แพทย์เผย"โจลิน ไช่"ศัลยกรรมผ่านมีดหมอมา 5 ครั้ง

 

 

 

เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังเข้าวงการมาตั้งแต่สมัยเป็นเด็ก จนตอนนี้ "โจลิน ไช่" หรือ "ไช่อี้หลิน" มีรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปดูสวยขึ้นผิดหูผิดตาจากสมัยเข้าวงการใหม่ๆ งานนี้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมได้ออกมาเผยเองทีเดียวว่าแท้จริงแล้วกว่าเธอจะสวยได้ขนาดนี้ ผ่านมีดหมอมาแล้วถึง 5 ครั้ง
       
       จากคำบอกเล่าของ ดร. วูฟเฟิล วู ต่อ เหลียน เหวินเป้า นสพ.ชื่อดัง ถึงความงามของโจลิน เจ้าหญิงเพลงป๊อปแห่งวงการบันเทิงเอเชียว่าเธอนั้นได้ผ่านการศัลยกรรมมาแล้วถึง 5 ครั้งนั้น ได้เริ่มเท้าความตั้งแต่สมัยที่นักร้องสาวเข้าวงการบันเทิงใหม่ๆ โดยครั้งนั้นเธอประสบความสำเร็จอย่างมากจากซิงเกิล Living with the world ที่ออกมาเมื่อปี 1999 จนโด่งดังกลายเป็นสาวน้อยขวัญใจชาวจีนเลยก็ว่าได้ แต่แล้วข่าวลือเรื่องรูปร่างหน้าตาของเธอที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องก็มีออกมาเรื่อยๆ
       
       โดยดร. วู ได้วิเคราะห์ถึงความเป็นมาในการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับนักร้องสาวว่า "สมัยที่เธอเข้าวงการแรกๆ เธอดูเหมือนตุ๊กตาจีน รูปหน้ากลมกลึงได้รูปไร้ที่ติ เธอดูน่ารักเหมือนสาวน้อยข้างบ้าน แต่รูปลักษณ์เธอดูอินโนเซนต์และดูเด็กเกินไป มันทำให้เธอดูเหมือนเด็กน้อยอ่อนหัด"
       
       ซึ่งดร. วู ได้เผยกับสื่อดังกล่าวว่า ภาพลักษณ์ตอนนี้ของนักร้องสาวได้เปลี่ยนแปลงไปดูสวยและโตเป็นสาวมากขึ้น กับรูปร่างที่ได้สัดส่วน มีส่วนเว้าโค้ง โดยเปรียบลุคใหม่ของเธอดูเหมือน "ความงามในแบบอุดมคติ"
       
       นอกจากนั้นเขายังได้วิเคราะห์ชี้ถึง 5 ตำแหน่งที่โจลินไปทำศัลยกรรมมา โดยระบุที่แรกคือ "จมูก" โดยวิเคราะห์ว่าจมูกของโจลินมีตำแหน่งที่สูงขึ้นและเรียวขึ้น ทำให้ใบหน้าของเธอดูมีมิติและดูเป็นสาวมากขึ้น
       
       "ตา" ตาเธอดูโตขึ้น ทางดร.วูระบุว่าอาจเป็นเพราะเทคนิคการแต่งหน้าที่ทำให้ตาดูโตขึ้น แต่ถ้าตาเธอยังคงมีชั้นตาและอยู่ในลักษณะแบบเดิมทั้งๆที่ปราศจากเครื่องสำอางค์ระบุได้เลยว่าเธอต้องไปทำอะไรกับตาทั้ง 2 ข้างของเธอมาอย่างแน่นอน
       
       "ถุงใต้ตา" เดิมโจลิน เคยมีถุงใต้ตาที่เห็นได้ชัดเจน แต่เดี๋ยวนี้เห็นชัดว่ามันหายไปแล้ว ส่งให้ใบหน้าเธอดูสดใสและดูหมดจดมากยิ่งขึ้น ซึ่งการกำจัดถุงใต้ตาออกไปนี้อาจมีส่วนช่วยให้ดวงตาเธอดูกลมโตมากยิ่งขึ้นและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย
       
       "ปาก" ตอนนี้ปากเธอดูอิ่มสวยกว่าเมื่อก่อน แต่ทางดร.วู ไม่กล้าชี้ชัดมากนักโดยระบุว่าอาจเป็นได้ที่เธอใช้ลิปสติกและลิปกลอสในการช่วยให้ปากเธอดูอิ่มขึ้น
       
       "หน้าอก" ดร.วูกล่าวว่า "ผมไม่อยากดูรูปเก่าๆของเธอสมัยเข้าวงการใหม่ๆแล้วเดาว่าอาจมีการใช้อะไรในการช่วยเสริม ช่วยดันขึ้นมา" แต่ถึงอย่างไรแม้เขาจะไม่ชี้ชัดในเรื่องนี้ลงไปแต่ข่าวลือที่มีออกมาก่อนหน้านี้ก็กล่าวไปในทิศทางเดียวกันว่า นักร้องสาวไปเสริมอึ๋มเพิ่มขนาดมาอย่างแน่นอน โดยเปลี่ยนจากสาวน้อยคัพเอมาเป็นสาวสวยคัพดีเลยทีเดียว

 

 
 

ที่มา manager.co.th