‘นัง ล.’ เก้งกวางตัวแม่ คันไม่เลิก แย่งผัวชาวบ้าน / TVPOOL SECRET

 

 

 

คนเรามันดูแค่เปลือกไม่ได้จริงๆ ภายนอกดูสมเป็นชายชาตรีแมนแอนด์แฮนซั่มเต็มร้อย แต่ใครเลยจะรู้ว่าที่แท้ข้างในห้วงลึกของจิตใจ ที่แท้เป็นผู้ชายนะฮ้า!!...  วันนี้กระผม “เทพบุตร” มีเรื่องราวอันแสนจะเน่าหนอนเละเทะยิ่งกว่าอุนจิในคอห่านมาเล่าให้ฟัง คราวนี้เป็นทีของพระเอกอ้อนแอ้น “พ่อ ล.” ที่เริ่มเข้าวงการมายาด้วยการแสดงหนังประเภทโบราณย้อนยุค

    ด้วยความที่หุ่นอ้อนแอ้นอรชรเลยถูกอกถูกใจบรรดาแม่ยกอยู่บ้าง แต่ชื่อเสียงก็ยังไม่เปรี้ยงปร้างเท่าที่ควร เลยคิดผันตัวเองมาเล่นละครทันยุคกับเค้าบ้าง หวังจะขึ้นแท่นเป็นพระเอกเบอร์หนึ่ง แต่ก็แค่นั้นไม่ได้ช่วยให้โด่งดังเป็นพลุแตกเอาซะเลยพ่อคุณทูนหัว

    เห็นหน้าตาหล่อเหลาดูสะอาดสะอ้านพูดจาครับๆ แบบนี้เถอะ ที่แท้เบื้องหลังเป็นพวกนะฮ้า... ชอบกินเนื้อเก้ง เนื้อกวางเป็นอาหาร เห็นชายชาตรีเยื้องย่างกรายผ่านเป็นไม่ได้...ต้องเตรียมตะครุบเขมือบไม่เลือก

    มีเหรอเรื่องอย่างนี้จะปิดมิดชิด สุดท้ายความลับสีม่วงรั่วไหลเพราะมือดีเอาภาพไปเผยแพร่ทั่วโลกไซเบอร์ซะอล่างฉ่าง งานนี้เล่นเอา “เจ๊ ล.” เอ๊ย!! “พ่อ ล.” แก้ตัวแทบไม่ทัน

    แต่อย่างว่าล่ะสันดานดิบเป็นยังไง ลายมันก็แพลมๆ ออกมาให้เห็นจนได้ล่ะน่า แอ๊บได้ไม่นานหรอก “พ่อ ล.” ก็ไปออกอาการน้ำลายสอ ยามเห็นเหยื่อตัวผู้หล่อโดนใจกลางกองถ่ายได้ทุกเมื่อ โชคดีหน่อยถ้าไปเจอพันธุ์เดียวกันก็ชวนกันกินให้อร่อยไป แต่ถ้าเจอถึงคราวเคราะห์ฝ่ายชายเค้าไม่เล่นด้วยก็หน้าแหกกลับมา

    แล้วดูเหมือนยิ่งนานวันเรทติ้งก็ยิ่งตกต่ำดำดิ่งลงมาเรื่อยๆ งานหด ละครหาย อย่างมากก็ได้แค่ละครการกุศล พ่อพระเอกอ้อนแอ้นเห็นทีไม่ได้การเลยคิดสร้างกระแสให้ตัวเองจำแลงแปลงกายแอ๊บแมนริหันไปควงกับแม่ปลาช่อนเนื้อหอมหวังปกปิดธาตุแท้

    ด้านฝ่ายหญิงก็เซย์เยสอยู่แล้ว เพราะอยากคัมแบ็ควงการมายาอีกครั้ง ก็เลยหลับหูหลับตาโอ.เค.คว้าพวกเดียวกันมาเป็น “ผัว” เอ๊ย!! “แฟน” ก็ได้ก็หวังจะอัพชื่อเสียงตัวเองขึ้นมาอีกครั้งอยู่แล้ว

    แหม!! ผลลัพธ์ออกมาดั่งใจนึกซะด้วย หลังจากนั้นข่าวค(ร)าวของตัวเองก็เริ่มโด่งดังเป็นที่จับตามอง ก็แหงล่ะ...เล่นเกาะความดังชาวบ้านแบบติดหนึบหนั่บตั้งใจดูดเลือดซิบๆ ขนาดนี้ ไม่ดังก็ไปโดดบึงบอระเพ็ดตายซะดีกว่า

