4 ต่อ 1 สมการเสียวๆ ของ “หนุ่มหน้าหยก”/ซ้อเจ็ด

 

 

 

สวัสดีปีใหม่จ้าแฟนๆ จ๋า...
       
       และก็ต้องกราบขออภัยงามๆ ที่หายไปแบบไร้ร่องรอยหนึ่งสัปดาห์ เล่นเอาบางคนนึกดีใจคิดว่าซ้อไปดำตายที่ซานติก้าซะแล้ว โดยเฉพาะพวกดาราทั้งหลายคงจะตีปีกถ่างแข้งถ่างขาเตรียมลุยกันเต็มที่ ช้าก่อนพี่จู๋น้องจิ๋มทั้งหลาย คิดเหรอว่าจะถึงคราวอวสานบีบสิว ขอบอกว่ารุ่นบาปหนากรรมหนักอย่างซ้อ ยังไม่หมดเวรหมดกรรมง่ายๆ หรอกย่ะ
       
       รับรองอีชั้นจะอยู่ขวางรูไปอีกนาน 555555555
       
       แค่เริ่มต้นรับปีใหม่ซ้อก็โดนบางคนขู่ซะแล้ว หาว่าเรื่องที่ซ้อเขียนว่าเป็นตุ๊ดไม่ใช่ความจริง พร้อมกับโวยวายลั่นว่า ถ้าไม่เกรงใจจะมาตบให้ถึงที่ โถ....คุณขาถ้าเรื่องมันไม่จริงก็นิ่งๆ เงียบๆ ไปสิ เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าใครพูดจริง ใครพูดโกหก
       
       แต่เอ.....ไอ้ที่ว่าจะมา “ตบ” ผู้ชายที่ไหนเค้าทำกันหว่า ถ้าไม่ใช่ “กะเทย” ก๊ากๆๆ
       
       หยุดปีใหม่ซะหลายวัน หลายคนก็คงจะไปเที่ยวพักผ่อนกันเต็มเหนี่ยว แต่พอถึงเวลาก็ต้องรีบโกยอ้าวกลับมาทำงาน ไม่เหมือน “น้องราคาถูก” ที่ไปแฮบปี้นิวเยียร์กับ “หนุ่มเจ้าชู้” ที่เมืองนอกยังไม่กลับมาเลยวุ้ย สงสัยคงจะปี้ๆ เอ๊ย ! แฮบปี้กันสุดติ่ง
       
       ก็อย่างว่าแหละคนมันไม่มีอะไรทำนี่หว่า ภาระเรื่องการเรื่องงานก็ไม่มีเพราะโดนถีบหัวส่งไปเรียบร้อยโรงเรียนหลงผัว โถ...ทำมาบอกว่าไม่มีเวลา ต้นสังกัดกำลังปรับเปลี่ยน ก็ไม่รู้จะแอ๊บไปถึงไหน ใครๆ ก็รู้ทั้งนั้นแหละว่าหล่อนหลงผู้ชายจนโดนไล่ออก
       
       ตั้งแต่คบหากับหนุ่มเจ้าชู้น้องราคาถูกจะหยุดงานบ่อยมาก เดี๋ยวก็ลาป่วย เดี๋ยวก็ลากิจ เดี๋ยวก็ลาไปทำธุระ ใช้สิทธิ์ลาๆๆ มันทู๊กอย่าง เหลือแต่ลาคลอดกับลาตายเท่านั้นแหละที่ยังไม่ได้ใช้ ส่วนจะเคยลาไปทำแท้งหรือเปล่าอันนี้ก็ไม่ทราบได้ ทางที่ดีน่าจะจับขึ้นขาหยั่งคู่กับ “อีหนูโรบอต” ถ่างแข่งกันให้รู้แล้วรู้แรดกันไปเลย ว่าเคยผลิตลูกกรอกจริงอ๊ะเปล่า
       
       ผลของการลาดะของน้องราคาถูกทำให้ผู้ร่วมงานชักจะเอือม แต่ที่เป็นชนวนแตกหักจนถึงขั้นโดนไล่ออกก็เพราะดันสตรอเบอรี่ลาป่วย แต่เดาะไปเที่ยวญี่ปุ่นกับหนุ่มเจ้าชู้ พอผู้ใหญ่รู้เข้าก็เลยฟ้าผ่ากลางอากาศอย่างที่เห็นนั่นแหละ
       
