โถ! ‘เจ๊ น.’ คราบนางฟ้า ที่แท้นางมารปากสว่าน / TVPOOL SECRET

 

 

 

โดยวีคนี้เป็นทีของแม่กระดังงาลนไฟ อย่าง “เจ๊ น.” ซึ่งเรื่องราวของเจ๊แกนั้นยิ่งกว่าซีรีส์ละครน้ำเน่าซะอีก ชีเริ่มใช้ขาหน้าก้าวเข้าสู่วงการมายาด้วยการใช้ฟาร์มโคนมอันเบ้อเร้อไต่เต้า โดยมีบุพการีเป็นเจ๊ดันอยู่เบื้องหลัง 

    แหม!! ลงทุนลงแรงอย่างนี้มีเหรอจะไม่ได้ ว่าแล้วเจ๊แกก็ได้เฉิดฉายในวงการมายาสมใจอยาก และด้วยความสวยใส อวบอึ๋มดั่งโคขุนนี่เอง เลยทำให้มีแมลงวันหน้าเขียวมารุมตอมไม่ขาด แต่ด้วยความทะนงตัวมีศักดิ์ศรีค้ำคอเลยทำให้ชะนีอย่าง “เจ๊ น.” ไม่ยอมตกลงจิ๊จ๊ะกับใคร

   อย่างว่าล่ะครับ... แท่งเหล็กโดนไฟลนมันยังหลอมละลาย แล้วนี่ใจคนมันจะไม่อ่อนระทวยได้ยังไง สุดท้ายเจ๊แกเกิดอาการใจอ่อนไปปิ๊งปั๊งกับไฮโซฯ หนุ่มนอกวงการฯ นิคเนม “เฮีย ย.” แรกๆก็ดูรักกันดีปานจะต้มน้ำตาลสดซดแทนข้าวจนคนรอบข้างต่างเห็นพ้องต้องกันว่ายังไงนาวารักลำนี้ถึงฝั่งฝันแน่ๆ

    แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด ฝ่ายชายประกาศเซย์โนขอสวมคอนเวิร์สกับเจ๊แก อุเหม่! ก็ใครล่ะมันจะ ไปทนปากสว่านได้ เวลาดีก็ดี๊ดีดั่งนางฟ้านางสวรรค์ แต่พอเวลาร้ายล่ะก็ “เจ๊ น.” จะจำแลงแปลงกายเป็นนังมารปากสว่านสรรหาคำด่าชนิดป้าแดงตลาดสดยังอายมาถล่มใส่ “เฮีย ย.” ทำเอาอาเฮียถึงกับออกอาการแสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า ป่าวประกาศกลางวงเพื่อนฝูงว่าชาตินี้จะไม่ขอเอานางนี่มาทำเป็นแม่พันธุ์แน่นอน โอ้แม่เจ้า...แรงมาก

    ฮึ่ม...!! คนมัน “แฮ่ด” ซะอย่างใครจะทำไม? ผ่านไปไม่นาน “เจ๊ น.” สุดสวาทก็หันไปกิ๊กกั๊กกับพระเอกผิวหมึก “หนุ่ม จ.” เรียกได้ว่าสวีทวี้ดวิ้วจนน้ำตาลเรียกพี่ แถมฝ่ายชายก็ร่ำรวยพอจะหาเงินมาปรนเปรอได้อย่างสบายๆ แต่คบกันไม่นานก็ไปไม่รอดอยู่ดี เพราะเข้าอีหรอบเดิม แผดเสียงสำแดงเดชเป็นอสูรกายให้ฝ่ายชายเห็นจนขวัญกระเจิงต้องเลิกรากันไป

    “เจ๊ น.” ประคองตัวเป็นสาวโสดอีกพักใหญ่ๆ ก็เหมือนกามเทพแผลงศร เพราะมีหนุ่มใหญ่นอกวงการฯ นิคเนม “พ่อ ว.” มาตกหลุมพราง เอ๊ย!! ตกหลุมรักถึงขั้นตกลงปลงใจจูงมือลั่นระฆังวิวาห์ดังเหง่งหง่าง

    ตอนแรกทุกอย่างก็ดูดีสีชมพูไปซะหมด แต่ก็เหมือนเวรกรรมตามทัน แต่งกันไม่ทันไร เรียกว่าหม้อข้าวยังมันแว้บอยู่เลย ขาเตียงของ “เจ๊ น.” กับ “พ่อ ว.” ก็มีอันต้องสะบั้นหักลง ซึ่งบรรดาเจ้ากรมข่าวลือเม้าท์กันว่าสาเหตุที่ต้องหย่าขาดกันเพราะเจ๊แกจับได้ว่า “ผัว” ที่เลิฟเป็นเก้งกวาง

