"ฟลุค"ปิ๋ว!อดเข้าชิง The Star 5

 

 

 

"ฟลุค พชร"ยอมรับเสียดายไม่เข้ารอบชิงชนะเลิศ เดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ซีซั่น 5 เผยข้อด้อยในครั้งนี้คือเป็นคนขี้อายจึงทำได้ไม่มีดีเท่าที่ควร แต่ไม่ผิดหวังเพราะได้ประสบการณ์จากเวทีนี้เพียบ!ฟลุค พชร


     เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับไปอย่างท้วมท้น สำหรับการโชว์ มินิคอนเสิร์ต ความยาว 25 นาที ในค่ำคือวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2552 ในสไตล์ของตัวเอง สำหรับผู้เข้าแข่งขันจากเวที เดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ซีซั่น 5 ที่รอบนี้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 3 คนเท่านั้น คือ “ฟลุค พชร ธรรมมล” หมายเลข 2 , “สิงโต สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี” หมายเลข 4 , “ดิว พงศธร สุภิญโญ” หมายเลข 5

     แม้ว่าการโชว์ครั้งนี้ความเด็ดจะกินกันไม่ลงก็ตาม แต่ก็ต้องมี 1 หนุ่มที่ต้องตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย ในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2552 คือหนุ่ม ฟลุค พชร ธรรมมล หมายเลข 2 หลังจากลงจากเวทีแล้ว หนุ่มฟลุคได้เปิดใจต่อผู้สื่อข่าวรักดาราว่า

      “มีความสุขมาก สิ่งที่ฟลุคได้มีทั้งความรู้ ความรักจากครูและพี่ๆทีมงาน (ไม่เสียใจที่ต้องออกไปในวีคนี้) ถึงไม่ใช่ฟลุคก็ต้องเป็นคนอื่น ฟลุคพอแล้วครับ ฟลุคได้จากตรงน้าเต็มที่แล้ว”

หลังจากนี้อยากออกอัลบั้มสไตล์ไหน
      “ยังไม่ได้คิดครับ อยากจะร้องเพลงคู่พี่อ๊อฟ ปองศักดิ์ เพราะยังไม่ได้ร้องคู่กันเลย พี่อ๊อฟเป็นไอดอลของฟลุคครับ”

เสียดายไหมที่ไม่ได้ไปต่อ
      “เสียดายครับ แต่คิดว่าเราทำเต็มที่แล้ว”

แล้วเรื่องงานละครหล่ะ สำหรับคนที่เชี่ยวชาญด้านละครมาก่อน
      “ เรียกว่าเคยเชี่ยวชาญดีกว่าครับ ถ้าเกิดจะกลับไปทางด้านนั้นฟลุคก็ควรเริ่มนับ 1 ใหม่มากกว่า ถ้ามีงานละครเข้ามาก็พร้อมจะทำครับ แต่คงต้องฝึกฝนอีกเยอะ”

สำหรับเวทีเดอะสตาร์ที่เราคิดว่ายังเก็บเกี่ยวไม่พอคือเรื่องอะไร
      “ไม่ทราบเหมือนกันครับ แต่ออกไปก็คงจะรู้ครับ”

      “สำหรับความผิดพลาดบนเวที ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าฟลุคเป็นคนขี้อาย พี่ก็จะคอมเม้นท์ว่ามันไม่ออกมาจากข้างใน ฟลุคก็คิดว่าต้องหาทางแก้ไขปรับปรุงต่อไปครับ เพราะรู้สึกเขินอายจริงๆ เวลามาอยู่ต่อหน้าคนเยอะๆครับ”
Fluck was eliminated form The Star 5 State.


ผู้สื่อข่าว :นิภาพร ถมมูล
บันทึกภาพ :เมธินี แสงศิริ
รายงาน:ปฏิพร วาปีทะ

ที่มา rakdara.com