บุกตลาดน้ำ 4 ภาค กับ 5 หนุ่ม 'Shinee''

 

 

 

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับวันนี้ ''ลีเฮ'' มีทริปสนุกๆของ 5 หนุ่ม ''ไชนี่'' (Shinee) มาฝากกัน โดยหลังจากที่ 5 หนุ่มเขาเตรียมขึ้นโชว์ในงานเป็นที่เรียบร้อย พวกเขาก็ขอมาผ่อนคลายกับบรรยากาศวันว่างสบายๆ ที่ ''ตลาดน้ำ 4 ภาค'' เมืองพัทยากันสักหน่อย ซึ่งวันนี้การแต่งตัวของหนุ่มๆ ก็ค่อนข้างมีสีสันที่สดใสมากๆ เมื่อพวกเขามาถึงก็ไม่พลาดที่จะมีแฟนๆ กองทัพมหึมาตามมาเป็นกำลังใจ ก่อนที่จะขอแอบไปชิมน้ำมะพร้าว เย็นๆ หอมๆ ที่เมื่อพวกเขาได้ชิมแล้วก็ต้องรีบยกนิ้วให้ในความอร่อยที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

จากนั้นก็ถึงคิวของการนั่งเรือชมความงามไปรอบๆ ตลาดน้ำ ซึ่งถึงแม้วันนี้เรือจะมีขนาดลำเล็กไปสักหน่อย แต่ก็ไม่ทำให้หนุ่มๆ เขากลัวหรอก ไม่ว่าอย่างไรถึงแม้อากาศจะร้อนเปรี้ยง แต่วันนี้ก็ไม่ทำให้รอยยิ้มของพวกเขาหมดไป ทั้งนี้พี่ใหญ่อย่างหนุ่ม ''จง ฮยอน'' ขอเป็นตัวแทนบอกเล่าความรู้สึกที่ได้มาเที่ยวในวันนี้สักเล็กน้อย  ''ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ได้มาเมืองไทย มากี่ครั้งอาหารไทยก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ครั้งนี้พวกเขามีโอกาสได้ลองทานแตงโมปั่น ก็รู้สึกชอบมากเลย มาเที่ยวในวันนี้รู้สึกสนุกมาที่ได้มาเที่ยวในวันนี้ ก่อนหน้านี้มีแต่คนบอกเรื่องการนั่งเรือ ตอนแรกๆ เราก็แอบกลัวอยู่บ้าง แต่เมื่อเราได้ลองสัมผัสจริงๆ ก็ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แฟนๆ ตามมาให้กำลังใจเยอะด้วย ก็ยิ่งรู้สึกสนุกและดีใจที่มีแฟนๆ รักเรามากมายขนาดนี้'' จง ฮยอน กล่าว
 
อย่างไรก็ตามพวกเขายังได้เผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในงาน ''พัทยา อินเตอร์เนชันแนล มิวสิก เฟสติวัล 2009'' ด้วยว่า รู้สึกดีใจที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศเกาหลี และเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมในงานครั้งนี้  เพราะเทศกาลดนตรีนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ พร้อมกับนำโชว์พิเศษ ซึ่งเป็นเพลงฮิตมามอบให้กับแฟน
 
สำหรับใครที่พลาดโอกาสไม่ได้ไปร่วมงานในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ สามารถพบกับเทปพิเศษงาน พัทยา อินเตอร์เนชันแนล  มิวสิก เฟสติวัล 2009 อย่างจุใจ ครบทุกเวที ครบทุกศิลปินทั้งไทยและเทศ ที่ยกทัพไปบุกพัทยาได้ตลอดเดือน มีนาคม นี้ ในรายการ คนดูเป็นใหญ่ สเปเชียล เวลา 17.00-19.00 น. ทาง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D32, A31

ที่มา siamdara.com