ความประทับใจก่อนเข้าบ้าน AF ยังไง AF5 ก็ต้องมีเพียงแค่ 12V

 

 

 

เผลอแว๊บเดียว เหล่านักล่าฝันรุ่นใหม่ TrueAF5 ก็เข้าไปอยู่ในสตูดิโอของ แมกโนเลียส์ ขนาดยักษ์เรียบร้อยแล้วทั้ง 16V ซึ่งผู้ชมสามารถติดตามพวกเขาได้แบบเกาะติด 24 ชม. ด้วยกล้องกว่า 120 ตัว ที่ถูกบรรจุอยู่ในบ้าน เพื่อความแปลกใหม่และยิ่งใหญ่อลังการสมชื่อ TrueAF

        เย็นวันอาทิตย์ เมื่อแสงแดดค่อยๆ เคลื่อนหายไป ถูกแทนที่ด้วยเหล่า "คนรักนักล่าฝัน" ที่มาคอยให้กำลังใจนักล่าฝันคนโปรดของตัวเอง เพื่อเข้าสู่สตูดิโอของแมกโนเลียส์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของบ้าน AF หลังใหม่ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความเท่ห์ เก๋ และล้ำยุค ด้วยการดีไซน์บ้านใหม่สุดแปลกตา พร้อมกล้องนับร้อยตัว ที่แอบซ่อนไว้ เพื่อให้คนดูได้รับชมมุมภาพใหม่ๆ แตกต่างจากปีที่ผ่านมา

        2 พิธีกรคู่หูแห่งช่อง ทรูวิชั่นส์ ปูเป้ และ เต้ กล่าวเปิดตัวรายการ หน้าประตูทางเข้าสตูดิโอ ที่ถูกเนรมิตเป็นเมืองทรอย อันยิ่งใหญ่อลังการ จากนั้นพวกเขาจึงพาเราไปคุยกับเหล่าเทรนเนอร์ บรรดาญาติมิตร และแฟนคลับของนักล่าฝัน ก่อนที่เหล่านักล่าฝันจะเดินลงมาจากรถบัสพร้อมลากกระเป๋าคู่ใจ ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของแฟนๆ เพื่อส่งพวกเขาเข้าบ้านด้วยตาตัวเอง

        ซึ่งนอกจากที่นักล่าฝันจะได้แนะนำตัว พร้อมทั้งขอกำลังใจจากผู้ชมทั่วประเทศแล้ว ทางรายการยังมีเวลาให้ 10 นาที สุดท้าย เพื่อไปร่ำลา พ่อ-แม่ และ บรรดาญาติมิตร ซึ่งเรียกน้ำตาและความประทับใจได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ทั้งหมดก็ได้ถ่ายรูปกับเหล่าผู้บริหาร ที่มาเป็นเกียรติส่งพวกเขาเข้าบ้านด้วย โดยเฉพาะบอสใหญ่อย่าง พี่บอย - อรรถพล ณ บางช้าง ที่ขอมาพูดให้กำลังใจนักล่าฝัน พร้อมต้อนรับพวกเขาเข้าบ้านด้วยตัวเอง

        ตอนนี้เหล่านักล่าฝัน ก็เข้าไปทำตามฝันของตัวเองในบ้าน AF เรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงหน้าที่ของเพื่อนๆ ล่ะ ที่จะมาร่วมส่งพวกเขาไปยังฝัน ด้วยการให้กำลังใจผ่านการโหวต

ที่มา http://life.truelife.com/common/article_detail.php?id=261&articleId=261&typeid=1