“กระเทยหน้าแหลม” หลงดุ้นจนสติแตก

 

 

 

“กระเทยหน้าแหลม” หลงดุ้นจนสติแตก

อกอีแป้นแทบแตก!! เมื่อได้ยินเรื่องวุ่นๆอีรุงตุงนัง ของ “กะเทยหน้าแหลม” ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นซูเปอร์โมเดล

แต่คงลืมตักน้ำใส่กะลาดูเงาตัวเอง น่ะสิ

แหม...เรื่องวุ่นๆ ที่ว่าเนี่ย! ไม่รู้จะกินปูนร้อนท้อง หรือต่อมฟุ้งซ่านแตกพล่านก็ไม่ทราบ เพราะทําให้ใครต่อใครปวดหัวได้ทุกวี่ทุกวัน กับเรื่องไร้สาระ ที่เจ้าตัวดันไปก่อวีรกรรมแย่งดุ้น

และ “ดุ้น” ที่ว่าเนี่ย! ก็ไม่เห็นพ่อหนุ่มคนนี้จะเคยแอบปลื้มหล่อนอยู่ในจิต รู้ไว้ซะด้วย เพราะใครๆ   ก็ต่างรู้ว่า พ่อหนุ่มหน้าละอ่อนเจ้าของดุ้นที่กําลังฮอต   กําลังอินเลิฟอยู่กับหนุ่มไฮโซฯ มิใช่เหรอจ๊ะ

ก็ควงคู่กันไปทัวร์ต่างประเทศกันออกจะบ่อย หวานสวีทกันจนน้ำตาลเรียกพี่ แล้ว “กะเทยหน้าแหลม” ยังจะพร่ำเพ้อพรรณนาอะไรกันนักหนา หรือว่าฝันไปว่าพ่อหนุ่มหน้าอ่อนเคยมาตกหลุมเลิฟเมื่อชาติที่แล้ว

โอ๊ยต๊าย!...ยิ่งฟังก็ยิ่งเศร้า นึกว่านิยายน้ำเน่านะเนี่ย และที่ “ป้าจอย” มาจิกๆ กัดๆ “กะเทย หน้าแหลม” คนนี้ เป็นเพราะได้ยินได้ฟังเรื่องนี้จนระคายหูจนท้องเฟ้อ เพราะไม่รู้เมื่อไหร่ She จะเลิกพร่ำรําพันเสียที

แหม...กะอีกแค่ “ดุ้น” อันเดียว จะแย่งอะไรกันหนักหนา ทําเอาเกิดศึกพ่นน้ำลาย สาดโคลนกันไปมาฟังแล้วน่าเวียนหัว

“ป้าจอย” ว่าน่าจะหยุดตัวเองได้แล้ว ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นกะเทยสติแตก เพราะคนที่ได้ยินได้ฟังเรื่องของหล่อนน่ะ ประสาทจะเสียกันไปทั่ว

อีกทั้ง “กะเทยหน้าแหลม” นางนี้ ยังเที่ยวไปร่อนตูดแฟบๆ ปล่อยข่าวโน่นนี่ให้ตัวเองน่าเวทนา อุ๊ยต๊าย!คนอื่นเค้าไม่สงสารหรอกนะเจ้าคะ มีแต่สมน้ำหน้า รู้ตัวบ้างหรือเปล่าจ๊ะ

ทําเป็นลืมตัว...คงลืมไปว่ากว่าจะมาเป็นที่รู้จักอย่างเช่นทุกวันนี้ ก็ต้องทั้งถีบทั้งดัน ต้องอาศัยใบบุญใครต่อใครเท่าไหร่ เมื่อก่อนพูดจาออดอ้อนยังไง แล้วพอมา มีปัญหาก็มาจีบปากพูดจาต่ำๆ กับผู้มีบุญคุณ เป็นเช่นนี้ใครเค้าจะมาสงสาร มีแต่รําคาญ

จะแย่ง “ดุ้น” อะไรกับใคร อยากมาใช้สื่อเป็นเครื่องมือเลยจะดีกว่า ทีเรื่องอื่นเก่งนัก กับอีแค่ปัญหาส่วนตัวจัดการเองเถอะแม่คู้ณ

ถ้าว่างนักก็น่าจะหัดเข้าวัดเข้าวาทําจิตใจให้สะอาด เผื่อชีวิตที่เคยหม่นหมองจะได้สดใส แต่หากเข้าวัดแล้ว ยังไม่ได้บุญ เอาไว้ว่างๆ จะกรวดน้ำไปให้แล้วกัน

ที่มา http://www.daradaily.co.th/th/news/newsdetail.php?newsid=6443