ตุ๋นดาราค้ากามญี่ปุ่น

 

 

 

ตุ๋นดาราค้ากามญี่ปุ่น

ซอกหลืบในมุมมืดมุมหนึ่งของวงการบันเทิง

       ถูก "ดาราเดลี่" สํารวจพบ ว่าเป็นช่องทางทํามาหากินของบรรดา "พระเอก-พระรอง-นักร้อง" ที่ใช้กอบโกยรายได้เข้ากระเป๋ากลายเป็นอาชีพเสริมอย่างเป็นล่ำเป็นสัน เป็นเส้นทางสายพิศวาท ที่มีบรรณาการเป็นความสุขเสียว ทั้ง "ผู้ซื้อ" และ "ผู้ขาย"

โดยข้อมูลเรื่อง "ตุ๋นดาราไปค้ากามญี่ปุ่น" ครั้งนี้ถูกเปิดเผยและเปิดโปง โดยอดีต "เอ" ที่ย่อมาจาก "เอเย่นต์" หรือนายหน้า ที่เคยทําหน้าที่ทูตกามา

"ดารา-นักร้อง ไทย ที่ไปขายตัวที่ญี่ปุ่นมีอยู่จริงๆ ค่ะ" เอเย่นต์ หรือ "แม่เล้า" สาวประเภทสอง ยืนยันหนักแน่นกับดาราเดลี่ พร้อมกับเผยว่ากิจกามเข้าจังหวะนี้ กลายเป็นธุรกิจที่ทําเงินเป็นกอบเป็นกําให้กับดารา โดยเฉพาะระดับพระเอกชื่อดัง รวมทั้งบรรดา พระเอกตกกระป๋อง ยันตลกดัง ติดต่อกันมานานหลาย 10 ปี แล้ว

เอเย่นต์สาวเกือบสวยเล่าว่า แหล่งทําอาชีพเสริมของพระเอก-พระรอง และนักร้อง ส่วนใหญ่จะอยู่ในย่านที่คนไทยไปทํามาหากินตามเมืองใหญ่ๆ ของญี่ปุ่น อาทิ ย่านฮาราจุกุ กรุงโตเกียว โอซากา

โดยก่อนจะถึงวันงาน จะมีการบอกกล่าวในหมู่คนไทยว่า พระเอกนักร้อง จะมาโชว์คอนเสิร์ตที่ร้านอาหารสําหรับสุภาพสตรี ที่มีรูปแบบคล้าย บาร์โฮสต์ ที่มีผู้ชายคอยบริการสาวอารมณ์เหงา

"จะมีการขายบัตรเข้างานค่ะ ปกติจะอยู่ที่ 5 หมื่นเยนต่อ 1 คน ซึ่งทั้งหมดรวมค่าอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ และเครื่องดื่ม เพื่อเข้าไปชมโชว์จากดารานักร้อง ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นผู้หญิงที่ไปขายตัวที่นั่น"

สําหรับประเด็นการค้ากาม-ขายน้ำ ที่หลายคนสงสัยนั้น เอเย่นต์รายใหญ่เปิดใจว่า จะอยู่ช่วงท้ายของงานโชว์ ซึ่งจะมีการเปิดประมูล, สิ่งของเครื่องใช้ อาทิ เสื้อผ้า กางเกง ของดารานักร้องคนนั้น ซึ่งมีนัยยะแฝงเร้นอยู่ว่าคนที่ประมูลในราคาสูงสุด จะเป็นผู้ได้ครองตัวดารานักร้องคนนั้นด้วย

"เวลาประมูล เค้าจะเรียกกันเป็นใบค่ะ 1 ใบ มีมูลค่าเท่ากับ 1 หมื่นเยน บางคนได้ราคาสูงมากถึง 10 หรือ บางคนสูง 20 ใบ หรือ 2 แสนเยน สําหรับเสื้อยืด หรือกางเกงที่ใส่โชว์ ก็เคยมี" ลองบวกลบคูณหารตามค่าเงินเยนในปัจจุบัน ที่ 100 เยน/ 38.33 บาท ดูละกัน

การตกลงร่วมสังวาสหลังการประมูล จะเกิดขึ้น 2 กรณี คือ ตกลงกันในค่ำคืนนั้น หรือไม่ก็จะมีการตกลงกันเอาไว้แล้ว ก่อนที่จะบินจากเมืองไทยในข้อตกลงของการโชว์ตัว-โชว์คอนเสิร์ต

"มีพระเอกหลายคนค่ะ ที่เอทางเมืองไทย ไม่ยอมพูดให้ชัดว่า จะต้องมีการทํางานอย่างนี้ เมื่อถูกชวนให้ขายน้ำ เขาก็ไม่ยอมขึ้นมา และถูกส่งกลับเมืองไทย โดยไม่ได้อะไร ถ้าจะมองว่าถูกตุ๋น ก็น่าจะมาจากกรณีนี้แหละ" เอเย่นต์รายใหญ่กล่าว และว่า พระเอกชื่อดังคนหนึ่ง เคยสร้างสถิติการโชว์ตัว 10 วัน ด้วยการซื้อรถยนต์คันหรูติดมือกลับเมืองไทย

ส่วนรายได้ที่ดารานักร้อง จะได้รับเป็นล่ำเป็นสัน เป็นกอบเป็นกำ ก็เนื่องเพราะในทริปทัวร์ดังกล่าว จะมีคิวโชว์ตัวยาวเป็นหางว่าว บางคนต้องโชว์ตัวถึง 3-4 ที่ ต่อคืน ในระยะเวลา 7 ถึง 14 วัน

ธรรมเนียมปฏิบัติของกิจกรรมเข้าจังหวะ ระหว่างผ็ูซื้อกับผู้ขาย ดังกล่าวนี้ ยังมีอยู่ในประเทศใกล้ๆ อย่าง "ไต้หวัน" อีกด้วย

แม้จะไม่ใช่ทั้งหมดของ ดารา นักร้อง ที่ตกอยู่ในวังวนดังกล่าวนี้ แต่ก็ถือเป็นขนบ ที่ปฏิบัติ ติดต่อกันมาหลายสิบปี ทั้งยังมีอยู่จริงในโลกมายา และส่งภาพลบต่อการโชว์ตัวในต่างแดนของคนดังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ♦

ที่มา daradaily.com

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}