สวรรค์ที่ “พัทยา” ของคาสโนว่ารุ่นเดอะ/ซ้อเจ็ด

 

 

 

ซัดเรื่อง “เฮียสอนแล้วยัด” ไปสองสัปดาห์รวด ปรากฏว่า มีคนเข้ามาสรรเสริญเพียบ บ้างก็ยกย่องให้เป็นไอ้ตี๋บ้ากาม บ้างก็ชื่นชมว่าเป็นไอ้ขี้โกง บางคนชมไปจนถึงสถาบันการศึกษา อยากจะรู้กันจังว่าเฮียสอนแกจบปริญาตรีด้านเลวสาดดดดดดดด มาจาก “หมา” วิทยาลัยไหน ถึงได้เห่าเก่งเป็นบ้า
       
        หนักๆ เข้าถึงขั้นขอเบอร์ทงเบอร์โทรและที่อยู่ของเฮียสอน กะจะเอาของขวัญปีใหม่ไปให้ถึงบ้าน
       
        เลิฟกันซะขนาดนี้ ไม่บอกก็รู้ว่าของขวัญที่ว่านี้ คงเป็น “ขี้” ชัวร์ป้าบ
       
        แหม...ก็จะไม่ให้แจกขี้ถึงบ้านได้ไงล่ะ ก็ในเมื่อเฮียสอน แกก็ชอบขี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทั้งเรื่องขี้โกง
       
        เงินบริษัท ขี้หง่าวชอบหม้อ ขี้งกกับเมีย ขี้ตอแหลปั้นน้ำเป็นตัว ชอบขี้เป็นชีวิตจิตใจแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าชอบ “กินขี้” ด้วยอ๊ะเปล่า....อิอิ
       
        ล่าสุด เฮียสอน ก็ใกล้จะได้กินขี้ตีนเข้าไปทุกวัน เพราะหลังจากที่ซ้อออกมาแฉปรากฏว่า มีจดหมายเข้ามาชี้เบาะแสความเลวสอนแล้วยัดเพียบ โดยเฉพาะเรื่องของ “เมียโปรดิวเซอร์” แท้จริงแล้ว ก็คือ เมียคนเดิมที่เคยขย่มกันตั้งแต่อยู่ต้นสังกัดเก่า ก่อนจะมาช่วยกันโกงเงินเป็นร้อยล้านที่สังกัดสีม่วง
       
        เรื่องนี้เมียขี้ข้ารู้ดีและเคลียร์คดีกันไปเรียบร้อยแล้ว ด้านสอนแล้วยัดก็ยืนยันว่าเลิกกันแล้ว แต่ที่ไหนได้ดันจับเมียโปรดิวเซอร์ไปเปลี่ยนชื่อแล้วก็หอบไปเป็นโปรดิวเซอร์ที่ต้นสังกัดใหม่ ชี้โพรงให้ซะขนาดนี้ เมียขี้ข้าทราบแล้วเปลี่ยน รีบไปเช็กบิลด่วน
       
        จบเรื่องสอนแล้วยัดแค่นี้ดีกว่า แค่นี้ “เฮียสอน” ก็โดนเมียกับต้นสังกัดสอบกันให้วุ่นแล้ว เอาไว้คันไม้คันมือขึ้นมาเมื่อไหร่ ได้เจอมหากาพย์เรื่องเล่าภาคต่อแน่
       
        แทบไม่น่าเชื่อว่าคนที่ฉากหน้าดี แต่เบื้องหลังกลับตาลปัตร เช่นเดียวกับ “คาสโนว่ารุ่นเดอะ” นักพูดอารมณ์ดี คู่ซี้ “พระเอกเป๋” ที่มีข่าวว่าโดนเอดส์แดก สมัยก่อนคาสโนว่ารุ่นเดอะ ได้ชื่อว่า เจ้าชู้สุดๆ ฟันมาแล้วทั้ง “นางแบบเซ็กซี่” คู่ซี้นางแบบจอมเชิด ที่ชอบจับดารามาแก้ผ้าท้าปากเจ๊เบียบ หรือแม้แต่ “นางเอกคนดังสุดเซอร์” ซูเปอร์สตาร์ค้างฟ้า ที่แต่งงานมีลูกมีผัวเรียบร้อยโรงเรียนตำรวจ ก็เคยติ๊ดชึ่งกับคาสโนว่ารุ่นเดอะอยู่พักใหญ่
       
