กองเชียร์ ''แกรนด์'' ซึมกระเด็น"เดอะ สตาร์"

 

 

 

สร้างความประทับใจให้กับทุกคนไปเมื่อวันเสาร์ (4 เม.ย.) ที่ผ่านมาสำหรับผู้เข้าแข่งขันเดอะ สตาร์ 5 กับโชว์ 2 โจทย์เพลงที่ได้รับคือเพลงป็อปแดนซ์และเพลงป็อปช้า โดยเริ่มประเดิมคอนเสิร์ตโดย ''สิงโต'' หมายเลข 4 ตามมาด้วย ''ดิว'' หมายเลข 5, ''กิ่ง'' เหมือนแพร พานะบุตร หมายเลข 8, ''ฟลุ๊ค'' พชร ธรรมมล หมายเลข 2 และ ''แกรนด์'' หมายเลข 3

 

สำหรับโชว์ในค่ำคืนที่ผ่าน ''แกรนด์'' พรรณวรท  ด้วยเศียรเกล้า และ ''ดิว'' พงศธร  สุภิญโญ พร้อมกับ ''สิงโต'' สิงหรัตน์   จันทร์ภักดี จัดได้ว่าเป็นผู้เข้าแข่งขันที่ได้รบคำชมและเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ที่มาชมมากที่สุดพร้อมๆ กับคำชมของ 3 กรรมการ ''ม้า-เพชร-โจ้''
 
ในส่วนของ ''ฟลุ๊ค'' และ ''กิ่ง'' ยังถูกติติงอยู่บ้างพอสมควร แต่หากมองว่าเป็นดาวดวงใหม่ที่เพิ่งขึ้นเวทีร้องเพลงไม่กี่ครั้งก็ดูว่าทั้งคู่ก็สามารถตอบโจทย์เพลงช้าและเพลงเร็วได้ไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน
 
แต่กติกาก็ต้องเป็นไปตามกติกาเมื่อผู้เข้าแข่งขันคนใดได้รับคะแนนป็อปปูลาร์โหวตน้อยที่สุดซึ่งประกาศผลวันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย. ในเวลาประมาณ 22.00 น.  ก็ต้องจากเวทีค้นฟ้าคว้าดาวไปท่ามกลางความเสียดายและเสียใจของบรรดาแฟนคลับที่ตามเชียร์มาตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นก็คือ''แกรนด์'' หมายเลข 3

ที่มา siamdara.com