"กู๊ด" แพ้ยาน็อคอีกรอบ อาจต้องออกจากรายการ

 

 

 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
"กู๊ด" ขึ้นโชว์เพลงสัปดาห์ที่แล้ว

"กู๊ด" ชักคาบ้านหลังเครียดจากการโดน "ครูเป็ด" เตือน

"กู๊ดV10" น็อคกลางห้องเรียนร้องเพลงอีกรอบ ทีมงานเอเอฟนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว ส่วน "มิกกี้" ไม่สบายแพ้ยาเช่นกัน ด้านผู้บริหารทรูรอดูผลสรุปจากแพทย์ หากนักล่าฝันสาวเป็นโรคประจำตัวจริง อาจต้องให้ออกจากรายการ
       

       เกิดเรื่องวุ่นอีกแล้วสำหรับบ้านเอเอฟ ซึ่งเหลาบรรดานักล่าฝันเรียลลิตี้ ซีซั่นที่ 5 ก็ทยอยป่วยกันอีกเรื่อยๆ หลังจากที่กลางสัปดาห์ที่แล้วสาว "กู๊ดV10" หรือนางสาว "สาธิกา ศิริปุญโญทัย" ชักตาตั้งกลางบ้านหลังจากเจอ "ครูเป็ด" เตือนเรื่องการวางตัว และการทำตัวให้มีเสน่ห์จนเป็นข่าวครึกโครมเมื่อสัปดาห์ก่อน
       
       ล่าสุดในบ้านเอเอฟในห้องวอยซ์ สาวกู๊ดเกิดอาการช็อกอีกรอบ ขณะเรียนร้องเพลงกับครูบิ๊ก จนต้องพามานั่งพักที่โซฟา ซึ่งนักล่าฝันสาวมีอาการหายใจไม่ออก ซึ่งก่อนหน้านี้สาวกู๊ดเองได้เข้าไปคุยกับ "ครูบี" ว่าตนอาจแพ้ยา และอาเจียนออกมา และล่าสุดทีมงานได้พาตัวนำส่งโรงพยาบาลไทยนครินทร์ เรียบร้อยแล้ว
       
       อย่างไรก็ตามการกลับเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ และอาการป่วยที่น่าเป็นห่วงของสาว "กู๊ด" ครั้งนี้ ประชาสัมพันธ์ชี้แจงเบื้องต้นว่า ทางผู้บริหารทรู จะต้องรอดูอาการของนักล่าฝันสาวก่อนว่าจะแข่งขันต่อได้หรือไม่ หากทางแพทย์ระบุว่าเป็นโรคประจำตัว ทางรายการอาจจะต้องมีการพูดคุยกับนักล่าฝัน และอาจต้องให้ถอนตัวออกจากทางรายการเนื่องจากปัญหาสุขภาพ โดยในการกลับเข้าโรงพยาบาลครั้งนี้มีสาว "มิกกี้V6" เดินทางไปโรงพยาบาลด้วย เนื่องจากไม่สบายและมีอาการปวดศีรษะ
       
       ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่ม "ปั๊มV8" ก็เกิดอาการแพ้ยาจนเกือบขึ้นเวทีไม่ได้มาแล้ว อย่างไรก็ตามในกระสของบรรดาแฟนคลับ และเว็บไซต์แสดงความคิดเห็นต่างๆ ส่วนหนึ่งเสนอความคิดเห็นว่าอยากให้มีการทำบุญบ้านเอเอฟ เพราะช่วยในเรื่องของสภาพจิตใจ บ้างก็ว่าอยากให้โรงพยาบาลรอบคอบเรื่องของยา ที่ให้นักล่าฝันรับประทาน เพราะตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมามีนักล่าฝันแพ้ยากถึง 3 คนแล้ว อีกทั้งบางส่วนก็มีความเชื่อว่าสาวกู๊ดอาจป่วยเพราะเครียดก็เป็นได้
       
       อย่างไรก็ตามทาง "บันเทิงออนไลน์" จะติดตามอาการของสาว "กู๊ด" และจะนำมารายงานในลำดับต่อไป

ที่มา http://news.bluegy.com/news_detail.php?ID=9967