ผู้หญิงไร้ราคา/ซ้อ 7

 

 

 

โบราณเขาบอกว่า มีลูกสาวเหมือนมีส้วมตั้งอยู่หน้าบ้าน แต่ซ้อว่าสมัยนี้ มีลูกสาวเหมือนมีตู้เอทีเอ็มซะมากกว่า เพราะพฤติกรรมของผู้หญิงสมัยนี้ใกล้เคียงตู้เอทีเอ็มเข้าไปทุกวัน เดี๋ยวคนโน้นก็มา “กด” เดี๋ยวคนนี้ก็มา “กด” เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกต่างหาก
       
       เหมือนอย่างแม่หนูวัยละอ่อนรายนี้ ก็แรงไม่ใช่เล่น อายุพึ่งจะไม่เท่าไหร่ แต่ก็ผ่านศึกมาอย่างโชกโชน เปิดให้บริการกดมาตั้งแต่เป็น ด.ญ.ปัจจุบันพึ่งจะใช้ น.ส.ได้ไม่กี่ปี แต่ก็สร้างสถิติมีผัวไปไม่รู้กี่คน ดีนะที่เขตเขานับคำนำหน้าจากทะเบียนสมรส ไม่ได้นับจากการ “สมสู่” ไม่งั้นแม่หนูวัยละอ่อนคงจะใช้นางตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 15
       
       เรียกว่า พอขนพึ่งจะขึ้นเมนส์พึ่งจะมา แม่หนูวัยละอ่อนก็ผสมพันธุ์มันทันที ทั้งนี้นอกจากจะต้องการความมันเป็นการส่วนตัวแล้ว แม่หนูวัยละอ่อนก็ยังต้องการเพิ่มความดังให้กับตัวเอง เพื่อที่จะได้ทัดเทียมกับ “คู่หู” ที่อาศัยความน่ารักดังติดลมบนแซงหน้าไปเรียบร้อยแล้ว
       
       งานนี้แม่หนูวัยละอ่อนก็เลยคิดหนัก ทำไงถึงจะดังตามก้นเพื่อน จะมัวแต่อ้าปากพะงาบๆ ท่าจะไม่ได้การ คงต้องอ้า “ปากมดลูก” เสริมทัพเข้าไปอีกแรง ว่าแล้วแม่หนูก็อาศัยความอึ๋มเข้าสู้ เปิดเกมไปอ่อยสมาชิก “อดีตบอยแบนด์” ชื่อดังที่พึ่งจะย้ายไปอยู่ค่ายอินเตอร์ จากนั้นก็ไปคั่วกับ “ลูกคนรวย” ส่งผลให้ชื่อของแม่หนูละอ่อนฮอตขึ้นมาทันที เรียกว่า ดังขึ้นมาเพราะปากมดลูกแท้ๆ งั้นก็ขอเรียกแม่หนูสั้นๆ ว่า “มดลูก” ก็แล้วกัน
       
       นอกจากจะขี่ผู้ชายจนดังแล้ว มดลูกก็ยังได้กระแสจากการไปเผลอโชว์ผัดหมี่กระจายไปทั่วประเทศ เรียกคะแนนสงสารไปอื้อ เล่นเอาคู่หูที่ไม่ค่อยจะถูกกันได้แต่มองตาเหลือกด้วยความหมั่นไส้ ฉาวแล้วดังขนาดนี้ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ คาดว่า คู่หูคงจะสู้กล้องกว่าเดิม
       
       คราวนี้ล่ะ… ผัดหมี่ก็ผัดหมี่เหอะ เจอ “หอยจี่” แล้วจะหนาว
       
       อุตส่าห์อวดผัดหมี่จนดัง แต่สุดท้ายมดลูกก็ต้องมาตาย เพราะปากตัวเองที่เผลอไปด๊วบๆ กับ “ลูกครึ่งไฮโซ” แบบจะจะ เล่นเอามดลูกถึงกับใบ้กินพูดไม่ออกบอกไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะตอแหลแอ๊บใสยังไงอีกในเมื่อหลักฐานมันคาตา
       
       โดยเฉพาะไอ้มุกที่คุณแม่ของมดลูกชอบเอามาอ้างว่า “ลูกยังเด็ก ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร” ก็ยิ่งทุเรศเข้าไปใหญ่ เพราะนอกจากเด็กมันจะรู้เรื่องแล้ว คุณแม่ก็ยังรู้เห็นเป็นใจอีกต่างหาก
       
