยับเยินเป็นแรมปียังไม่พอ ยังมีหน้าควักมือถือถ่ายโป๊ทุกซอกหลืบเก็บเอาไว้ดูต่างหน้า แถมเอาไว้แบล็กเมล์อีกต่างหาก

    

 

    

 

     ผู้บริหารใหญ่ระดับประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของบริษัทค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้ มีอันต้องถูกตำรวจกรุงโซลจับกุมตัวเอาไว้ได้โดยละม่อม เมื่อวันศุกร์ที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนำตัวไปสอบสวนดำเนินคดี หลังจากที่ถูกนักร้องสาวชื่อดังคนหนึ่งกล่าวหาว่าลงมือข่มขืนเธออย่างทารุณมาหลายครั้งหลายหนแล้ว
    

 

     เว็บไซต์ข่าวแดนกิมจิ seoulbeats.com และ Star News รายงานว่าตำรวจได้เปิดเผยเบื้องลึกเบื้องหลังคดีข่มขืนเขย่าวงการบันเทิงเกาหลีว่านาย บ. (นามสมมติ) วัย 48 ปี รู้ดีว่านักร้องสาว อ. (นามสมมติ) วัย 23 ปี มีปัญหาขัดแย้งกับอดีตต้นสังกัดของเธอ จึงได้ยื่นมือเข้ามาล่อหลอกให้เธอไว้เนื้อเชื่อใจ ด้วยการทำทีเป็นสุภาพบุรุษโผล่เข้ามาช่วยเธอเคลียร์ปัญหาดังกล่าว พร้อมกับหนุนส่งให้เธอแจ้งเกิดในฐานะศิลปินเดี่ยว
    

 

     ต่อมา เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว นาย บ. ได้ขอร้องให้น้อง อ. ออกมารับประทานอาหารด้วยกัน แต่กลับมอมเหล้าเธอจนเมามาย ก่อนที่จะข่มขืนกระทำชำเราจนหนำใจ จากนั้นจึงได้หาทางทะลวงเนื้อสาวของเธอเรื่อยมาจนกระทั่งเดือนกันยายนปีนี้ รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ครั้งด้วยกัน เมื่อน้อง อ. ขัดขืน นาย บ. ก็เริ่มใช้กำลังบังคับข่มเหงความเป็นหญิง แถมยังถ่ายภาพนู้ดของเธอทุกซอกทุกมุมด้วยโทรศัพท์มือถือ พร้อมกับข่มขู่ว่าจะเอาไปเผยแพร่ หากไม่ยอมให้เล่นจ้ำจี้แต่โดยดี
    

 

     รายงานระบุว่านักร้องสาว อ. แต่เดิมนั้นเริ่มเข้าวงการในฐานะหนึ่งในสมาชิกวงดนตรีหญิงล้วนชื่อดัง ก่อนที่จะตัดสินใจออกอัลบั้มเป็นศิลปินเดี่ยวเมื่อปีที่แล้ว หลังจากที่มีปัญหาไม่ลงรอยกับต้นสังกัด โดย น้อง อ. สุดที่จะทนกับการโดนข่มขืนทารุณมาราธอนเต็มทีแล้ว จึงได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความตำรวจเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีการจับกุมซีอีโอบ้าเซ็กซ์รายนี้ มาดำเนินคดีในที่สุด ซึ่งผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธตามระเบียบ
    

 

     ทั้งนี้ ข่าวดังกล่าวกลายเป็นหัวข้อเม้าท์แตกของบรรดาชาวเน็ตแดนกิมจิอย่างช่วยไม่ได้ไปเสียแล้ว โดยเฉพาะการคาดการณ์กันไปต่างๆ นานา ว่า น้อง อ. นั้นเป็นนักร้องสาวคน
ที่มา http://www.siamdara.com