    แรกๆ ทำออกลีลายึกยักตามสูตรสำเร็จเป๊ะๆ  ใครถามก็เฉไฉไก่กาป่าวประกาศว่าเป็นแค่พี่น้องกัน เฉยๆ สุดท้ายจี้ไปจี้มาเปิดปากยอมรับไปโดยปริยายว่าคบหาดูใจกันซะงั้น หลายคนสงสัยว่าแล้วทำไมฝ่ายหญิงถึงได้ยอมคบพวกเดียวกันล่ะ? คำตอบคือทั้งคู่กิ๊กกั๊กกันเพราะหวังสร้างกระแสอัพตัวเองเพื่อเงินเพื่องาน เฮ้อ!! คิด ตื้นๆ เนอะคนเรา

    เรื่องเป็นตุ๊ดเป็นแต๋วแหววอีแอบยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุดมีแมงเม้าท์หน้าม้าโฟนอินสายตรงมาเล่าให้กระผมฟังว่า “เจ๊ ล.” เกิดอาการคันคะเยอ “หงี่” มากมายแบบหยุดไม่อยู่เลยไปปิ๊งรักพักใจกับ “ผัว” ชาวบ้านซะแล้ว

    อย่างว่าคนเรามันอยากได้ต้องได้ ว่าแล้วก็รอทีเผลอตอนที่เมีย (ผู้ชายนะฮ้าเหมือนกัน) เค้าไม่อยู่ ออกไปทำธุระประปรายแอบย่องขึ้นไปหวังคาบเก้งย่าง เอ๊ย! ปลาย่าง ลงทุนขึ้นคอนโดฯ ไปยืนเคาะถึงหน้าประตูห้อง

    ด้วยความที่ “ผัว” ชาวบ้านเกิดอาการหงี่เบื่อของเก่าเน่าเหม็นเหมือนกันเจอของใหม่มาประเคนให้ ถึงปากใครล่ะจะไม่คาบ ว่าแล้วก็เปิดหนังเรทเอ็กซ์ประเภทสัตว์โลกผู้น่ารักการขยายพันธุ์ของเก้งกวางดูกันเปรมบุรี อะแฮ่ม...ไม่อยากจะคิดต่อเลยว่าหลังจากที่ดูหนังชีวิตสัตว์โลกเสร็จจะไปเลียนแบบรึเปล่า...อุ๊บส์!!

    อุเหม่!!...แล้วที่ความลับมันแตกโพละโป๊เชะออกมา ก็เพราะถึงคราวเคราะห์พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกพระอาทิตย์ชิงดวง เจ้าของปลาย่างกลับมากะทันหันไม่ทันตั้งตัว พอเปิดประตูเข้าไปเท่านั้นแหละครับ โป๊ะเชะ! ผัวช้านถูกงาบซะแล้ว งานนี้เลยเปิดศึกชิงนายกันลั่นสนั่นพสุธาฉะกันยิ่งกว่าละครน้ำเน่า

    “เจ๊ ล.” แม้จะมาทีหลังแต่ด้านได้ใจ ประกาศใส่เกียร์หมาเดินเครื่องต่อไม่ขอหลีกทางใครจะทำไม เฮ้อ!! กะเทยเมียเก่าทนความด้านของดาราหน้ากวางไม่ไหว เลยต้องยอมถอยมานั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่าซะเองคร้าบ...

    ได้ยินเรื่องราวอุบาทว์จิตคิดไฉนแบบนี้แล้ว  ก็ได้แต่ปวดใจแทนแฟนคลับแม่ยกแม่ยอจริงๆ ไอ้แค่เป็นตุ๊ดเป็นแต๋วมันก็พอถูไถ หลับหูหลับตากรี๊ดกันต่อไปได้ แต่ถึงขั้นไปตบตีแย่งสามีชาวบ้าน ไม่ไหวจะรับล่ะจ๊ะ

    ยังไงก็ระวังตัวเอาไว้บ้างเถอะ มั่วซั่วไม่เลือกหน้า ระวังจะโดนกะเทยประจันบานยำบาทาเข้าให้นะ “เจ๊ ล.” 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 975 SECRET

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}