       ขอบอกว่า คุณแม่จัดให้ตั้งแต่สมัยที่คั่วอยู่กับ “ลูกคนรวย” แล้ว ตอนนั้นคุณแม่อยากให้ลูกโดนใจจะขาด ลงทุนขับรถไปหย่อนลูกสาวให้ถึงเซฟเฮาส์ ถ้าลูกคนรวยไม่หนำใจอยากจะลากไปเบิ้ลต่อที่อื่น คุณแม่บังเกิดเกล้าก็จะจัดการตอแหลต้นสังกัด อ้างน้องป่วยเป็นโน่นเป็นนี่ ติดธุระไม่ว่าง ที่ไหนได้ว่างตลอด มีแต่จิ๋มเท่านั้นแหละที่ไม่ว่าง
       
       “ลูกครึ่งไฮโซ” รายนี้คุณแม่ก็จัดให้ ทั้งคู่ไปเจอกันที่งานคอนเสิร์ตแห่งหนึ่งจากนั้นก็ชวนกันไปปาร์ตี้ต่อ ด้านคุณแม่พอเห็นว่าไปกับก๊วนไฮโซก็ไฟเขียวเต็มที่ ด้านคุณลูกก็ไม่ทำให้คุณแม่ผิดหวัง สามารถหนีบลูกครึ่งไฮโซติดขามาด้วยหนึ่งอัน
       
       งานนี้ถูกใจคุณแม่เป็นที่สุด เพราะหนุ่มลูกครึ่งไฮโซนอกจากจะรวยแล้ว ก็ยังเป็นแฟนเก่าของ “ไฮโซขี้เหร่” ผู้สูงส่ง การได้ทาบของเก่าของผู้สูงส่งจึงเป็นเหมือนการอัพเกรดตัวเองในวงสังคมชั้นสูง แม้จะเป็นแค่ของเหลือเดนก็ตาม
       
       คุณแม่ปลื้มลูกครึ่งไฮโซมากถึงขั้นยอมให้ออกงานคู่ และทำหน้าที่เป็นคนชี้เป้าให้นักข่าวไปถ่ายรูป พร้อมกับบอกว่า คนนี้แหละแฟนเก่าไฮโซหน้าขี้เร่ตอนนี้มาจีบมดลูก ทั้งที่ตัวเองนั่นแหละที่เป็นคนจัดให้ คบกันได้แค่ 3 วัน กลัวลูกจะไม่ได้ผัว ก็จัดการวางแผนให้พาผู้ชายเข้าบ้าน เท่านั้นไม่พอยังคอยเชียร์อัพตลอด อย่าลืมส่งข้อความมาหาน้องมดลูกหน่อยนะ ช่วยให้กำลังใจน้องหน่อยน้องทำงานหนัก
       
       และไม่ว่าลูกครึ่งไฮโซจะพามดลูกไปเที่ยวไหน จะกลับดึกดื่นแค่ไหน หรือกกกันเพลินจนลืมกลับบ้าน คุณแม่ก็ไม่เคยด่า ขนาดพามาต่อกันที่บ้านคุณแม่ก็ยังใจดีสู้กระเจี๊ยว เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ปล่อยให้ลูกสาวเอาผู้ชายขึ้นเตียง เช้ามาคุณแม่ยังทำกับข้าวให้กินอีกต่างหาก ตายๆๆๆ อีซ้อจะเป็นลม นี่มันแม่บังเกิดเกล้าหรือ “แม่เล้า” กันเนี่ย
       
       แต่ตอนหลังพอมี "ไฮโซรายใหม่" เข้ามาจีบมดลูก คุณแม่เห็นว่าเป็นผู้ใหญ่กว่า รวยกว่า สามารถหาเงินมาให้สูบได้มากกว่า คุณแม่ก็เลยจัดการถีบลูกครึ่งไฮโซออกจากกระดองเต่าของน้องมดลูกในทันที พร้อมกับยัดข้อหาอยากเกาะน้องมดลูกดังแถมให้อีกหนึ่งดอก ทั้งที่ตัวเองก็อยากเกาะลูกครึ่งไฮโซเป็นสะพานไปเข้าแก๊งไฮโซ
       
       หรือแม้แต่ภาพกัดกันกับลูกครึ่งไฮโซกระฉ่อนไปทั่ว ก็เกิดจากฝีมือของมดลูกเองที่อยากประกาศความมีผัว พลาดเอาไปโชว์เอง คอยดูเหอะงานนี้เดี๋ยวก็มีการจัดฉากเรียกคะแนนสงสาร โดยยืมมือตำรวจมาสร้างความชอบธรรม เล่นละครน้ำเน่าตบตาคนดูเหมือนที่ผ่านมา
       