       งานนี้เล่นเอาผู้ร่วมงานทั้งหลายต่างโล่งใจกันเป็นแถว เพราะนอกจากจะไม่ต้องสแตนบายทำงานแทนน้องราคาถูกแล้ว ก็ยังไม่ต้องระแวงว่าแบนด์เนมราคาแพงจะอันตธานหายไป เพราะที่ผ่านมาน้องราคาถูกได้ชื่อว่าเป็นมือฉกแบนด์เนม ถ้าเห็นของใครดีของใครเก๋คุณเธอจะทำเนียนเข้าไปขอยืมใช้ ก่อนจะเล่นบทจกแล้วหาย เอาไปใช้จนโทรมแล้วค่อยส่งซากคืนเจ้าของ
       
       ไม่รู้ว่าคุณน้องเข้าใจอะไรผิด หรือหลงผู้ชายจนเพี้ยนหรือเปล่าก็ไม่ทราบ เพราะนั่นมัน “กระเป๋า” นะจ๊ะ ไม่ใช่ “กระเจี๊ยว” จะได้เอามางาบ แล้วก็ส่งคืนโดยไม่สึกหรอ
       
       จำไว้....ของบางอย่างมันไม่ได้ยืดได้หดได้เหมือน “ไอ้นั่น” นะจ๊ะคุณน้องจ๋า
       
       พูดถึง “ไอ้นั่น” แล้วก็นึกไปถึง “หนุ่มหน้าหยก” พ่อรูปหล่อขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะอดีตหวานใจ “นางเอกขี้วีน” ผู้ชายที่ขึ้นชื่อเรื่องเซ็กซี่ ทั้งรูปร่างหน้าตาน่าด๊วบสุดๆ ครั้งที่แล้วก็แท็คทีมกับ “หนุ่มหน้าเกาหลี” ไปกินแซนวิสเหี่ยวๆ ของ “เจ๊ไฮโซ” เล่นเอาเสียดายของกันทั่วบ้านทั่วเมือง คิดไม่ถึงว่าหนุ่มหน้าหยกจะพิศวาสหอยแครงแสนเหี่ยวของอีเจ๊ไฮโซ
       
       ขอบอกว่านั่นมันแค่พาร์ทไทม์ เป็นการบริโภคเฉพาะกิจ เมื่อเงินมาหำก็ไป จะหอยแครง หอยกาบ หอยแมลงภู่ หรือมีสภาพแค่เคยเป็นหอย หนุ่มหน้าหยกก็บ่ยั่น
       
       แค่หลับตาปี๋แล้วใส่ให้สุดซอย แค่นี้ก็ได้เงินมายาไส้แล้ว
       

       ส่วนสาวๆ ทั้งหลายที่มีแต่หอยกับรอยยิ้มก็อย่าพึ่งน้อยใจไป ถึงจะเบี้ยน้อยแต่หอยใหญ่รับประกันว่าหนุ่มหน้าหยกยกความมันส์มาถึงหว่างขา โดยเฉพาะสาวๆ นักเที่ยวที่ชอบดริ้งค์ทั้งหลาย โอกาสที่จะได้ขึ้นสวรรค์กับหนุ่มหน้าหยกนั้นเป็นไปได้ค่อนข้างสูง
       
       ถ้าอยากได้อยากโดนเห็นป้ายหน้าผับขึ้นโปสเตอร์หนุ่มหน้าหยกไว้เมื่อไหร่ ต้องรีบจองตั๋วเตรียมไปเสียตัวได้เลย และถ้าจะให้ดีต้องเลือกโต๊ะหน้าสุด และเต้นให้เด่นที่สุด ส่งสายตาอยากเสียตัวให้ได้มากที่สุด ถ้าคุณไม่ขี้เหร่ตาบอด หูหนวกเป็นใบ้ ช่องคลอดชำรุด รับรองงานนี้มีเสียว
       
