[ช่อง7] หมวยอินเตอร์ พุธ-พฤหัส 20.30น.

 

 

 

 

นักแสดง >>> อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่

เบื้องหลังละคร >>> อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่่

แกลลอรี่ >>> อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่

ดูคลิปละครย้อนหลัง >>> อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่

โหลดวอลเปเปอร์ >>> อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่

บทประพันธ์                 โสภี พรรณราย
บทโทรทัศน์                อาณาจินต์,สิปโปทัย
กำกับการแสดง           พีรพล เธียรเจริญ
สร้างสรรค์โดย             บริษัท หนุก-หนาน
ออกอากาศ                 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7
เริ่มตอนแรก                 พุธที่ 13 สิงหาคม 2551

ชญานุช จิตตินันท์ หรือ นุช  สาวสวย รวย เก่ง  ลูกสาวคนเล็กของ เถ้าแก่ปอ จิตตินันท์ นักธุรกิจค้าข้าวที่ซื่อสัตย์ในอาชีพ   ทุกคนในครอบครัวรัก และห่วงใยกันมาก  แต่เถ้าแก่ปอเข้มงวดกับลูกๆ จน ธนพล หรือ พล ลูกชายคนโตกับ ปัทมาศ หรือ ปัท ลูกสาวคนกลางกลัวเตี่ยสุดๆ  จึงไม่กล้าทำอะไรขัดใจเถ้าแก่ปอ  
                ผิดกับนุชที่เป็นตัวของตัวเองชอบแหกคอกทำให้เตี่ยโมโหอยู่บ่อยๆ  แต่ก็ได้ อี๊เง็ก พี่สาวแท้ๆ ของแม่ที่ตายไปคอยสงบศึกให้ และช่วยดูแลทั้ง 3 คน มาตั้งแต่เด็กๆ  เถ้าแก่ปอจึงเกรงใจเธอมาก และที่สำคัญเขาแอบรักอี๊เง็กอยู่  แต่เธอไม่สนใจทางโลกวันๆ ไปทำบุญแต่ที่โรงเจ  

               ในสมาคมค้าข้าวเถ้าแก่ปอสนิทกับ เถ้าแก่อากร  นักธุรกิจค้าข้าวหัวสมัยใหม่เข้าใจโลกมากที่สุด  เขาจึงอยากให้นุชแต่งงานกับ ภราดร หรือ ดร  ลูกชายคนโตของอากร  
          แต่ดรปิ๊ง! กับปัททั้งคู่จึงต้องปิดบังความในใจของตัวเอง  ส่วน อรปรียา หรือ อร น้องสาวของดรก็ถูกจับคู่กับเฮียพล  อรเป็นคนเก่ง  บ้างาน  จึงไม่ใช่สาวในสเป็คพล  แต่ทั้ง 2 ครอบครัว ก็รักใคร่ และหวังดีต่อกัน  
          แถมอรกับนุชยังเป็นเพื่อนซี้คอยช่วยเหลือกันทุกเรื่อง  ยิ่งตอนที่นุชต้องไปทำรายงานการท่องเที่ยวย่านสีลม  จนถูกจิ๊กโก๋ตามทำร้ายเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นนักข่าวมาเปิดโปงเรื่องค้ายาบ้า  อรก็ยังไปช่วยนุชหนีออกมา 
                แต่แยกกันกลางทางจิ๊กโก๋ตามนุชไปติดๆ นุชเลยต้องเอาตัวรอด  เธอเข้าไปกอด ชาลี  หนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันที่ผ่านมาพอดี  เพราะต้องการเบี่ยงเบนความสนใจพวกจิ๊กโก๋  ทำให้ชาลีเข้าใจผิดหาว่านุชเป็นผู้หญิงขายบริการ  เขาแกล้งพูดแทะโลมจนนุชโมโหชกหน้าชาลีแล้วหนีไป  ทั้งคู่จึงไม่ถูกชะตากันตั้งแต่นั้นมา
                 ด้านชาลีตัดสินใจมาอยู่เมืองไทยเพราะต้องการแก้แค้นครอบครัว เอมจิตร วรประภา ภรรยาตามกฎหมายของพ่อเขา  เพราะชาลีฝังใจตั้งแต่เด็กที่ ซาร่า แม่ของตนถูกเอมจิตรผลักล้มหัวฟาดพื้นในงานศพ จรูญ พ่อของเขาเอง 
            เป็นเหตุให้ซาร่าเลือดคั่งในสมองเสียชีวิตที่ต่างประเทศ  ชาลีจึงหาทางตีสนิทกับ บารมี สาธิต หรือ ธิต และ ศาทินี หรือ ศา ลูกๆ ของเอมจิตร  เพื่อจะได้ทำลายครอบครัวนี้ง่ายขึ้น
 
