‘นาย ค.’ สุดกะล่อน ที่แท้แค่ไฮโซฯ ลิเก / TVPOOL SECRET

 

 

 

ปวดหัวครับ... ปวดหัวจนแทบจะต้องหาหยูกหายามาบำบัดจริงๆ ก็จะอะไรซะอีกล่ะครับ เพราะวีคนี้กระผมได้ไปสดับรับฟังเรื่องราวอันเน่าเฟะเละเทะของคนบันเทิงปลาเน่าอีกแล้วครับ!!

    เรื่องราวสุดคาวคลุ้งคราวนี้เป็นทีของไฮโซฯ ลิเกอย่าง “พ่อ ค.” ไม่พูดพร่ำทำเพลงเข้าเรื่องเลยดีกว่า จริงๆ แล้วกำพืดของพ่อคนนี้ไม่ได้เป็นไฮโซฯ ไฮซ่าอะไรนักหรอก

    พูดถึงฐานะบ้านช่องก็มีกินแต่พอตัว ไม่ได้โก้เก๋ ชาติตระกูลดี มีประวัติยาวเหยียดอะไรนัก แต่ด้วยความทะเยอทะยาน อยากได้ อยากมี อยากฟุ้งเฟ้อ เหมือนเพื่อนพ้องน้องพี่ในสังคมชั้นสูงเลยตะเกียก ตะกายจนกลายเป็น “คางคกขึ้นวอ” ประหลาดพิลึก ล่ะครับ

    ก็สรรหาวิธีการไปเรื่อยเฉื่อยแฉะ เกาะผู้หญิงกินเหมือนแมงดาปีกหักไปวันๆ โชคดีเจอคนรวยจริง ก็สบายตกถังข้าวสารไป แต่ถ้าครั้งไหนถึงคราวดวง มรณะก็ไปเจอะกับพวกรวยแต่เปลือก ก็ซวยไปในบัดดล

    แล้ววันนึง “พ่อ ค.” ก็ได้โอกาสแทรกตัวไปเจ๊าะแจ๊ะกับไฮโซฯ ดอกฟ้า “หนู ม.” เข้าอย่างจัง ด้วยความคิดซกมก เลยเริ่มปฏิบัติภารกิจฟิชโช่ทำทีเข้าไปจีบหมายจะเด็ดดอกฟ้า โดยไม่ได้ดูตัวเองเลยว่ากำลังเห่าเครื่องบินอยู่

    อย่างว่าเกิดมาหน้าตาดี แม้จิตใจต่ำเลยใช้หน้าตาเป็นอาวุธประจำกายหวังเข้าไปเผด็จศึก “หนู ม.” ไปโกหกพกลมว่าเป็นผู้ลากมากดีเก่าเข้าขั้นไฮโซฯ ด้านฝ่ายหญิงก็โง่เขลาเบาปัญญาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็หลงตกหลุมพรางเอาซะง่ายๆ

    ทีนี้ “พ่อ ค.” สบายโต๋ล่ะ เพราะ “หนู ม.” ยอมลงทุนลงแรงทุกอย่าง เรียกได้ว่าฝ่ายชายอยากได้อะไรแม่ไฮโซฯ ดอกฟ้าประเคนให้ทุกอย่าง จนถึงขั้นถวายบัตรเครดิต บัตรแพลตตินัมรูดปรื๊ด...รูดปรื๊ดให้

    ขอโทษเถอะคร้าบ!! ไม่ใช่แค่เงินทองเท่านั้นที่ “พ่อ ค.” ต้องการเอาไว้ยกฐานะตัวเอง แต่ตอนนี้มันหมายถึงชื่อเสียงด้วยที่ไอ้เบื้อกนี่มันอยากได้ คราวนี้เลยเดินตามติดฝ่ายหญิงแจเป็นเงาตามตัวหวังจะเข้าสังคมชนชั้นสูง อาศัยบุญบารมีของชาติตระกูลฝ่ายหญิงลืมตาอ้างปาก

    แล้วก็สมใจนึกบางลำพูล่ะครับ เพราะตอนนี้ ชื่อเสีย(ง) ของพ่อคนนี้กระฉ่อนไปทั่ววงการฯ ไปไหน ใครๆ ก็รู้จักในนาม “ไฮโซฯ ค.” แหม!! บักคางคก ขึ้นวอเอ๊ย!!

