ความลับของซูเปอร์สตาร์ ตอน “ตอแหลชิมิ?” / เจ๊เบนโลสับแหลก

 

 

 

กลับมาอีกครั้งก็ผ่านพ้นปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ เจ๊เบนฯก็ขออวยพรอวยชัยให้ คนอ่านที่รักทั้งหลายของเจ๊เบนฯ มีแต่ความสุข ความเจริญ อยากได้อะไร ก็ขยันทำงาน เก็บเงินซื้อเอาเองแล้วกันนะคะ..... เพราะไม่มีอะไรหรอกที่ได้มาอย่างภาคภูมิใจเท่ากับการลงทุนด้วยน้ำพักน้ำแรงของเราเอง ถึงจะรู้ซึ้งถึงคุณค่าว่ากว่าจะได้สิ่งหนึ่งสิ่งใดมาแต่ละอย่าง มันช่างยากเย็นแสนเข็ญอะไรเยี่ยงนี้

           ไม่เหมือนกับชีวิตของ “ซูเปอร์สตาร์หน้าคิงคอง” ที่ตอนนี้กำลังถึงจุดตกอับของชีวิต ถึงขนาดวงการบูโรเครดิตทั้งหลายกำลังจ้องเล่นงานและฮุบกิจการแจ้งฟ้องล้มละลาย อย่างว่านั่นแหละ คนเรา ทีได้ดีมักลืมตน หลงใหลในลาภ ยศ สรรเสริญ เป็นคนใช้จ่ายมือเติบ ชนิดลูบบ้องทีไรเป็นได้เสียตังค์เมื่อนั้น
 

          สมัยที่ยังเป็น “เบบี้” ในวงการ “ซูเปอร์สตาร์หน้าคิงคอง” เป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะมากเลยนะยะ แต่พอมา “ท็อปฟอร์ม” ทำผลงานสร้างชื่อเสียงอยู่ในระดับโลก ฮี ก็เริ่มเกเร ออกนอกลู่นอกทาง ยิ่งด้วยความที่มีหุ่นเป็นควายและแรงเป็นช้างแต่สมองเป็นอึ่งอ่าง ไอ้หนุ่มหน้าเน่าแต่เป้าบึ้มเลยโดนชะนีหลอกแล้วหลอกอีก อย่าง “นางงามกล้วยไข่”  ที่กำลังเตรียมหย่าหลังได้ครอบครองกิจการมาทั้งหมดจากการอาศัยชื่อเสียงของ ผัวและของตน ผสมกัน จนตอนนี้ โกยเงินเข้ากระเป๋าไปหลักเกือบร้อยล้าน

          จากการมองผ่านทะลุเห็นความโง่เขลาเบาปัญญาของ   “ซูเปอร์สตาร์หน้าคิงคอง”  เมียคนสวยเลยขนเงินหนีกลับประเทศไปเปิปสุขกับ “ผัวนายแบบฝรั่ง” ที่ทั้งหล่อกว่า ใหญ่กว่า ยาวกว่า และที่สำคัญ ขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะยิ่งกว่า “ปลาช่อนอบเกลือ”  ของ  “ซูเปอร์สตาร์หน้าคิงคอง” ซะอีกย่ะ

          เจ๊เบนฯ ล่ะสมน้ำหน้า ไอ้หน้าโง่คนนี้ซะเหลือเกิน ทีเมื่อก่อน ใครก็บ้าคลั่งไคล้ กลายเป็นกระแสฟีเวอร์ไปพักหนึ่ง ด้วยความที่กำลังมาแรง ไอ้หน้าเน่า เลยถือโอกาสรีดไถเงินจากสปอนเซอร์แต่ละรายหลักสิบยี่สิบล้านขึ้นไป พอได้เงินเท่าไหร่ แทนที่จะหัดไปบริจาคสร้างคุณความดีและบารมีใส่ตัวให้คนเขายกย่องเทิดทูน แต่กลับเอาไปผลาญอวดร่ำอวดรวย พ่อแม่ขอใช้ด้วยแต่ละทียิ่งกว่าขอทาน แต่สำหรับ เมียคนสวยด้วยแล้ว มีเท่าไหร่ก็ไหลเข้าบัญชีของ “นางงามกล้วยไข่” หมด