                 สมชาติ เจ้านายของอรสั่งให้เธอไปรับโปรดักชั่นดีไซน์ฝรั่ง  วันเดียวกับที่นุชนัดจะไปเอากล้องที่ฝากไว้กับอรเมื่อตอนหนีจิ๊กโก๋ที่สีลม  อรเลยต้องให้นุชไปเจอที่คอนโดฝรั่งที่ต้องไปรับ 
           ขณะนุชรออรก็บังเอิญเจอกับชาลีอีกครั้ง  เขาคิดว่านุชมาจับผู้ชายแถวนั้นจึงหาเรื่องทะเลาะกับเธอ  อรมาถึงพอดีรีบเข้าไปช่วยนุชจัดการชาลี  ถึงได้รู้ว่าคนที่เจ้านายให้มารับคือชาลี 
อรจึงไม่ชอบขี้หน้าเขาเพราะคิดว่าเป็นฝรั่งที่ชอบดูถูกผู้หญิงไทย 
                  ขณะนุชขับรถไปเรียนอยู่ดีๆ สาธิตก็มาท้าเธอแข่งรถ  นุชรับคำท้าทันทีเธอขับรถปาดรถสาธิตจนเสียหลักชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บ  นุชเลยต้องพาสาธิตไปโรงพยาบาลเลยไปเจอบารมี  เขาต่อว่าสาธิต และเตือนนุชไม่ให้แข่งรถอีก 
           ทำให้นุชไม่พอใจพี่น้องคู่นี้มาก  อุบัติเหตุนี้ทำให้นุชเข้าเรียนสาย  จนถูก อโนมา  กับ นภา ลูกสาว เถ้าแก่ไซ คู่ปรับตลอดกาลเยาะเย้ย แถมเถ้าแก่ปอยังจับได้ว่านุชไปแข่งรถ  จึงลงโทษโดยการให้ ซ้ง คนขับรถคนสนิทคอยรับ-ส่งนุช 1 เดือนเต็ม
  
