นางเอกหน้าบื้อ แรดฝังราก แย่ง ดุ้นเลี่ยมทอง ของ นางแบบหน้ายาว

 

 

 

คืนเขา......ถ้ามันไม่ใช่ของเราคืนเขาไป 


    ปีวัวกระทิงปีนี้มันดุซะเหลือเกิน เริ่มกันที่ต้นปีก็มีเรื่องซวยๆ เกิดขึ้นกับบ้านเมืองเรามากมาย ไม่รู้เหมือนกันจะต้องทำบุญล้างซวยกี่วัดกันดี เรื่องเสนียดจัญไร ถึงจะได้หมดไปจากชีวิต เห็นทีงานนี้ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ คงจะต้องวิ่งโร่เข้าวัด ตั้งหน้าตั้งตาทำบุญอย่างหนัก กลัวชีวิตจะ ป่นปี้ ตามเหตุบ้านการณ์เมืองไปด้วย


    หยุดพักเรื่องปวดเฮดของบ้านเมืองเราก่อน แล้วมาเข้าเรื่องในวงการบันเทิงน้ำเน่ากันต่อดีกว่า เมื่อปลายปีที่ผ่านมาก็มีฉายาของคนในวงการผุดออกมาสะท้อนภาพ ความชั่ว กันหลายต่อหลายคน บางก็ เกรี้ยวกราด ด่าสาดไม่ยั้ง ถ้าไม่อยากได้ฉายาพวกนี้ ต้องหยุดทำ เรื่องชั่วๆ กันเสียที


    ฉบับนี้ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ กับ นังชะนีหน้าดำ ขอแฉแบบหมดเปลือก กระชากหน้ากาก ของนางเอกหน้าบื้อ รายนี้ออกมาให้ดูกันบ้าง ถึง ชี จะยังไม่มีฉายาอะไรในวงการ แต่ทุกคนรู้ดีว่า ชี เป็นตัวแม่จอมเสี้ยน รายใหม่แกะกล่อง ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าวงการมา คุณน้องก็ล่อผู้ชายจน สบายหอย ไปหลายต่อหลายดุ้นแล้ว เรียกว่า เป็น ดาวเสี้ยนดวงใหม่ ของวงการเลยก็ว่าได้ ชี ดังมาจากหนัง รักวัยรุ่นเกี่ยวกับเสียงดนตรี ที่มาดังที่สุดคงจะหนีไม่พ้น ภาพลับสุดอื้อฉาว ที่คุณน้องปล่อยออกมาสร้างกระแสให้ตัวเองแล้วดังในพริบตา ทำให้คนรู้จัก ชี กันทั้งบ้านทั้งเมือง พอมีชื่อเสียง ชี ก็เริ่มละเลงความชั่ว ให้เห็นเป็นกษัย ด้วยการเที่ยวเตร่ตาม แฟนหน้าเงือก ไปทุกผับ จนไปแอบตกหลุมรัก ซ่อนชู้ผู้ชายคนใหม่ ในที่สุดพอแฟนจับได้ ชี ก็ต้องเลิกรากับ แฟนหน้าเงือก ในบัดดล


    พอไม่มี บ่วงแขวนหอย ชี ก็ตีตั๋ว ขึ้นขี่ผู้ชาย กันมันส์หยด ชี เที่ยวไปนอนค้างอ้างแรมกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้า ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ เคยเห็นคาหนังคาเขาทีนึง ตอนที่ นางเอกหน้าบื้อ นางนี้เดินออกมากับ ผู้ชายหน้าตี๋ ที่คอนโดใจกลางเมือง นี่แค่สิ่งที่เห็นกับตา แต่ยังมีที่รอดสายตา ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ กับ นังชะนีหน้าดำ อีกหลายต่อหลายครั้ง จนคุณน้อง บิ๋มระบม กันเลยทีเดียว พอเปล่าเปลี่ยวไร้เงาผู้ชายตามติด ทำให้ สันดานต่ำๆ ของ ชี เริ่มผุดออกมาให้เห็นอีก ชี เริ่ม ปฏิบัตการอ่อยเหยื่อ เจริญรอยตาม นางเอกรุ่นพี่จิ๊ติดเทอร์โบ เหมือนโคลนนิ่งกันมาเลย


    ภารกิจร่านเซ็กส์ จึงเกิดขึ้น เมื่อ ชี ดันไปรู้จักมักจี่กับ ไฮโซหน้าหล่อ พ่อรวยเจ้าของกิจการค้าระหว่างประเทศ พอ นางเอกหน้าบื้อ เช็คประวัติคร่าวๆ แล้วก็รู้ว่า ไฮโซหน้าหล่อ ไม่ใช่ ไฮโซเก๊ ก็เลยปฎิบัติการอ่อยทันที ทั้งๆ ที่รู้ว่า ผู้ชายกำลังหลงรักกับ นางแบบหน้ายาว พราวเสน่ห์ ชื่อคล้ายตัวเลขล็อตเตอร์รี่ ถึงจะมีก้างชิ้นสำคัญ นางเอกหน้าบื้อ ก็ไม่หวั่น ใช้ลูกล่อลูกชน ปรนเปรอรัก จนผู้ชายมาติดกับดักอยู่หมัด แหม...สันดานผู้ชายมีคนมา ถวายความเสียว ถึงที่ ใครบ้างจะไม่สนใจ ไฮโซหน้าหล่อ ติดอกติดใจใน รสสวาท ของ นางเอกหน้าบื้อ ที่ปรนเปรอให้อย่างถึงพริกถึงขิง ด้วย ลิ้นชิวหา ที่น่าพิสมัยสุดๆ ใครเจอรสชาตินี้เข้าไปเป็นอันต้องติดกับทุกราย แล้ว ไฮโซหน้าหล่อ ก็หลงใหลได้ปลื้มเป็นการใหญ่ จนต้องสลัด นางแบบหน้ายาว เล่นเอาสาวเจ้า ร้องไห้ขี้มูกโป่ง ไปเลย ไม่นึกว่าจะเสียท่าโดนผู้ชายสลัดรักอย่างง่ายดายอย่างนี้ เอานะไม่ตายก็หาใหม่ได้ หน้าตาอย่าง นางแบบหน้ายาว หาผู้ชายใหม่ กระแทก ได้อย่างแน่นอน ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ คอนเฟิร์ม แค่ ดุ้น อันเดียวปล่อยให้ หมามันคาบ ไปกินเถอะ


    แล้ว นางเอกหน้าบื้อ ก็งาบมาได้สำเร็จ หลังจากนั้น ชี ก็จัดการ รวบหัวรวบหาง ซะเลย ควงออกงานให้ชาวบ้านได้อิจฉาเล่นๆ ว่าชั้นนี่แหละเมียคนใหม่ของ อภิมหาเศรษฐี เข้าตามแผนคุณน้องเขาเลย ไม่รู้ว่า จะควงกันไปได้กี่น้ำ สุดท้ายก็เป็นแค่ ของเล่นไฮโซ อีกตามระเบียบ


    ความเสี้ยนสุดยอด ชะนีไทยชนะเลิศ

ที่มา tv-inside.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}