Golden Flower อวอร์ด

 

 

 

Golden Flower อวอร์ด

อีกรางวัลที่บรรดาปิยมิตรของเดี๊ยนตั้งท่ารอตีมือ

       ทั้งยังสำทับว่าหากไม่ทำพิธีมอบรางวัลนี้ จะแช่งให้ผัวลิ้นกุด-ดูดนม 40 นิ้วไม่ได้ ชะนีวัยทองที่รื่นรมย์อยู่กับชิวหาพาเพลินอย่างธิดาซาตานหรือจะกล้าขัดอก!

รางวัลที่ว่า--หากเรียกชื่อเป็นภาษาไทยอาจจะเสื่อมเสียไปทั้งสามโลก เหตุนี้--เดี๊ยนและชาวคณะผัวเผลอแล้วเจอกัลล์ ชอบแส่และสาระแนเรื่องบนเตียงใต้เตียงของชาวบ้าน จึงลงมติเป็นเอกฉันท์ว่าจะมอบรางวัลเป็นภาษาอังกฤษ ระดับแฟนนานุแฟนดาราเดลี่คงไม่ต้องแหกไปหาดิกฯ มาเปิดดอกนะคะ

ไล่เรียงและสืบค้นหาสาแหรกความริยำตำบอนจากบันทึกบัญชีหนังสุนัขประจำตัวแล้ว ไม่เห็นมีหน้าไหนจะเหมาะสมเท่าชะนีหน้าหวานนางนี้อีกแล้ว เพราะตลอดทั้งปี ชะนีนางนี้ทำแต่เรื่องงามหน้าให้จารึก

เริ่มจากอยากมีผัวไฮโซจนตัวสั่น จนไม่สแกนให้ดีว่าเป็นเพศไหน กว่าจะรู้ตัวก็อีตอนโดนทิ่มนั่นแหละ เพราะนอกจากจะไม่เสียวอย่างที่คาดหวัง ยังต้องเม้งกับไซส์ "งมเข็มในมหาสมุทร" เซ็งหนักเข้าไปอีก

แต่เพื่อไม่ให้เสียหน้า ให้เป็นตราบาป กับชีวิตชะนีแร๊งส์สุดๆ เลยต้องออกมาสะตอว่า ไม่มีเวลาให้กัน เลยต้องถอยหมอนหนีห่าง ทีอย่างนี้ ไม่เห็นจะกล้าดีเหมือนเรื่องอื่น

แน่จริงก็บอกไปซิยะหล่อน ว่าได้ ปรับระดับความสัมพันธ์จากแฟน แขวนไว้ที่ "พี่สาว" อันที่จริงก็น่าเห็นใจ   เจ้าหล่อนอยู่หรอก เพราะอุตส่าห์แหก...ไปให้ถึงเหนือสุดแดนสยาม แล้วกลับต้องช็อกกับเรื่องจริงผ่าน "จิ๋ม"

ไม่รู้แค้นเคืองใครมาจากไหน นับจากนั้นเจ้าหล่อนตั้งหน้าตั้งตาล่า "ผัวชาวบ้าน" เป็นงานอดิเรก อย่างไม่รู้เหนื่อย ได้เห็นวีรกามแล้ว เดี๊ยนละอยากชวนมาร่วมคณะ "ผัวเผลอแล้วเจอกัน" เจงๆ

ผัวนางเอกขวัญใจหมอศัลย์ฯ ก็โดนสอยในงานปาร์ตี้ขี้ยา โถ...นึกว่าอะไรจะง่ายไปหมด เพราะดันไปเจอตอ แก๊งไฮโซ ผัวเผลอ ที่เสียทองเท่าหัว แต่ไม่ยอมแบ่ง หรือใช้ผัวร่วมใคร จังใหญ่ แทคทีมเปิดยุทธการ ด่าแหลก แหกสะบัด ทวงผัวคืนจึงโด่งดังไปทั่วเมืองมายา ชะนีหน้าหวานสันดานแอ๊บก็ตอกกลับแบบไม่เกรงใจ บอก..ไม่เห็นมีป้ายบอก แร๊งส์...ได้โล่

แต่ในที่สุดต่างฝ่ายก็ต่างถอนสายบัว เพราะผู้ใหญ่เห็นว่าหากสาวไส้กันต่อไปมีแต่จะเน่ากับเน่า

ธิดาซาตาน และชาวคณะ ก็เลยขออวดอุตริตั้งตัวเป็นประธานกรรมการแลคณะกรรมการ จิกปลายเท้า สะบัดบ๊อบเชิดหน้า 45 องศา ตัดสินและมอบรางวัล "Golden Flower อวอร์ด" ครั้งที่ 1 ประจําปี 2008

ซึ่งย้ำอีกครั้งว่า จะกระทำโดยถือเป็นธรรมเนียมประจำทุกปี นับจากนี้สืบไป หากไม่มีใครมาร้องขอด้วยความอาฆาต!

รางวัลนี้ มีโทรฟี่เป็นรูปดอกหน้าวัวสีแดงเพลิง เสียบเด่นเป็นสง่า บนศิวลึงค์ขนาดยักษ์ เพื่อมอบเป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลหงี่ อย่างน่ายินดี ซึ่งผู้เข้าชิงในสาขานี้มีแค่ คนเดียวโด่เด่

เหตุนี้คณะกรรมการจึงไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ไม้แหย่สุนัขไว้ไล่ตี หรือต้องกังวลใจว่าจะเกิดเหตุอันไม่งาม แย่งชิงรางวัลเหมือนเวทีนางงามที่ตกเป็นข่าว

หลังจากไม่ต้องเสียเวลาพิจารณากันให้เหนื่อยหามรุ่งหามค่ำเหมือนคราวที่แล้ว แต่ก็หมดเหล้าแสงโสม-หงส์ทองไปอย่างละ 2 ลัง และมะขามเปียก 2 กิโล เหมือนเดิม--พร้อมกันรึยังคะ...

ถ้าพร้อมแล้วขอเชิญ เลดี้ส์ เจนเทิ่ลแมน แอนด์ เกย์สาว กะเทยเสียบ ร่วมกันสดุดีวีกรรม-วีรกาม "ชะนีหน้า หวานสันดานแอ๊บ" จากผลงานเด่นเป็นสง่าไปทั่วทั้ง 3 โลก บาดาล นรก..จบสวรรค์

"ผัวฉันเหมือนกันนะเธอ"

Congretulation & Bravo  ยังทำเป็นทองไม่รู้ร้อนอยู่อีก ตีมือสิคะ อีนี่! ♦

ที่มา daradaily.com

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}