          ไอ้หนุ่มหน้าคิงคอง คิดว่า เมียคนสวยคงหลงเสน่ห์ ดุ้นสีช็อกโกแลตของตัว และด้วยความที่ เมียหัวไว รู้ตื้นลึกหนาบางนิสัย ผัวหน้าโง่ นางเลยวางแผนทำธุรกิจ ย้ายถิ่นฐานมาปักหลักด้วยการเป็นเมียอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แค่ให้ดุ้นสีช็อคโกแลตของซูเปอร์สตาร์หน้าโง่เสียบทีสองที นางก็ได้กุมบังเหียนสั่งให้ ไอ้หน้าโง่ ทำนู่นทำนี่ กิจการอะไรที่ไปได้สวยก็ปล่อยขอให้ผัวโอนชื่อเจ้าของกิจการทั้งหมดเป็นของตัวแต่เพียงผู้เดียว ส่วนกิจการอะไรที่กำลังจะเจ๊ง ก็ยกยอดหนี้ทั้งหมดไปให้ผัวเป็นผู้รับกรรม ด้วยความที่มีหน้าเป็นคิงคองและสมองเป็นควาย ซูเปอร์สตาร์หน้าเน่า เลยได้แต่ พยักหน้ารับคำสั่งจากเมียพร้อมเซ็ดตลอดเวล์ว่า “เยส ฮันนี่ โอเค ฮันนี่ โอเค โอเค้ ”

          พูดถึงผลงานและฝีมือที่รุ่งริ่งแบบหมาไม่แดก ทำอะไรก็มีแต่เจ๊ง เดี้ยง ไม่เคยเลยที่จะเจียมหนังหน้าและกะบาลของตัวเอง ทำให้ ชื่อเสียงของ “ซูเปอร์สตาร์หน้าเน่า” เงียบสนิท แถมมีกลิ่นเหม็นฉาวโฉ่ออกมาตลอด คุณเมียหัวไว เริ่มเห็นแววผัวว่า ขืนอยู่กับมันมีหวังชิหายแน่ๆ เลยได้ที พับจิ๋มหายหน้าผัวโทรไปบอกว่า เราคงเข้ากันไม่ได้ ซึ่งเป็นเหตุผลแบบเบๆ ของคนในวงการก่อนจะชิ่งไปหาดุ้นใหม่ ซึ่งก็คือ นายแบบอินเตอร์รูปหล่อ  และด้วยความที่ไร้หัวคิด ซูเปอร์สตาร์หน้าเน่า เลยไปคว้าเอา “น้องอึ๋มพันปี”  ที่ผ่านกระบอกปืนมาอย่างโชกโชนมาส่ายสะโพกโยกแล้วแชะแก้อาการ “จู๋หมดสภาพคล่อง” เพื่อประชดเมียคนสวย
 

          ผ่านไปนานวันยิ่งหลงทางออกนอกลู่ สถานการณ์ยิ่งแย่ แถมเมียยังควงแฟนใหม่มาเย้ยหยัน ทำเอา  “ซูเปอร์สตาร์หน้าคิงคอง” เมาหัวราน้ำ ตัดสินใจควง  “น้องอึ๋มพันปี”  เข้าบ่อนหวังรวยทางลัด แต่กลับหมดตูดกลับมา เรื่องแย่ๆทั้งหมดที่เกิดขึ้นเลยเป็นชนวนทำให้ “นางงามกล้วยไข่”  อ้างอย่างหนักแน่นกับ “ซูเปอร์สตาร์หน้าเน่า” ว่าต้องการหย่ากันในเร็วๆนี้ ตามกระแสคนดังฮอลลีวูดระดับโลกที่หย่ากันรับปีใหม่เป็นแถวๆ  

          ส่วนเรื่องทรัพย์สินทั้งหมด ก็คงจะตกเป็นของ “นางงามกล้วยไข่” ที่อาศัยความตอแหลอย่างแยบยลเป็นผู้ครอบครองแต่เพียงผู้เดียว ส่วน พ่อซูเปอร์สตาร์หน้าเน่า นั้นคงได้แต่เกา “ปิ๊กกะจู๋” ภาวนารอวันให้เมียตอแหล กลับมาคืนดีและนึกถึงวันเก่าๆที่เราสองเป็นผัวเมียกัน
 

          แต่เจ๊เบนขอแนะนำว่า ให้ไปใช้สมองมากกว่าแรงหน่อยนะย่ะ พ่อซูเปอร์สตาร์ หน้าผี ที่เข้าใจผิดคิดว่าดุ้นของตัวเองเป็นเหมือน อาวุธ ที่ทำเอาชะนีติดใจ แต่ที่เขาอยากเข้าใกล้เพราะชื่อเสียงและเงินทองเท่านั้นแหละค๊า พอเขารูดดูดเอาไปหมด ดุ้นของคุณนั้นไซร้จะกลายสภาพเป็น “ดุ้นไร้มูลค่า”  แม้แต่ผีขนุนข้างทางยังเมิน

ที่มา gossipstar.com

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}