    อนิจจา...อย่างว่าฝ่ายหญิงถึงแม้จะเป็นดอกฟ้า ก็จริงแต่รูปลักษณ์กิ่งก้านใบ ก็ไม่ได้เย้ายวนให้น่าเข้า ไปเชยชม อย่างดีก็แค่มีดอก มีผลเยอะแยะเท่านั้นเอง นั่นก็เลยทำให้ตาคางคกอย่าง “พ่อ ค.” เห็นแล้ว อารมณ์ห่อเหี่ยว ต้องเที่ยวไปเสาะแสวงหาของดีๆ ที่น่ามองมากอดแทน ว่าแล้วปฏิบัติการไส้เดือนไชดินก็เริ่มขึ้น (อีกแล้ว)

    แล้วก็ได้เรื่อง เมื่อ “พ่อ ค.” หันไปสนอกสนใจ นักร้องสุดอึ๋ม “น้อง ด.” หวังจะคว้ามาเป็นกิ๊กจะได้ เอาไว้จุ๊กจิ๊กถ่ายน้ำมันเครื่อง เริ่มจีบครั้งแรกก็ทำเป็นพ่อบุญทุ่ม ยกบัตรเครดิตบัตรแพลตทินัมที่ “หนู ม.” ให้มาไปรูดซื้อของให้นักร้องสาวชนิดที่ว่าฝ่ายหญิงไม่ต้องอ้าปากขอเดี๋ยวพี่ยาจะประเคนให้เอง โอ้โห!! เอาหน้าสุดฤทธิ์ ด้านบุพการีของน้องนางก็ออกอาการปลื้มปีติคิดว่าลูกตูสบายซะแล้ว

    แต่ก็ใช่ว่าฟ้าดินจะไม่รู้เห็นการกระทำเน่าหนอนแบบนี้ เพราะบุพการีของนักร้องสาวสุดอึ๋มหูไวตาไวจับได้ไล่ทันเลยเกิดเอะใจขึ้นมา จนกระทั่งมาจับได้ว่าไฮโซฯ กำมะลอเอาบัตรคนอื่นมาให้ใช้ ก็ชื่อ-นามสกุล ของหนูไฮโซฯ ดอกฟ้าอยู่ข้างหลังบัตรทนโท่ขนาดนั้น 

    พอบุพการีรู้อย่างนี้จะบอกลูกให้ระวัง ก็เหมือนน้ำท่วมปากเพราะดูท่าทางลูกสาวสุดอึ๋มก็หลงฝ่ายชายเอาการอยู่มาก ได้แต่ทุกข์ใจหันหน้าเข้าปรึกษาคนอื่นไปวันๆ

    ฟาก “หนู ม.” เอง หลังๆ ก็ชักเอะใจ เริ่มสงสัยว่าทำไมค่างวดบัตรถึงได้แพงหูฉี่ขนาดนี้ แถมพฤติกรรม “พ่อ ค.” ก็ไม่เหมือนเดิม สุดท้ายมาถึงบางอ้อ ที่แท้ไอ้เบื้อก...มันมีกิ๊ก!! ก็เลยกล้ำกลืนฝืนทนถีบหัวไอ้คนไม่รักดีไปให้พ้นทาง

    แต่ก็ยังไม่ว้าย...ไม่วายหลุดปากยังหวงไอ้เบื๊อกอยู่บ้าง ก็แหม!! รูปลักษณ์กลิ่นเสียง “พ่อ ค.” ออกจะดีซะขนาดนั้น

    ทุกวันนี้ “พ่อ ค.” หรือที่รู้จักกันในนาม “ไฮโซฯ ค.” เกาะตูดผู้หญิงเดินตามต้อยๆ ห้อยท้าย “น้อง ด.” หวังจะเกาะกระแสให้ดังเป็นพลุแตก ก็แน่ล่ะ!! ฝ่ายหญิงออกจะเปรี้ยงซะขนาดนั้น

    คนมันความคิดเท่าหางอึ่ง จะไปเอาอะไรกับมัน คิดหวังจะรวย หวังจะดังแต่ไม่ตั้งหน้าตั้งตาเรียนหนังสือหนังหา วันๆ ทำตัวเป็นแมงปีกแข็งเกาะเพศแม่กิน

    ไอ้น้องชายเอ๊ย!! ขอบอกไว้เลยถ้ายังไม่รีบขวนขวายหาความรู้ใส่ตัวแทนขี้เลื่อยขี้แกลบในสมอง ระวังไว้เถอะ...เกิดวันใดดวงตกฝ่ายหญิงลงขันรุมสกรัมล่ะก็ จะเหลือแต่ตัวนะจ๊ะ “ไฮโซฯลิเก” จ๋า...เอิ๊กๆ

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 972 SECRET

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}