ดาราสาวเกาหลีผูกคอตาย น้อยใจหลุดแคสติ้ง

 

 

 

สื่อมวลชนเกาหลีใต้รายงาน วันนี้ (28 เม.ย.) โดยอ้างการเปิดเผยของตำรวจว่า 'วู เซียง-ยอน' ดาราสาวชาวเกาหลีใต้ วัย 26 ปี ซึ่งรับบทตัวประกอบในภาพยนตร์ และละครทีวีหลายเรื่อง ถูกพบเป็นศพผูกคอตายอยู่ในบ้านของตนเอง ทางตอนใต้กรุงโซล ขณะที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายสอบสวน เปิดเผยว่า แฟนหนุ่มของวู เซียง-ยอน ซึ่งพักอยู่ร่วมห้องเดียวกันกับผู้ตาย เป็นผู้พบศพ วานนี้ (27 เม.ย.) คาดว่า เป็นการฆ่าตัวตาย โดยใกล้ศพมีจดหมายลาตายเขียนว่า ฉันรักครอบครัวของฉัน ฉันเสียใจมากที่ต้องจากไปก่อน ขณะที่สมาชิกครอบครัวและเพื่อนๆ ของวู เซียง-ยอน ให้การกับตำรวจว่า วู เซียง-ยอน เกิดความเครียดอย่างหนัก หลังจากไม่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมแสดง ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ เมื่อไม่นานมานี้

วู เซียง-ยอน เริ่มต้นอาชีพในวงการมายา ด้วยการเป็นนางแบบ เคยร่วมแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมทั้งเรื่อง 'Herb' และละครโทรทัศน์แนวตลกซิทคอมเรื่อง 'Yap' โดยภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่เธอร่วมแสดง คือ เรื่อง 'Private Eye' เพิ่งออกฉายเมื่อต้นเดือนนี้

ในปีหลังๆ สถิติการฆ่าตัวตายของเหล่าดารา นักร้องผู้มีชื่อเสียงของเกาหลีใต้ พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยในรอบ1 ปีที่ผ่านมา รวมทั้ง 'ชอย จิน-ชิล' นางเอกภาพยนตร์ชื่อดัง, จาง จา-ยอน ดาราทีวีสาว ซึ่งมีข่าวว่าฆ่าตัวตาย เพราะถูกบีบบังคับให้หลับนอนกับเหล่าผู้ทรงอิทธิพล ในวงการบันเทิง และอาห์น แจ-ฮวาน ดาราชายชื่อดัง

ที่มา ไทยรัฐ