    งานนี้เล่นเอาเจ๊แกต้องหลบไปเลียบาดแผลใจอยู่นาน ก่อนจะฟื้นคืนชีพมาเป็นนางเสือสมิงล่าเหยื่ออีกครั้ง คัมแบ็คคราวนี้ “เจ๊ น.” นางมารปากสว่านเล่นใส่เกียร์ห้าเดินหน้าล่าเหยื่อแบบนันสต็อปเลยทีเดียว จนกระทั่งได้ไปป๊ะกับหนุ่มต่างแดนกลางงานอีเว้นท์แห่งหนึ่ง จนถึงขั้นแลกเบอร์ทง...เบอร์โทร.กัน

    ก็ไม่รู้ว่าไปสานสัมพันธ์กันอีท่าไหนถึงได้มีเสียงเล็ดลอดมาถึงหูกระผมว่าทั้งคู่ชวนกันไปโยกย้ายบั้นท้ายกันถึงสวรรค์ชั้นเจ็ด เพราะมีแมงเม้าท์ตาดีเห็นทั้งคู่แวะซื้อคอนดอมหรือเรียกประสาชาวบ้านว่า “ถุงยาง” ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง โอ้ลัลลา!! เรียกได้ว่าเจอกันครั้งเดียวก็เสียวกันได้ทั้งคืนแบบลาวาภูเขาไฟปีนาตูโบไม่พุ่ง งานนี้ไม่มีเลิกแน่นอนล่ะคร้าบ

    ขึ้นชื่อว่าเป็นกระดังงาลนไฟกลิ่น (ตุตุ) มันก็ต้องหอมฟุ้งยั่วยวนแมลงวันหน้าเขียวอยู่แล้ว เพราะ “เจ๊ น.” มีหนุ่มในเครื่องแบบสีกากีสีเขียวมาบำเรอพรึ่บ สงสัยคงกะเป็นคุณนายคุณหญิงเลยล่ะมั้ง ...อิอิ

    ก็อย่างว่า คบกับคนนอกวงการฯ มันก็แค่นั้นได้แค่ความเสียว แต่ไม่ได้กระแสเปรี้ยงปร้างว่าแล้วเจ๊แกก็หันไปเคี้ยวหญ้าอ่อนนิคเนม “หนุ่ม ว.” ที่มีดีกรีและชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตกหวังเกาะกระแสดัง

    แล้วก็เป็นผลขอรับ เพราะข่าวนี้ใหญ่โตอึกทึก ครึกโครม แต่ก็เล่นเอาหลายคนสงสัยว่าไปคลิกกันตอนไหน มิน่าล่ะ...ผัวเก่าตามง้อถึงไม่คืนดี เอ้า!! ก็ว่ากันไป

    พอข่าวออกไปทัพสื่อไปสัมภาษณ์ แรกๆ “เจ๊ น.” ก็ขุดมารยาหญิงห้าร้อยเล่มเกวียนทำเป็นสะดีด สะดิ้งบอกไม่ช้อบ... ไม่ชอบหรอกก็แค่พี่น้องกัน แต่สุดท้ายก็จนมุมมีข่าวออกมาว่าไปสวีทวี้ดวิ้วด้วยกัน เจ๊แกก็เลยต้องยอมรับไปโดยปริยาย

    งานนี้ก็ยังต้องรอดูกันต่อไปว่าฝ่ายชายจะทนปากสว่าน เอ๊ย!! จะรักกับเจ๊แกได้นานสักแค่ไหนเพราะดูท่าทาง “หนุ่ม ต.” จะหลงชีจนหัวปักหัวปำ ก็อย่างว่าธาตุแท้ยังไม่โผล่ก็หวานยังงี้ทุกรายแหละ

    เฮ้อ!! ได้สดับรับฟังเรื่องฉาวโฉ่แบบนี้แล้ว กระผมรู้สึกละเหี่ยใจจริงๆ ไม่คิดเล๊ยว่าสาวสวยดูดี มีสมองอย่าง “เจ๊ น.” จะเหลวเป๋วขนาดนี้

    เอาเป็นว่าชายใดคิดจะเอาชีทำพันธุ์ได้โปรดพิจารณาให้ดีก่อนนะคร้าบ

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 973 SECRET

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}