                   หลังชาลีรู้จักกับคนในครอบครัววรประภาแล้ว  เขาก็วางแผนจ้างนักเลงไปหาเรื่องบารมีกับน้องๆ แล้วตัวเองเข้าไปช่วย  ทำให้ศาหลงรักชาลีทันที  ส่วนบารมีกับสาธิตก็ไว้ใจรับเขาเป็นเพื่อน   
             รุ่งขึ้นที่มหาวิทยาลัยสาธิตยังตามตื๊อนุชไม่เลิก  หนำซ้ำยังท้าเธอแข่งรถโดยมีเบอร์โทรศัพท์นุชเป็นเดิมพัน  พอ มนัส ลูกชายเถ้าแก่ไซรู้ก็ลงแข่งด้วย  งานนี้บารมีกับศาชวนชาลีไปเชียร์ด้วย  ส่วนนุชก็มีอร เฮียพล เฮียดร และ เจ๊ปัท ไปให้กำลังใจถึงขอบสนาม  แต่ยังไม่รู้ผลแพ้ชนะ   เถ้าแก่ปอก็เข้ามาขัดขวางการแข่งขันซะก่อน  เสี่ยปอพานุชกลับบ้านแล้วลงโทษกักบริเวณถึง 3 วัน 
                 ชาลีไปสมัครเป็นอาจารย์พิเศษที่มหาวิทยาลัยที่ศาเรียนอยู่  เพราะอยากสืบข้อมูลจากศา และพลอยทำให้เขาได้พบนุชบ่อยขึ้น  อรกับนุชเป็นห่วงกลัวศาจะถูกหลอก 
            ทั้งคู่จึงช่วยกันสืบความเป็นมาของชาลี  ด้านชาลีเองก็คิดว่านุชเป็นผู้หญิงขายบริการ  เขาก็คอยสังเกตพฤติกรรมของเธอที่มหาวิทยาลัยเช่นกัน  แต่ทำอะไรไม่สะดวกเพราะชาลีถูกนภาที่ชอบเขาคอยตามตื๊อเป็นเงา  แถมยังป้ายสีให้ชาลีคิดว่านุชเป็นคนรวยโรคจิตชอบแอบขายตัวด้วย
              สาธิตกับมนัสท้านุชแข่งรถอีกครั้ง  เธอปฏิเสธเพราะกลัวเตี่ยรู้  ทั้งคู่สบประมาททำให้นุชโกรธจนยอมรับคำท้า  มนัสจ้างนภาไปปล่อยลมยางรถแข่งนุช  ก่อนแข่งชาลีเห็นรถนุชผิดปกติก็รีบวิ่งไปบอกกรรมการ  
         แต่ไม่ทันรถถูกปล่อยตัวไปก่อน  นุชขับแซงสาธิตกับมนัสเข้าเส้นชัยคนแรก  แต่จู่ๆ รถนุชก็เสียหลักตกข้างทาง  ทำให้เธอบาดเจ็บจนสลบ  ชาลีกับบารมีรีบพานุชส่งโรงพยาบาล 
               พอรู้สึกตัวนุชปวดขามากเดินแทบไม่ไหว  แต่กลัวเตี่ยจับได้เธอเลยต้องทนเจ็บเดินเข้าบ้าน  แล้วขอร้องให้เฮียพลกับเจ๊ปัทช่วยปิดบังเตี่ยอีกแรง  แต่เถ้าแก่ปอกลับเห็นข่าวนุชในทีวี  เขาโกรธมากถึงกับให้นุชเลิกเรียนแล้วมาช่วยงานที่โรงสี  แต่นุชก็ยังแอบไปเรียนโดยให้เฮียกับเจ๊ช่วยวางแผนตบตาเตี่ย  สุดท้ายก็ถูกเตี่ยจับได้นุชเลยถูกขังไว้ในบ้าน 
               ชาลีเห็นนุชขาดเรียนหลายวันจึงเอาเล็กเชอร์มาให้ที่บ้าน  เถ้าแก่ปอเลยรู้ว่านุชยังแอบไปเรียนอยู่  จึงต่อว่านุชต่อหน้าชาลี  ชาลีทนไม่ได้ที่เถ้าแก่ปอไม่มีเหตุผล  เขาต่อว่าเถ้าแก่ปอเป็นพ่อหัวโบราณจะทำให้ลูกโง่ 
            เถ้าแก่ปอโมโหที่ถูกฝรั่งต่อว่าเขาไล่ชาลีรุนแรง  อี๊เง็กเห็นพอดีรีบเข้ามาสงบศึก และช่วยพูดให้นุชได้กลับไปเรียนอีกครั้ง  แต่เถ้าแก่ปอมีข้อแม้ให้นุชหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนหนังสือ  นุชตกลง และประกาศกร้าวว่าจะเรียนจบให้ได้ 
           อรจึงพานุชไปทำงานที่บริษัท  ระหว่างกลับจากทำงานนุชโดนลวนลาม  ชาลีผ่านมาเจอจึงรีบเข้าไปช่วย  เหตุการณ์นี้ทำให้ชาลีรู้ว่านุชไม่ได้เป็นผู้หญิงขายบริการอย่างที่เขาคิด 

 

