‘คิงดอม เหยียน’ แฉแหลก พระเอกดังหื่นกามจอมตะปบนม

 

 

 

เปิดโปรแกรมแฉกันซะแล้ว เมื่อ “คิงดอม เหยียน” ดาราสาวรุ่นเก๋าที่แฟนๆ ชาวไทยคุ้นหน้ากันดีกับบทตลกใน หนังหลายๆ เรื่อง โดย “สาวคิงดอม” ได้ออกมาแฉพฤติกรรมหน้ามืดหนวดปลาหมึกของนักแสดงหนุ่มของสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง “TVB” รายหนึ่งผ่านทางรายการวิทยุ โดยระบุว่าดาราหนุ่มคนดังกล่าวชอบลวนลามนักแสดงสาวอยู่บ่อยครั้ง (อ้าฮ้าาา เรื่องชักมันใหญ่)

 

 

    ซึ่ง “คิงดอม” ไม่ได้เปิดเผยชื่อจริงของดาราหนุ่มหนวดปลาหมึก แต่เผยเพียงรูปพรรณสัณฐานและกล่าวเป็นนัยๆ เท่านั้นโดย ระบุว่าดาราหนุ่มที่ไม่ประสงค์จะระบุนามรายนี้ทั้งสูงทั้งหล่อ และจะเรียกเล่นๆ ว่า “ดาราหนุ่มหนวดปลาหมึก” เพราะเขามักจะใช้มายากล เพื่อหันเหความสนใจจากนักแสดงสาวๆ และใช้มือที่ยั้วเยี้ยยังกะหนวดปลาหมึกฉวยโอกาสจับที่หน้าอกของดาราสาวของ “TVB”

    โดยลักษณะ 5 ประการที่ “คิงดอม” ให้แฟนๆ ได้เดากันเล่นๆ ว่าดาราหนุ่มคนนี้คือใคร เอ้า!!!แฟนเตรียมจินตนาการกันไปนะจ๊ะ

1. หล่อและสุภาพ
2. สูงกว่า “บอสโก หว่อง”
3. ชอบทำอาหารและมีภาพลักษณ์ดูเหมือน หนุ่มรักครอบครัว
4. เคยถ่ายทำเกี่ยวกับรายการท่องเที่ยว
5. กำลังออกเดตลับๆ อยู่กับนักแสดงสาว

    นึกกันออกไหม ถ้าไม่ออกก็ลองมาฟังพฤติกรรมโรคจิตของพระเอกหื่นกามคนนี้กันเลย โดยเหตุการณ์แรกเกิดกับนักแสดงที่ระบุนามไม่ให้น่าเกลียดว่าดาราสาวเอ “คิงดอม” เล่าว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โรงถ่าย “ทีวีบี” ระหว่างช่วงพักกลางวัน พระเอกหนวดปลาหมึกสังเกตว่านักแสดงสาวเอไม่ได้ออกมาร่วมรับประทานอาหารดังนั้นเขาจึงเริ่มเข้าไปคุยโดย เขาเล่นกลให้เธอดู จากนั้นเขาก็เอาผ้าเช็ดหน้าออกมา ก่อนจะโยนมันขึ้นกลางอากาศ และมือของเขาก็ลงมาแตะที่บ่าของเธอก่อนจะลงมาถึงหน้าอก มือของเขาชะงักอยู่ที่หน้าอกเธอชั่วครู่หนึ่ง ซึ่งทำให้ดาราสาวถึงกับช็อก เธอไม่รู้ว่าจะตอบโต้อย่างไร ได้แต่เงียบไว้เท่านั้น

 

 

    เหตุการณ์ที่ 2 เกิดกับนักแสดงสาวบี (ไม่อยากเปิดเผยชื่อ) ที่แสนเรียบร้อยและเพิ่งแต่งงาน โดย “คิงดอม” พูดถึงเหตุการณนี้อย่างเห็นใจว่าเกิดขึ้นขณะถ่ายทำรายการที่สระว่ายน้ำ นักแสดงสาวบีกำลังยืนอยู่ข้างสระและ “ดาราหนุ่มบ้ากาม” ก็เสนอตัวที่จะช่วยเธอให้ลงมาในสระ เธอรับข้อเสนอเพราะว่าเธอกลัวว่าตัวเองจะลื่น แต่ว่านักแสดงหนุ่มคนดังกลับฉวยโอกาสนี้จับเอวก่อนจะเลื่อนมือมาที่หน้าอก จากนั้นเธอก็ไปนั่งร้องไห้อยู่ในห้อง ซึ่งสร้างความสงสารแต่ทีมงานที่อยู่ในเหตุการณ์ แต่ก็ทำอะไรมากไม่ได้ดังเคย

 

 

    หลังจากข่าวนี้แพร่สะพัดออกไปก็ยังไม่มีใครออกมาแสดงความรับผิดชอบ โดยเฉพาะ “TVB” ที่ก็ยังปิดข่าวเงียบ งานนี้ก็ต้องรอดูกันว่าดาราหนุ่มคนนี้จะยืดอกสามศอกออกมารับแบบลูกผู้ชายหรือเปล่า

 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 250 A-POP

ที่มา tvpool.co.th