ดากทองคำ / เจ๊เบนโลสับแหลก

 

 

 

เบื่อ...เบื้อ...เบื่อ..แล้วก็เบื่อ..จะไม่ให้ เจ๊เบนฯ เบื่อเซ็งเป็ดจนต้องควักกะปิได้ยังไงละย่ะ เพราะชีวิตนี้ หนีไม่พ้นเรื่องถังขี้ ถังตูด ทั้งๆที่ เดี้ยนพยายามกะเสือกกะสนดิ้นรนจากกองขี้เหม็นๆ แต่ด้วยอานิสงค์ประการใดหรือไม่ก็ทำบุญมาน้อย ทำให้เจ๊เบนฯ ต้องคอยไปเจือกเรื่องตูด เรื่องขี้ของชาวบ้านอยู่ร่ำไป โดยเฉพาะยุคเศรษฐกิจตกสะเก็ด การเงินฝืดเคือง บรรดา “ผู้ชายขายตุ๋ย” ทั้งหลายต่างเพิ่มทวีคูณเป็นฝูงลิง พากันคอยเบ่ง “รูทะเวล”  ดูดเงินจากบรรดาเกย์ เก้ง ไฮโซ กระเป๋าหนักอยู่ประจี้ประจำ
 

          ในบรรดา “หนุ่มขายน้ำ”  ก็เห็นจะมี “ตี๋เป้าใหญ่” นี่แหละที่ขึ้นชื่อเรื่องการขายดากปะทังชีวิต หลังจากจอดไม่ต้องแจว กับทั้งผลงานหนัง ละคร และ เพลง “ตี๋เป้าใหญ่”  เลยได้แต่เร่ขายตัวให้กับบรรดาเกย์ไฮโซและดาราด้วยกันเอง ด้วยอาศัยหน้าตาเป็นเครื่องล่อและดากเป็นเครื่องลวง “ตี๋เป้าใหญ่”  เลยได้กะตังค์ ของ “อีตุ๊ดหน้าหมู” มาหลักครึ่งล้าน เทคนิคการขายของ “ตี๋เป้าใหญ่” นี่เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวชิหาย ตอนแรกบอกว่า ขายทั้งตัวและตูด แต่พอเอาเข้าจริงๆ ฮี กลับหวงรู บอกว่าไม่พร้อมขอเป็น “ฝ่ายรุก”  อย่างเดียว ทำเอา “อีตุ๊ดหน้าหมู”  ส่งเสียงฟึดฟัดยังกะไม่ได้แ..กรำข้าว  ก็แหม มันกะจะฟันดากล้วงลึกถึงลำไส้ใหญ่ของ “ตี๋เป้าใหญ่”  เหมือนกัน งานนี้เลยกินแห้วแทนถั่วดำ แถมยังต้องมาควักตังค์จ่ายแบบไม่ได้เสียบ และด้วยบาปหนาไม่ได้มีบุญได้สัมผัสร่องตู๊สของ “ตี๋เป้าใหญ่”  ยิ่งพักหลังนี้ “อีตุ๊ดหน้าหมู” ต้องมาเจอ “แจ็คพ็อตล็อตใหญ่” เพราะกรรมชั่วทำมามาก ผลสุดท้ายเลยได้ไประเบิดถังขี้ในซังเต ปล่อยให้ นักร้อง “ตี๋เป้าใหญ่”   เกา “โค.โอ.วาย.”  ไม่มีรายได้ไปหลายเดือน

          หลังจากขมิบรูดากเว้นวรรคยุทธการระเบิดถังมานาน ล่าสุด ได้รับการติดต่อจาก “กระเทยตีโป่ง” นักร้องร่วมค่ายเชิญไปบ้านเลี้ยงอาหารและชวนกันไป “โบรคแบล็คเม้าเท่น” กันที่เขาใหญ่ ด้วยความที่ “กระเทยตีโป่ง” รวยล้นฟ้า เงินหนาอยู่แล้ว เปย์ให้ “ตี๋เป้าใหญ่” เท่าไหร่เท่ากัน ขอให้ตะบันดากได้เป็นพอ ในที่สุด “ตี๋เป้าใหญ่” ก็พลีดากเป็นครั้งแรกในชีวิตให้กับ กระเทยสาวเสียบ ตื่นเช้าขึ้นมาแม่บ้านของโรงแรมที่เขาใหญ่เข้าไปทำความสะอาดในห้องถึงกับต้องตะลึง เพราะบนเตียงอบอวลไปด้วยสะเก็ดสีทองๆอันเป็นผลมาจากศึกระเบิดทะลวงดากเป็นครั้งแรกเมื่อคืนของ “ตี๋เป้าใหญ่”
 