              ขณะที่นุชเป็นเด็กฝึกงาน  บริษัทอรก็ได้งานจัดการประกวดมิสไชน่าทาวน์ยูนิเวิร์ส  อรนึกสนุกบอกให้สมชาติส่งคนเข้าประกวดในนามบริษัท  แถมยังอาสาเป็นคนหาสาวสวยมาประกวดเอง 
           แต่พอใกล้วันอรหาใครไม่ได้เลยต้องขอร้องให้นุชเข้าประกวด  แต่นุชไม่ยอมเพราะไม่ชอบนางงามเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  อรหมดหนทางเลยบอกว่าถ้าทำงานนี้ไม่สำเร็จตัวเองต้องถูกไล่ออก  นุชสงสารเพื่อนจึงตกลง  แต่อีกใจก็กลัวเตี่ยว่าเธอจึงขอร้องให้เฮียพล เจ๊ปัท และอี๊เง็ก ช่วยปิดเรื่องนี้ 
 
                วันรับสมัครนางงามนุชทำตัวโทรมมาก  แถมยังตื่นสายจนเกือบไปสมัครไม่ทัน  เลยถูกเอมจิตรที่เป็นผู้จัดการประกวดต่อว่า  วันประกวดรอบแรกนุชทำทุกอย่างตรงข้ามกับที่นางงามควรทำ  แต่ ลอร่า ผู้คร่ำหวอดในวงการนางงาม
          ป๋าปัญญา หนึ่งในสปอนเซอร์รายใหญ่ และบารมีที่เป็นคณะกรรมการเห็นแวว  จึงให้นุชผ่านรอบแรกอย่างค้านสายตาเอมจิตร  คืนวันเก็บตัวนุชได้พักห้องเดียวกับ หลิงหลิง  สาวประเภทสองที่แฝงมาประกวด  แต่ไม่มีใครจับได้เพราะหลิงหลิงทั้งสวย และกิริยาทางทางเหมือนผู้หญิงมากๆ 
               ระหว่างการเก็บตัวนุชต้องเจอสารพัดปัญหา  ทั้งต้องปิดบังเตี่ย  ไหนจะต้องปรับตัวให้เข้ากับหลิงหลิงที่ชอบคิดว่านุชเป็นคู่แข่ง  แถมต้องระวังตัวไม่ให้ถูกนภากับอโนมาที่มาเก็บตัวด้วยกลั่นแกล้ง  แต่นุชก็เอาตัวรอดได้แถมยังแก้เผ็ดสองสาวอย่างเจ็บแสบ  โดยมีอรเป็นฝ่ายสนับสนุน 
                วันหนึ่งนุชบังเอิญรู้ความลับว่าหลิงหลิงไม่ใช่ผู้หญิง  เธอช่วยปิดบังความลับของหลิงหลิงไม่ให้กองประกวดรู้  หลิงหลิงซึ้งน้ำใจนุชมากทั้งคู่จึงกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน  ด้านมนัสที่ตามพ่อมากองประกวดก็วางแผนรวบหัวรวบหางนุช  โดยมีนภากับอโนมาร่วมมือด้วย  แต่แผนชั่วของพี่น้องคู่นี้ต้องพัง  เพราะมนัสคิดว่า หลิงหลิงเป็นนุชเลยเข้าไปปล้ำ  หลิงหลิงตกใจอัดมนัสซะน่วมเผ่นแทบไม่ทัน
              ส่วนบารมีที่ตามมาให้คะแนนนางงามระหว่างเก็บตัวก็ถูกอโนมาตามตื๊อตลอด  บารมีจึงขอร้องให้อรช่วยขวางจนอโนมาคิดว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน  อรเองก็รู้สึกวูบวาบทุกครั้งที่ใกล้ชิดบารมี  แต่ปัญหาของบารมีไม่จบแค่นั้น  เขามีเรื่องชกต่อยกับน้องชาย  เพราะสาธิตจับได้ว่าบารมีชอบนุช  แต่บารมีไม่อยากมีปัญหากับครอบครัว  จึงบอกกับทุกคนว่าดูใจกับอรอยู่  ถึงอรจะไม่เต็มใจรับสมอ้างแต่เธอก็มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก 