       เห็นแล้วก็เบื่ออย่าไปให้ราคากับคนพวกนี้เลย มันก็แค่คนมักมากทำร้ายตัวเอง และก็มาขอความเห็นใจจากคนอื่น เห็นแล้วมันเสื่อม งานนี้จะจบยังไงยังไม่ทราบ แต่ที่แน่ๆ ไฮโซหน้าขี้เหร่อดีตแฟนของลูกครึ่งไฮโซ คงจะเตรียมงานเข้าอีกราย เพราะรายนี้ก็โรคจิตชอบอวดผัวอยู่บ่อยๆ
       
       ส่วนคู่ของ “หนุ่มเจ้าชู้” กับ “สาวราคาถูก” นี่ก็ร่อแร่เต็มที่ อุตส่าห์บินไปสวีตกันถึงเมืองฝรั่ง นึกว่าจะท้องป่องจับลูกไปทำกุมารทองอีกคน ที่ไหนได้หนุ่มเจ้าชู้กับสาวราคาถูกกลับทะเลาะกันใหญ่โต งานนี้ถึงขั้นลงไม้ลงมือ และลงท้ายด้วยการเลิกกันในที่สุด เล่นเอาสาวราคาถูกร้องห่มร้องไห้ยังกับแม่ตายโทร.กลับมาหาเพื่อนสั่งให้หาไฟลต์กลับเมืองไทยด่วน ทิ้งให้หนุ่มเจ้าชู้หลีฝรั่งแก้ขัด
       
       สาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่แตกหัก ก็เพราะว่าตอนนี้หนุ่มเจ้าชู้มีเหยื่อรายใหม่ ที่สวย และสดกว่า แถมมีเชื้อซามูไรขาวอึ๋มการันตี เตี้ยตันขาใหญ่แบบสาวราคาถูกก็เลยตกกระป๋องไปอย่างช่วยไม่ได้
       
       คู่นี้เขาไปเจอกันที่สปอร์ตคลับแห่งหนึ่ง จากนั้นหนุ่มเจ้าชู้ก็เดินเกมลุกทั้งจีบทั้งจิก "สาวลูกครึ่งซามูไร"แบบเต็มสตรีม ทั้งชวนไปดูหนังไปกินข้าวแต่สาวลูกครึ่งก็ยังเล่นตัว แต่ล่าสุด ก็เห็นว่าใจอ่อนยอมรับเดทไปนั่งกินข้าวกับหนุ่มเจ้าชู้ โดยงานนี้หนุ่มเจ้าชู้ยังคงใช้มุกเก่าหนีบเอาลูกไปทำมาหากิน อาศัยความน่ารักของเด็กเข้ากุมหัวใจผู้หญิง
       
       ตอนนี้สัมพันธภาพของทั้งคู่ดีขึ้นตามลำดับ ล่าสุด หนุ่มเจ้าชู้ก็นัดสาวลูกครึ่งไปดินเนอร์ที่โรงแรมหรูสองต่อสอง พร้อมกับเอ่ยปากขอเป็นแฟน แต่สาวเจ้าไม่ใจอ่อนเพราะยังมีก้างขวางคอใครมันจะกระเดือกเข้าไปลง ว่าแล้วสาวลูกครึ่งก็เลยไล่ให้หนุ่มเจ้าชู้ไปเคลียร์ตัวเอง กรรมก็เลยมาตกที่สาวราคาถูกนั่นแหละ
       
       เวลานี้หนุ่มเจ้าชู้กับสาวราคาถูกเลิกกันไปเรียบร้อยแล้ว แต่จะหวนกลับมาคืนดีกันอีกหรือไม่ยังเป็นเรื่องที่น่าสงสัยอยู่ เพราะผลประโยชน์ในการออกงานคู่รับกันเป็นแพกเกจก็ฟันค่าตัวอื้อซ่าอยู่ ถ้าจะแกล้งปั้นหน้ารับเงินก็คุ้มค่า ที่สำคัญสาวราคาถูกยังตัดใจจากหนุ่มเจ้าชู้ไม่ลง ทุกวันนี้ก็ยังฟูมฟายไม่เลิกว่าตัวเองผิดตรงไหน ไม่ดีตรงไหน
       
       ก็ไม่ดีตรงที่ง่ายไปน่ะสิอีหนู จำไว้อะไรที่มันได้มา “ง่ายๆ” และก็ “ฟรีๆ” มันมักจะไม่ค่อยมีค่าแบบนี้นี่แหละ ค่าของคนอยู่ที่การกระทำ ไม่ใช่ชื่อหรือนามสกุล ถ้าขืนยังทำตัวเป็นอีสาวราคาถูกเที่ยวลู่ไปกับคนรวยง่ายๆ แบบนี้
       
       อย่าว่าแต่ราคาถูกเลย อีกหน่อยคงหาค่าไม่ได้เลย

ที่มา manager.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}