ตามคำเรียกร้อง นักล่าฝันดี๊ด๊า...รับโจทย์เพลง "DANCE ''

 

 

 

 

เรียกร้องกันซะเหลือเกินว่าอยากเต้นๆ ๆ และแล้ววันนี้ก็ได้สมพรปากเมื่อเหล่าเทรนเนอร์นำทีมโดย ''ครูเป็ด-วาเนสซ่า'' จัดเสิร์ฟตามคำขอกับ 8 เพลงโยกย้ายส่ายให้มันส์สุดขั้วที่รับประกันความยาก และไม่ได้ร้องแค่คนละ 1 เพลงเช่นวีกก่อนๆ กับธีมเพลงที่ชื่อตรงตัวว่า ''Dance'' ส่วนนักล่าฝันที่คุณชื่นชอบจะจับคู่เข้ากลุ่มกับใครร้องเพลงอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูโจทย์พร้อมๆ กันเลย

 

รวมชาย : V3 แต๊ป, V8 ปั๊ม, V12 รอน, V13 นัท, V14 กี๋, V15 ว่าน : โยกย้าย - ดาจิม
รวมหญิง : V1 พริ้ง, V5 โบว์, V6 มิกกี้, V10 กู๊ด, V16 กรีน : อย่ามองตรงนั้น - คริสติน่า อากีล่าร์
กลุ่มชาย - หญิง : V3 แต๊ป, V15 ว่าน, V1 พริ้ง, V5 โบว์ : เหรอ - Zaza (Feat.Buddha Bless)
กลุ่มชาย - หญิง : V3 แต๊ป, V15 ว่าน, V1 พริ้ง, V5 โบว์ : โธ่เอ๊ย - Bazoo
กลุ่มชาย : V8 ปั๊ม, V12 รอน, V13 นัท, V14 กี๋ : เกรงใจ - Raptor
กลุ่มชาย : V8 ปั๊ม, V12 รอน, V13 นัท, V14 กี๋ : อย่าเล่นตัว - ไอซ์-ศรัณยู
กลุ่มหญิง : V6 มิกกี้, V10 กู๊ด, V16 กรีน : Play Girl - ส้ม อมรา (Feat.Joey Boy)
กลุ่มหญิง : V6 มิกกี้, V10 กู๊ด, V16 กรีน : Shake it - Girly Berry 
  
นักล่าฝันซีด ''ครูปุ้ม'' ขู่ฟ่อ วีกนี้ศึกหนัก!!
เข้าเช้าวันจันทร์ก็ผวากันจะแย่ว่าจะต้องเจอกับโจทย์เพลงแบบไหน เพลงที่ได้จะเข้าทางหรือเปล่า พอมาเปิดใจเล่าประสบการณ์บนเวทีคอนเสิร์ตรายคนในห้องครูใหญ่ 11 นักล่าฝันก็ต้องตัวแข็งทื่อคึกไม่ออก เมื่อจู่ๆ ''ครูปุ้ม'' แพลมความร้ายกาจ เอ้ย!! ความน่ากลัวของโจทย์มาแวบๆ กลางวงว่าให้เตรียมความพร้อมไว้ให้ดี ต้องเจอศึกหนักอีกหลายอย่าง

 

 

''กรีน - พริ้ง'' สามัคคี ว่ายน้ำแก้บน
พร้อมใจกันบนบานโดยมิได้นัดหมายว่าถ้าได้กลับมาบ้านแมกโนเลียส์ อีกครั้ง 2 สาววีแรก และวีรั้งท้าย ''พริ้ง V1 - กรีน V16'' จะมาว่ายน้ำแก้บนสัก 10 รอบ หลังหม่ำมื้อค่ำเสร็จเมื่อคืนนี้ สาวพริ้ง และสาวกรีนเลยต้องมาทำพิธีให้เสร็จสรรพ แม้จะกล้าๆ กลัวๆ ฟ้าก็มืด ในน้ำแมลงก็เยอะเย็นก็เย็น กลัวพุงจะออกก็กลัวเพราะมีเพื่อนมานั่งลุ้นกันซะรอบสระ แต่ในเมื่อบนไว้แล้ว 2 สาวก็เลยต้องกลั้นใจกระโดดตูม ว่ายไปบ่นไปเหนื้อย...เหนื่อย

 

 

ครูและลูกศิษย์ ร่วมวงหม่ำแฮมเบอร์เกอร์
กินดีอยู่ดีกันจริงๆ กลางวันนี้ก็มีแฮมเบอร์เกอร์พร้อม Appertizer ชุดใหญ่มาสร้างความสำราญให้กระเพาะกันอีกแล้ว ทั้ง 2 ครูสาวขาแดนซ์ (ครูเป็ดและครูรี่) และลูกศิษย์เลยไม่รอช้าเร่งกำจัดให้สิ้นซาก เพิ่มสารอาหารเติมพลังก่อนจะเริ่มสเต็ปแดนซ์กันในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า เห็นกินได้นอนหลับกันขนาดนี้ พ่อแม่ผู้ปกครองคงหมดห่วงนะคะ ''ครูเป็ด-ครูเชอร์รี่'' แยกหนุ่มสาว AF บริหารร่างกายยามบ่าย