        “นางร้ายอวบอั๋น” ที่เคยเป็น “ดาวจรัสฟ้า” ก็มึนๆ กับรสสากของคาสโนว่ารุ่นเดอะ อยู่หลายปี นี่ยังไม่นับสาวๆ อีกหลายคนที่ไม่ได้เป็นข่าว กว่าจะมาสยบที่ “เมียนอกวงการ” ก็ลุยมาแล้วทุกขนาด
       
        หลังจากได้เมียเป็นตัวเป็นตน ข่าวเรื่องสาวๆ ของคาสโนว่ารุ่นเดอะก็ซาลงจนใครๆ คิดว่า คาสโนว่ารุ่นเดอะ ได้วางมือจากวงการทะลวงไปเรียบแล้ว เล่นเอาเมียนอกวงการยิ้มน้อยยิ้มใหญ่คิดว่ากูเจ๋งเว้ย เอาผัวซะอยู่หมัด
       
        หารู้ไม่ว่าความจริงแล้ว คาสโนว่ารุ่นเดอะ ยังคงเล่นเกมทะลวงอยู่ไม่เลิก แต่เปลี่ยนตำแหน่งจากมิดฟิลด์ ไปอยู่กองหลังปู๊นๆๆ
       
        เรื่องนี้กำลังเป็นที่ร่ำลือในวงการ เล่นเอาสาวๆ ที่เคยผ่านศึกกับคาสโนว่ารุ่นเดอะถึงกับร้องจ๊าก คิดไม่ถึงว่า คาสโนว่ารุ่นเดอะ จะเปลี่ยนใจเปลี่ยนรูได้แบบเหนือความคาดหมายอย่างนี้ งานนี้ผีตุ๊ดมาเข้าสิงหรือเปล่าไม่ทราบ แต่ที่แน่ๆ เข้าตูดป้าบๆ
       
        เหตุที่ทำให้ คาสโนว่ารุ่นเดอะ ทิ้งจิ๋มหันไปจิ้มขี้ ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด รู้แต่ว่าพักหลังๆ คาสโนว่ารุ่นเดอะ มีเพื่อนเป็นตุ๊ดเยอะมาก ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเข้าไปมั่วอยู่ในโรงเรียนสอนเต้นแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นแหล่งรวมตุ๊ดแต๋วที่ชอบมาจัดปาร์ตีที่นี่อยู่บ่อยๆ
       
        แรกๆ ใครๆ ก็คิดว่า คาสโนว่ารุ่นเดอะ แค่หนุกหนาน หยอกนิดหยิกกะเทยหน่อยแค่ขำๆ แต่ไปๆ มาๆ พี่แกชักเริ่มคลุกวงใน แก๊งกะเทยจัดปาร์ตีเมื่อไหร่เป็นสลอนมาไม่เคยพลาด เล่นเอากะเทยกรี๊ดกร๊าดรีบเช็ดก้นกันเป็นการใหญ่ ตั้งหน้าตั้งตารอดารามาทำดีทอกซ์
       
        แต่นั่งรอกันจนไข่หย่อน แก๊งกะเทยก็ไม่ได้พลีตูดซักที ความเพิ่งจะมาแตกเอาเมื่อตอนที่เหล่ากะเทยทั้งหลาย จ้างเด็กหนุ่มมาเต้นโชว์ในงานปาร์ตี ปรากฏว่า คาสโนว่ารุ่นเดอะ นั่งจ้องตาไม่กะพริบดูไข่หนุ่มๆ แกว่งไปแกว่งมาลักษณะเหมือนอยากจะอมมันทั้งพวง เล่นเอาแก๊งกะเทยถึงกับขนลุกซู่ เป็นตุ๊ดก็ไม่บอกนะตะเอง
       
        จากนั้นเป็นต้นมา แก๊งกะเทยโรงเรียนสอนเต้น ก็คบหาคาสโนว่ารุ่นเดอะในฐานะเพื่อนสาว แบ่งกันกินแบ่งกันด๊วบ โดยมีโรงเรียนสอนเต้นเป็นแหล่งสังสรรค์ และสนามประลองยุทธ์ นับว่า เป็นการบริหารจัดการได้ดีเลยทีเดียว กลางวันสอนเด็กเต้นรำ กลางคืนเอามาตำเด็ก แฮปปี้ๆๆๆ เป็นที่สุด
       