               ส่วนชาลีพอรู้ว่าสาธิตทะเลาะกับบารมีเรื่องนุช  เขาก็ใช้นุชเป็นเครื่องมือทำให้ครอบครัวเอมจิตรแตกแยกกัน  ชาลียุให้นุชบอกสาธิตตามตรงว่าไม่มีใจให้  ทำให้สาธิตเสียใจมากดื่มเหล้าเมาจนเกือบตกน้ำตาย  ดีที่นุชกับชาลีช่วยไว้ได้  พอเอมจิตรรู้ก็ต่อว่านุชหาว่าเป็นต้นเหตุทำให้สาธิตเป็นแบบนี้  
              วันประกวดรอบรองเถ้าแก่ปอป่วยหนัก  เพราะธุรกิจค้าข้าวมีปัญหา  นุชเลยต้องแกล้งไม่สบายจะได้ออกจากกองประกวดไปเยี่ยมเตี่ย  นภากับอโนมาเห็นนุชไปกับบารมีเลยฟ้องกรรมการว่านุชแกล้งป่วย 
              เอมจิตรกับลอร่าเลยตามไปโรงพยาบาลเพื่อพิสูจน์ความจริง  แต่นุชกับบารมีรู้ตัวก่อนจึงแก้สถานการณ์ทัน  ทำให้นภากับอโนมาหน้าแตก  แต่ทั้งคู่ยังไม่ยอมแพ้ปล่อยข่าวว่านุชยั่วบารมีเพราะหวังคะแนน  ชาลีเลยแกล้งใกล้ชิดนุชเพื่อลบคำครหาต่างๆ  นุชกับชาลีมีความสุขมากเมื่อได้อยู่ด้วยกัน 
                หลังการเก็บตัวลอร่าก็จับได้ว่าหลิงหลิงเป็นสาวเทียม  หลิงหลิงจึงต้องออกจากการประกวด  ส่วนนุชก็มีทัศนคติที่ดีกับผู้หญิงที่ประกวดนางงาม  เพราะเธอได้มุมมอง และได้เรียนรู้ว่าการประกวดมีข้อดีมากกว่าข้อเสีย  นุชจึงตั้งใจกับการประกวดรอบตัดสินมากขึ้น  แต่ปัญหาไม่จบแค่นั้น  เพราะเถ้าแก่ปอซื้อบัตรมาดูการประกวดรอบสุดท้ายโดยไม่รู้ว่านุชประกวดด้วย
                 ทุกคนในครอบครัวช่วยกันขวางไม่ให้เถ้าแก่ปอไปงาน  เพราะกลัวเห็นนุชแล้วโรคหัวใจจะกำเริบ  ถึงเวลาประกวดนุชได้ตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ  เถ้าแก่ปอโมโหมากที่เห็นลูกสาวเขาตามไปอาละวาดให้นุชเลิกประกวด 
               อี๊เง็กรีบมาปกป้องนุชโดยทวงสัญญาที่บอกว่าจะให้อภัยลูก  เถ้าแก่ปอไม่ยอมเสียคำพูดจึงยอมให้นุชประกวดต่อ  และนุชก็คว้าตำแหน่งมิสไชน่าทาวน์ยูนิเวิร์สได้สำเร็จ  เถ้าแก่ปอบังคับให้นุชสละตำแหน่ง  แต่ลอร่ากับป๋าปัญญาไม่ยอมจึงช่วยกันเกลี้ยกล่อมจนเถ้าแก่ปอใจอ่อน
                เถ้าแก่อากรเป็นตัวตั้งตัวตีให้ไซมาคาราวะน้ำชาเถ้าแก่ปอตามสัญญา  เถ้าแก่ไซเสียหน้า และแค้นที่นภาไม่ได้ตำแหน่ง  เขาตัดราคาข้าวทำให้กิจการของเถ้าแก่ปอมีปัญหา  เถ้าแก่ปอเครียดจนทรุดหนัก 
                หนำซ้ำยังมารู้ว่าภารดรกับปัทมาศรักกันก็ยิ่งเสียใจไปกันใหญ่  ดีที่ได้นุชช่วยกอบกู้สถานการณ์ของโรงสีได้สำเร็จ  แถมยังจับได้ว่าเถ้าแก่ไซเป็นคนบงการเรื่องทั้งหมด  เสี่ยไซจึงโดนขับไล่ออกจากสมาคมค้าข้าว  ทำให้เสี่ยไซเริ่มสำนึกผิด  เถ้าแก่ปอยอมรับในตัวนุชมากขึ้น  แต่ยังคิดจะขัดขวางความรักของปัทกับดร 
             