 

 

ครูเป็ด ชวนเด็กๆ ขยับสลายไขมัน
อิ่มจากมื้อกลางวันกันแล้วแถมที่เพิ่งกินเข้าไปน่ะคาร์โบไฮเดรตเต็มๆ ครูเป็ดและครูรี่เลยจัดการแยก 11 หนุ่มสาวนักล่าฝันบริหารร่างกายไปพร้อมๆ กับการโพสท่าเพลงโจทย์ประจำสัปดาห์นี้ โดยครูเป็ดรับหน้าที่ดูแล 6 หนุ่ม ขณะที่อีก 5 สาวอยู่ในความดูแลของครูเชอร์รี่ ชัดเจนว่า หลายร้อยกิโลแคลลอรี่ที่กินเข้าไปเมื่อกี้คงจะถูกเผาผลาญไปเรียบร้อยโรงเรียน AF แน่นอน

 

 

''ปั๊ม V8'' เกาะกระแสละครเวที ครวญอยากดูโจโจ้ซัง
หลุดรอด VTR โปรโมตละครเวที AF The Musical : โจโจ้ซัง ของนักล่าฝันรุ่นพี่ติดไปกับเทปบันทึกภาพการแสดงสดคอนเสิร์ต Academy Fantasia สัปดาห์ที่ 3 เล่นเอาเหล่านักล่าฝันรุ่นน้องฮือฮากันทั้งบ้าน นาน...น้านทีจะมีข่าวสารภายนอกเข้ามาให้รับรู้ แต่คนที่ออกอาการดี๊ด๊าตาลุกวาวสุดเห็นจะหนีไม่พ้นท่านเจ้าคุณแสนแสบ ''ปั๊ม'' สหรัส นฤคุปต์ชาญชัย V8 ที่ได้ดูโฆษณาครั้งแรกก็แสดงความต้องการดังลั่น ''โอ๊ยอยากดูๆ'' แต่พอภาพตัดฉับกลับไปที่คอนเสิร์ตปุ๊บนายปั๊มก็ถึงขั้นหน้าหดโอดครวญด้วยความเสียดายสุดแสน ''อ้าว เล่นแป๊บเดียวเอง''

 

 

''แต๊บ'' เพิ่งรู้ตัว อ๊ากก...ก อ้วนจัง!!
มะ มะ แหม อยากจะร้องเพลงรู้ตัวช้าให้พ่อหนุ่มหมียักษ์ ''แต๊บ-ธนพล'' V3 ซะเหลือเกิน นั่งดูรีรันคอนเสิร์ต พอเห็นภาพตัวเองขณะลุกมาให้สัมภาษณ์กับ ''อาต้อย'' แล้วถึงกับสะดุ้งร้องโหวกเหวก ''โอ๊ย ทำไมตัวใหญ่จัง!!'' ถะโถ แต๊บจ๋า น้องแต๊บสุดที่รักเพิ่งรู้ตัวเหรอจ๊ะว่าหนูน่ะตัวขยายบะละเฮิ่มไปถึงไหนต่อไหนแล้ว เฮ้อ!! พอเริ่มรู้ตัวแล้วก็เล่นเอากลุ้มสิค่ะ ดูรีรันจบพ่อหมีเลยรีบชักชวนหมีพูห์รุ่นเล็กปั่มปั๊มไปเข้าห้องฟิตเนสเพื่อฟิตแอนด์เฟิร์มยกใหญ่ เอ้า...วิ่งๆๆๆๆ ต้องมีสักวันที่ผอมลงแน่นอน เจ้เอาใจช่วย (แต่ต้องควบคุมพฤติกรรมการกินด้วยนะ)

 

 

11 AF เฮ ''พี่หนิม'' ส่งความในใจเข้าบ้าน
ตื่นมาพร้อมความดีใจกันถ้วนหน้าเมื่อรู้ว่าพี่สาวคนสวยพี่เพิ่งออกจากบ้านหมาดๆ ''หนิม'' คะนึงพิมพ์ พรมกร นักล่าฝัน V9 ส่งการ์ดความในใจที่ตั้งอกตั้งใจเขียนแบบแยกวีมาให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนถึงในบ้านแมกโนเลียส์ แหม่ กินข้าวไปก็อ่านการ์ดพี่หนิมไป ท่าทางจะเป็นการรับประทานมื้อเช้าที่แฮปปี้สุดๆ ไปเลยล่ะ

 


ที่มา http://www.siamdara.com/Variety/00011685.html