        ถ้าไปแอบกินแอบจิ้มในโรงเรียนเหมือนอย่างที่ผ่านมา ไอ้เรื่องตุ๊ดแตกแดกตูดคงไม่กระฉ่อน แต่นี่ คาสโนว่ารุ่นเดอะ ติดใจรสสวาทชนิดยั้งไม่อยู่ ถึงขั้นหน้ามืดหิ้วเด็กผู้ชายเข้าโรงแรมเป็นประจำ แต่ถึงจะอยากขนาดไหนคาสโนว่ารุ่นเดอะก็ไม่ได้โง่เหมือนบางคน ที่ขับรถควายๆ พาผู้หญิงเข้าม่านรูดตอนกลาวันแสกๆ จนโดนจับได้
       
        ของอย่างนี้มันต้องมีเทคนิค ทุกครั้งที่คาสโนว่ารุ่นเดอะ เกิดอาการลงแดงไส้กรอกอยากจะหามาฟาดก้นซักอันสองอัน คาสโนว่ารุ่นเดอะ จะลงทุนบึ่งรถขึ้นมอเตอร์เวย์ไปเช็กอินที่โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งที่พัทยา จากนั้นก็จะกดโทรศัพท์ตู๊ดๆ ต่อสายตรงถึงนายหน้าสั่งผู้ชายมาบริโภคเป็นการด่วน
       
        เรื่องนี้เป็นที่รู้กันดีในหมู่ของเด็กขายน้ำ ถ้าบอกว่าไปพัทยาปุ๊บรู้เลยว่า คาสโนว่ารุ่นเดอะ ออเดอร์มาอีกแล้ว ส่วนที่โรงแรมชื่อดังแรกๆ ก็ไม่ฮือฮาซักเท่าไหร่ เพราะคิดว่าคาสโนว่ารุ่นเดอะ คงจะมาทำธุระหรือไม่ก็มาพักผ่อน
       
        แต่หลังๆ ชักผิดสังเกต เพราะนอกจาก คาสโนว่ารุ่นเดอะ จะมาเช็กอินเป็นประจำแทบจะทุกสัปดาห์แล้ว ก็ยังเปลี่ยนคนไม่ซ้ำหน้า พอพนักงานถามก็บอกว่าเป็นน้อง เล่นเอาพนักงานงง ทำไมมันมีน้องเยอะจังวะ พาลนึกไปไกลว่า แม่อาจจะมีผัวหลายคน
       
        เพิ่งจะคลำมาเจอตอขี้ก็เมื่อตอนที่แม่บ้านออกมาเมาท์แตกว่า เจอถุงยางอนามัยใช้แล้วในถังขยะห้องส้วมของคาสโนว่ารุ่นเดอะ ทำเอาทุกคนมองหน้ากันเง็งๆ ก็นอนอยู่ในห้องกับผู้ชายจะใช้ถุงไปทำไม งานนี้ก็เลยเกิดการพิสูจน์ถังขยะห้องส้วมของคาสโนว่ารุ่นเดอะทุกครั้งที่เข้าพัก จนเป็นที่แน่แท้ว่า ไอ้ถุงยางยู่ยี่ยับเยินที่ปนในถังขยะนั้น มันผ่านการใช้งานมาอย่างแน่นอน
       
        งานนี้ก็เลยรู้กันทั้งโรงแรม ว่า คาสโนว่ารุ่นเดอะ ออฟผู้ชายมานอนด้วย เรื่องนี้เป็นที่เมาท์กันกระหึ่มโรงแรม แต่ซ้อว่าไอ้ของอย่างนี้มันไม่แน่ไม่นอนหรอก ดูแค่ตาเปล่าคงไม่พอ ถ้าจะให้ชัวร์ต้องดมที่ถุงด้วยว่า เหม็นขี้อ๊ะเปล่า....ก๊ากๆ
       
        สงสารก็แต่เมียนอกวงการของคาสโนว่ารุ่นเดอะ นี่สิ จะรู้ไหมเนี่ยว่าผัวสุดที่รักเที่ยวจิ้มขี้ไปทั่ว ยิ่งตอนนี้ได้ข่าวว่ากำลังจะมีข่าวดีอยู่ด้วย ก็ยิ่งน่าสงสารคูณสอง มีผัวเป็นอีแอบไม่พอ ยังจะมีลูกกับอีแอบอีก อะไรมันจะซวยซ้ำซากขนาดนี้
       
        นี่ก็ใกล้จะปีใหม่แล้ว รีบไปทำบุญด่วน เผื่อผลและบุญจะส่งให้คาสโนว่ากลับมาบ้าจิ๋มเหมือนอย่างเคย หรือไม่ก็ให้มันบ้าจู๋สุดๆ ไปเลย จะได้เลิกทำกรรมกับผู้หญิงซักที

ที่มา manager.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}