       เคล็ดลับนี้สาวๆ ที่พัทยาเคยใช้ได้ผลมาแล้ว เมื่อครั้งที่หนุ่มหน้าหยกมาโชว์ความหล่อที่ผับแห่งหนึ่งที่พัทยา ระหว่างที่กำลังระเบิดความมันส์บนเวทีนั้น แก๊ง 4 สาวจอมแรดอีตัวประจำท้องถิ่นแห่งผับชื่อดัง ก็โชว์ความแรดกระจายทั้งร้องทั้งดิ้นตะโกนเรียกหนุ่มหน้าหยกจนคอแทบแตก
       
       จะด้วยเพราะเสียงดังฟังชัดหรือเพราะนมอัดเม็ดที่ดันมาสุดฤทธิ์หรือเปล่าก็ไม่ทราบ ทำให้หนุ่มหน้าหยกหันมาสบตาพร้อมกับพูดจาแซวบนเวที เล่นเอาแก๊งสาวแรดถึงกับเข่าอ่อน อยากจะกระโดดขึ้นไปเด้งๆ บนเวที โชว์สินค้าให้เห็นกันไปเลยว่าจะ YES หรือ ไม่ YES เอ๊ย ! YES หรือ NO
       
       แต่ยังไม่ทันจะได้ไปเด้งโชว์ก็มีนายหน้าเข้ามาเจรจาให้แก๊ง 4 สาวไปนั่งในห้องวีไอพีเป็นเพื่อนศิลปิน เท่านั้นแหละอีตัวทั้งสี่ก็รีบย้ายฐานทัพไปรอรับศึกอย่างรวดเร็ว กว่าหนุ่มหน้าหยกจะเล่นคอนเสิร์ตเสร็จอีตัวทั้งสี่ก็ทั้งเต้นทั้งกรี๊ดจนแทบจะชักตายคาห้องวีไอพี นี่ถ้าแก้ผ้ารอได้คงแก้ไปแล้วแหละ
       
       พอจบคอนเสิร์ตหนุ่มหน้าหยกก็มาตามนัด แก๊ง 4 สาวขาโด๊ะก็ชิงกันสุดฤทธิ์ต่างคนก็ต่างพรีเซ็นต์ของดีกันสุดชีวิต แรกๆ นึกว่าจะได้ตบกันตายคาห้องวีไอพีซะแล้ว แต่สุดท้ายหนุ่มหน้าหยกก็ตัดใจไม่ลงหิ้วอีตัวทั้งหมดไปต้าบๆ กันที่โรงแรม ผลก็คืองานนี้หนุ่มหน้าหยกเจอไป 4 ต่อ 1
       

       ถ้าเป็นนักมวยเจอเข้าไปแบบนี้คงล้มตั้งแต่ยกแรก แต่งานนี้หนุ่มหน้าหยกสู้ตายโด่ไม่มีล้ม บึ้ดจ้ำบึ้ด ซี๊ด ซ๊าด โอ้...อ้า อู๊ย อูยส์ โอ้เย เยส...เยส ฯลฯ ถล่มประตูมันทั้งคืน กว่าจะครบ 4 รู 5 คนผัวเมียก็ร้องระงมกันลั่นโรงแรม
       
       เท่านั้นไม่พอหนุ่มหน้าหยกก็ยังคึกไม่หยุดหิ้ว 4 สาวขาโด๊ะขึ้นเรือข้ามเกาะไปโยกให้มันหลุดโลกต่ออีกหนึ่งคืน เจอของแรงเข้าไปแบบนี้เล่นเอา 4 สาวถึงกับนอนแผ่เป็นผีตายซาก
       
       งานนี้น่าจะจบแบบน้ำแตกก็เงียบไป ถ้าต้นสังกัดไม่โทรมาโวยวายที่ผับเพราะติดต่อหนุ่มหน้าหยกไม่ได้ ที่สำคัญหนุ่มหน้าหยกยังมีคิวขึ้นโชว์คอนเสิร์ตที่อื่นต่อในคืนนี้ งานนี้เจ้าของผับที่ดิวงานก็เลยต้องคายความจริงปล่อยให้ต้นสังกัดไปจัดการกันเอาเอง แต่สุดท้ายก็ต้องยกเลิกคิวแสดงเพราะสภาพของหนุ่มหน้าหยกยังกะผ่านสงครามโลกมาหมาดๆ
       
       แหม..เจอเข้าไป 4 รู 2 คืน แข้งขาไม่หักก็ดีแค่ไหนแย๊วววววว

ที่มา manager.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}