ปัทเสียใจที่เตี่ยไม่มีเหตุผลเลยเก็บเสื้อผ้าไปทั้งน้ำตา  นุชกับอี๊เง็กทนไม่ไหวไกล่เกลี่ยให้ปัทกับเตี่ยเข้าใจกัน  จนเถ้าแก่ปอยอมให้ปัทคบกับดร 
                หลังผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ อี๊เง็กเลี้ยงฉลองที่นุชแก้วิกฤตให้ครอบครัวได้  เถ้าแก่ปอจึงเชิญบารมีมาเพื่อเลี้ยงขอบคุณที่ช่วยดูแลตอนป่วย  นุชถือโอกาสชวนชาลีมาด้วย  แต่เถ้าแก่ปอไม่ชอบขี้หน้าชาลี  จึงอยากให้บารมีชอบกับนุช  เพราะปอปลื้มที่บารมีเป็นหมออนาคตไกล  พอนุชปฏิเสธปอก็ทำเป็นโรคหัวใจกำเริบนุชเลยต้องยอมหมั้นกับบารมี 
             
ชาลีเสียใจเรื่องนุชไม่เป็นอันทำงาน  นภาเห็นชาลีอ่อนแอจึงวางแผนรวบหัวรวบหางชาลี  แต่อรรู้ทันจึงช่วยชาลีไว้ได้  ทำให้อรรู้ว่าความจริงชาลีมีใจให้นุช  อรจึงต่อว่าชาลีที่ไปจีบศาทั้งที่ไม่รัก 
             เมื่อจับชาลีไม่สำเร็จนภาจึงคิดทำลายนุช  โดยสร้างสถานการณ์ให้เอมจิตร ป๋าปัญญา และลอร่า เห็นนุชเป็นคนหลายใจ  กองประกวดจึงถอดนุชจากตำแหน่ง และให้นภาไปประกวดแทน  แต่อรกับชาลีช่วยให้นุชพ้นข้อกล่าวหาจนได้  คณะกรรมการจึงคืนตำแหน่งให้นุช  แต่เอมจิตรก็ไม่อยากได้นุชเป็นสะใภ้อยู่ดี  พอบารมีพานุชไปบ้านเอมจิตรก็ไม่ต้อนรับ 
            นุชเห็นรูปจรูญที่บ้านบารมีเหมือนรูปที่อยู่ในกระเป๋าตังค์ชาลี  จึงรู้ว่าชาลีเป็นพี่น้องพ่อเดียวกับบารมี  นุชรีบไปบอกชาลีทันทีเขายอมบอกความจริงทั้งหมดกับนุช  และสารภาพว่าที่จีบศาก็เพื่อจะแก้แค้น  นุชขอร้องให้ชาลีให้อภัยครอบครัวเอมจิตร  จากนั้นนุชก็ไปประกวดมิสไชนิสที่ฮ่องกงและคว้าตำแหน่งที่ 3 มาครอง 
              ระหว่างนั้นชาลีก็ไปบอกเลิกศาตามที่รับปากนุช  ศาเสียใจมากถึงขนาดหนีออกจากบ้าน  บารมีออกตามหาน้องสาวแต่ไม่พบ  จึงไปปรึกษาอรเขารู้สึกแปลกใจที่พอมีปัญหากลับคิดถึงอรเป็นคนแรก  อรช่วยบารมีตามหาศาเต็มที่ 
              พอนุชกลับจากฮ่องกงก็ช่วยตามหาอีกแรงจนเจอ  ชาลีรู้สึกผิดกับเรื่องทั้งหมดจึงมาขอโทษ และบอกว่าเขาเป็นลูกนอกสมรสของจรูญกับซาร่า  เอมจิตรตกใจสาธิตเก็บอารมณ์ไม่อยู่เข้าไปต่อยชาลี  ชาลีจึงรื้อฟื้นความหลังที่เอมจิตรทำร้ายแม่ของตนจนตาย  
             เอมจิตรขอให้ชาลีเลิกทำร้ายคนในวรประภา  เพราะเรื่องที่ผ่านมาเป็นเหตุสุดวิสัย  แต่ชาลีไม่ฟังเอมจิตรเครียดทำร้ายชาลี  แต่พลาดสะดุดล้มจนสลบ  ชาลีตัดสินใจช่วยเอมจิตรแต่บารมีกับน้องๆ คิดว่าชาลีทำร้ายแม่ของตน  ทั้งหมดจึงเกลียดชาลีมาก
 
