หลุดอีกคลิปสยิวมิสเกาหลี! แฟนเก่าแค้นถูกรุมตืบ-รีดเงิน

?

?

?

?

เหตุการณ์คลิปหลุดสุดสยิวคนหน้าเหมือน ฮันซองจู นางงามเกาหลี 1995 ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นผู้ประกาศข่าวชื่อดังอยู่ในเวลานี้ กลายเป็นเรื่องลุกลามบานปลายไปกันใหญ่ เมื่อมีคลิปภาค 2 หลุดตามมาว่อนเน็ต หลังคลิปแรกความยาว 2.54 วินาที ถูกนำออกมาเผยแพร่ผ่านทางเว็บบล็อก ฮันส์เจทรูธดอตบล็อกสปอตดอตคอม (hansjtruth.blogspot.com) ที่ถูกลบทิ้งไปแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ธ.ค. ที่ผ่านมา?

แม้คลิปใหม่จะมีเวลาสั้นๆ เพียง 16 วินาที ด้วยท่วงท่าลีลาร่วมรักแบบ ''คุกเข่ารอรัก'' หรือ ''ด็อกกี้ สไตล์'' (Doggy style) ก็ตาม แต่เรื่องราวกลับยาวเป็นหนังชีวิต เมื่อมีการแฉเป็นชุดๆ ในทำนองว่า แฟนเก่าของอดีตมิสโคเรียคนสวย วัย 37 ปี แค้นฝังหุ่นเธออย่างสุดๆ แล้ว หลังจากที่เคยถูกครอบครัวของเธอจับตัวไปคุมขังกระทำทรมานสารพัด แถมยังรีดไถเงินทองไปพร้อมกันด้วย?
ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีหลักฐานที่แสดงว่า ฮันซองจู แอบไปทำแท้งในฮ่องกงเมื่อปี 2010 เพียงแค่หนึ่งเดือนครึ่ง หลังจากที่มีการถ่ายทำภาพนิ่งและคลิปโป๊เหล่านี้ พร้อมกับระบุว่า เธอจ่ายค่าทำแท้งผ่านบัตรเครดิตการ์ด อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เป็นเงิน 29,893 เหรียญฮ่องกง (ประมาณ 121,664.50 บาท) รวมทั้งยังมีสำเนาพาสปอร์ตเป็นหลักฐานยืนยันการเดินทางอีกต่างหาก?
สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้น ได้ถูกเพื่อนคนหนึ่งของแฟนเก่า ฮันซองจู ซึ่งมีการระบุว่า เป็นผู้หญิงวัย 30 ปีเศษ สัญชาติอเมริกันเชื้อสายเกาหลี นำมาอัพโหลดผ่านโลกออนไลน์ พร้อมกับให้เหตุผลของการแฉฉาวอดีตนางงามรายนี้ว่าเป็นเพราะสุดที่จะทนพฤติกรรมเห็นแก่ตัว และลวงโลก ที่มักจะทำร้ายผู้คนที่อยู่รอบข้างตัวเธออย่างเต็มแก่แล้วนั่นเอง โดยยังมีการแฉอีกด้วยว่า ฮันซองจู ทำแท้งมาแล้วอย่างน้อย 2 ครั้ง และเคยผ่านการผ่าตัดทำศัลยกรรมเสริมความงาม ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า, ตา และเต้านม มาหมดแล้ว
มีรายงานว่า อดีตคนรักของ ฮันซองจู ซึ่งเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายไต้หวัน รูปหล่อ สูงราวๆ 180 เซนติเมตร สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด และกำลังทำธุรกิจอยู่ในเกาหลีใต้, ฮ่องกง, ไต้หวัน และอีกหลายประ
เทศในทวีปเอเชียนั้น ได้ถูกพี่ชาย, มารดาของฝ่ายหญิง, เพื่อนๆ ของพี่ชาย และทนายความครอบครัว รุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แถมยังข่มขู่คุกคามในระหว่างที่จับตัวเขากักขังเอาไว้ในอะพาร์ตเมนต์ของ ฮันซองจู หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 1 ปี?
ทั้งนี้ ฮันซองจู ที่เป็นตัวแทนสาวเกาหลีบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 1995 นั้น เคยแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่งกับลูกชายคนที่ 3 ของ ชางยองชิน เจ้าแม่กิจการเครื่องสำอางและผงซักฟอก ''แอคยอง'' เมื่อปี 1999 ก่อนที่จะหย่าร้างกันไป เพียง 10 เดือนหลังวันวิวาห์เท่านั้น

ที่มา http://www.siamdara.com/DaraVariety.asp?did=4209

?