100 ล้านเย็น กับสัญญาเล่นหนัง AV ของ Aino Kishi

 

 

 

จ่าย 100 ล้านเยน กับสัญญาเล่นหนัง AV ของ Aino Kishi


เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วเกาะญี่ปุ่น เมื่อหนังสือ Gendai magazine รายงานข่าวเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมาว่าดาราชื่อดังมาก ตัวย่อว่า K เซ็นสัญญาเล่นหนัง AV เป็นครั้งแรกด้วยค่าตัว 100 ล้านเยน หรือ ราว30 ล้านบาท ทันทีที่ข่าวนี้ออกมาก็มีเสียงเดากันไปต่างๆ นานาว่า Idol K ที่ว่าจะเป็นใคร โดยส่วนใหญ่ คาดว่าน่าจะเป็นดาราวัยรุ่นชื่อดังที่กำลังมีผลงานออกมาเขย่าวงการตลอดปี 2007 ที่ผ่านมา และคาดว่า เธอน่าจะเป็น Aino Kishi

หลังจากนั้นไม่นาน โฆษกของบริษัท Alice Japan ก็ได้ออกมาแถลงข่าวถึง gravure idol ผู้โด่งดังว่า Aino Kishi ได้ตกลงเซ็นสัญญาที่มีมูลค่า 100 ล้านเยนกับทางบริษัท เพื่อออกผลงาน AV เรื่องแรกใน เดือน กุมภาพันธ์ ซึ่งผลงานดังกล่าวจะออกวางแผง 22 กุมภาพันธ์นี้

Image Hosted by ImageShack.us
ปกผลงานเรื่องแรกชอง Aino Kishi ที่มีค่าตัวถึง 100 ล้านเย็นมาดูความเป็นมาของ Aino Kishi กันว่าดาราคนมี้มาจากไหน ทำไมถึงได้ค่าสูงขนาดนี้

Aino Kishi เกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 1988 (สุขสันวันเกิดย้อนหลังนะจ้า) อายุ พึ่งจะ 20 ปี เข้าสู่วงการ บันเทิงโดยเป็น presenter สินค้าตอน 16 อีก 3 ปีต่อมาได้ออกผลงาน gravure idol เมื่อเดือนมีนาคม 2007 ชื่อหนังสือ Young Gan Gan มีผลงานถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำอีก 2 เล่มตามอีก และผลงาน DVD สุด sexy อีก 1 เรื่อง หนังสือนู๊ดเล่มแรกของเธอที่พึ่งออกวางแผงเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาชื่อ "Flash" magazine จากผลงานที่ผ่านมาทำให้เธอเริ่มโด่งดังเหมือนคลื่นที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นทีละน้อยๆ จนรวมเป็นกระแสคลื่นขนาดใหญ่ซัดเข้าหาวงการ AV ทันที เมื่อมีการเปิดเผยถึงสัญญาการเล่นหนัง AV เรื่องแรกมูลค่า 100 ล้านเยน ถือเป็นข่าวที่โด่งดังและไม่เคยเกิดขึ้นในวงการมาก่อน เราจึงนำเอาภาพ บางส่วนของเธอที่ถ่ายใน magazine ต่างๆ ที่เธอเคยถ่ายไว้มาให้ดูกัน

Image Hosted by ImageShack.usImage Hosted by ImageShack.us
น่ารักสมกับค่าตัว 100 ล้านเยน และผลงาน AV เรื่องแรกที่คนญี่ปุ่นต่างรอคอยชม

 


 

Aino Kishi กับงานเปิดตัวหนังในโอซาก้า


Aino Kishi หรือที่คนทั่วไปเรียกเธอว่า idol-K ที่กำลังโด่งดังในขณะนี้ ได้เริ่มออกโปรโมตผลงานเรื่อง แรกของเธอที่มีมูลค่า 100 ล้านเยนตามเมืองใหญ่ทั่วญี่ปุ่น โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2008 เธอ ได้เดินทางไป โอซาก้า และโปรโมตผลงานชองเธอในร้าน VDO AV ขนาดใหญ่ของเมือง โดยมีสือมวล ชนและแฟนให้การต้อนรับ คาดว่าผลงานเรื่องแรกที่จะออก 22 กุมภาพันธ์นี้จะสร้างปรากฎการใหม่ให้ กับวงการ AV มากทีเดียว

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.usImage Hosted by ImageShack.us
ขอฝากผลงานเรื่องแรกของหนูไว้ในอ้อมอกของหนุ่มๆ ทุกๆคนด้วยนะค่ะ สู้ๆที่มา FW Mail

ที่มา http://silance-mobius.blogspot.com/