             ชาลีหมดทางที่จะใช้นามสกุลพ่อ  ชีวิตนี้เขาจึงมีนุชเป็นสิ่งมีค่าที่สุด  ชาลีตัดสินใจไปบอกรักนุชกลางงานหมั้นของเธอกับบารมี  บอดี้การ์ดลากชาลีไปซ้อมนุชรีบเข้าไปปกป้องเขา  อี๊เง็กจึงอ้างความวุ่นวายในงานเป็นลางไม่ดีให้ยกเลิกงานหมั้นไปก่อน 
            จากนั้นชาลีก็ไปพบเถ้าแก่ปอเพื่อขอนุชแต่งงาน  เถ้าแก่ปอปฏิเสธ แต่ยังให้ชาลีพิสูจน์ตัวเองด้วยการทำงานหนัก  เหมือนที่ตนเคยทำก่อนจะร่ำรวย  และห้ามเจอกับนุชระหว่างพิสูจน์ใจ  ชาลีดีใจที่เสี่ยปอให้โอกาสเขายอมทำทุกอย่างเพื่อนุช  งานนี้ชาลีจะพิสูจน์ตัวเองจนเอาชนะใจเถ้าแก่ปอได้หรือไม่? 
            ติดตามได้ในละคร “หมวยอินเตอร์”  ค่ายหนุก-หนาน  หลังข่าวภาคค่ำ  เวลา 20.30 น.  ทางช่อง 7 เริ่มตอนแรก : คืนวันพุธที่ 13 สิงหาคมนี้                   
         
 นักแสดงในละครเรื่อง “หมวยอินเตอร์”
 1.  เขมนิจ  จามิกรณ์              รับบท     ชญานุช
 2.  สเตฟาน  วีระบุญชัย               "         ชาลี
3.  วัชรบูล  ลี้สุวรรณ                   "          บารมี
4.  นาเดีย  นิมิตรวานิช                "         อรปรียา
5.  กาญจน์เกล้า  ด้วยเศรียรเกล้า "         นภา
6.  กฤตภาศ  ศักดิ์ดิษฐานนท์      "         ภราดร
7.  อากรศรี  ตัณมานะศิริ             "         ปัทมาศ
8.  เกียรติ  กิจเจริญ                     "         เถ้าแก่ปอ
9.  ณัฐฐา  ลอยด์                        "          อี๊เง็ก
10. มณีนุช  เสมรสุต                   "         เอมจิตร
11. กฤตย์  อัทธเสรี                    "         เถ้าแก่ไซ
12. สมบัติ  ขจรไชยกุล              "         เถ้าแก่อากร
13. อรรถชาติ  ศรีภักดี                "        มนัส
14. รวิช  ไรวินท์                          "        ธนพล
 
15. กัณฑ์เอนก  ทิพวรรณ           "         สาธิต

16. ชโลทร  กาหลง                    "        ศาทินี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา http://tv.gmember.com/synopsis/detail.php?synopsis_id=22 , http://www.quamruq.com/drama/?cat=390 , http://www.ch7.com/entertain/Drama_Detail.aspx?ContentID=970