          ด้วยความที่ชื่อเสียงในเรื่องขาย...ทำให้ “ตี๋สะโพกไว” นักร้องร่วมค่ายอีกคนที่วงแตกไปแล้วเกิดความสนอกสนใจขึ้นมา เพราะสังเกตเห็นว่า “ตี๋เป้าใหญ่”  งานก็ไม่ทำ แต่ทำไมถึงมีเงินใช้ไปถลุงเล่นเป็นผีพนันบอลไม่เคยขาด ผิดกับตัวหลังจากที่วงแตก ก็แทบไม่อะไรจะแ..ก จนต้องเกาะผู้หญิงกินไปวันๆ จนท้ายที่สุดชะนีแฟนสาวก็กระชากหอยหนีปล่อยให้ ตี๋สะโพกไว อดตายแถมมีหนี้หัวบานเพราะนิสัยผีพนัน
 แต่แล้ว สวรรค์ก็เข้าข้างหำของ “ตี๋สะโพกไว”  เพราะการเข้าไปกะซิบถามที่หูของ “ตี๋เป้าใหญ่”  “เมริงไปรวยมาจากไหนฟ่ะ?”  หลังจากทราบแหล่งที่มาว่า เงินนั้นไซร้ไหลออกมาจาก “ดากทองคำ”   ไอ้ตี๋สะโพกไว ก็ทำใจแทบไม่ได้ เพราะสมัยกำลังดัง เคยเขม่น “กระเทยตีโป่ง” ด้วยนะย่ะ ประมาณสมัยนั้น มีชื่อเสียงโด่งดังพอๆกัน แถมในตอนนั้น ตี๋สะโพกไว มีชะนีมาพลีจิ๋มให้มากมายก่ายกอง จะเลือกฟันใครก็ได้ เลยทำให้ “กระเทยตีโป่ง” ที่เพิ่งมาแตกสาวในภายหลังไม่มีความหมาย
 

          แต่หากยังฝืนเชิดใส่ หยิ่งผยองเหมือนเมื่อก่อน คงต้องอดตาย ท้ายทีสุด “ตี๋สะโพกไว”  เลยจัดการเข้าไปตีสนิทพูดเคลียร์อดีตความหลังกันอย่างโน้นอย่างนี้ พอได้ทีก็เริ่มเสนอตัวเปิดซิงขายตูดเป็นครั้งแรกในชีวิต ด้วยความที่ ดุ้นของ “ตี๋สะโพกไว”  ไม่เคยผ่านมือ ตุ๊ด มือ กระเทย มาก่อน “กระเทยตีโป่ง เลยเย่อขะโยกแบบผัวข้าใครอย่าแตะและสั่งจ่ายเช็คให้ผัวคนนี้ไปสองแสน พอไปช่วยปลดหนี้ที่สุมหัวกินกะบาลได้
 

          ทางด้าน “ตี๋เป้าใหญ่”  เห็นแววว่า บัลลังก์ดากของตัวเองถูกสั่นคลอนด้วยเพื่อนรักหักเหลี่ยมดากที่กำลังทำให้ “กระเทยตีโป่ง” ถูกใจ  “ตี๋เป้าใหญ่” เลยสะบัดตูดไปให้ “พระเอกแอ๊บได้อีก” ที่ไม่เคยยอมรับสักทีว่าตัวเองเป็นเก้งจิ้มแบบสดๆ ชนิดที่ “นางเอกหน้าแป้น” ว่าที่ภรรยาไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร
 

          และถ้าจะให้ความชัดเจนในสถานะทางเพศของพระเอกแอ๊บแมน เจ๊เบนต้องขุดคุ้ยไปถึงลำไส้ใหญ่สมัยที่อยู่เมืองนอกกับ “หนุ่มตาหยี๋” เพื่อนของเจ๊เบนฯ ไปเห็นมากับตาว่า “พระเอกแอ๊บได้อีก” ไปนั่งดูดปากกับ “หนุ่มตาหยี๋” ที่ร้านอาหารท่ามกลางสายตาเป็นสิบๆคู่พอกลับมาเมืองไทย ฮี ก็ยังแอ๊บได้ว่า แมนแล้วแมนอีก จะบอกกี่ร้อยรอบ ก็ไม่มีคนเชื่อหรอกนะย่ะ มิเช่นนั้นนะ “ตี๋เป้าใหญ่”  คงไม่กล้าเสนอดากทองคำไปแลกเงินหรอก ด้วยเพราะเชื่อว่า ไอ้ที่คบกับ “นางเอกหน้าแป้น”  มันก็แค่ละครตบตาเรื่องหนึ่ง

          และแล้วก็เป็นไปตามคาด พระเอกหน้าขาวทั้งเสียบทั้งดันดากบานๆของ “ตี๋เป้าใหญ่” แถมยังดันได้ดันดีจนได้มาชูเป้าผงาดอีกครั้งในวงการ ทีนี้หละพ่อเอ้ย...หลังจากที่อวดของดี เจ๊เบนฯ เชื่อแน่บรรดา เกย์ไฮโซกระเป๋าหนักจะทุ่มให้สุดตัวไม่แพ้ “แท่งอ้อย 9 นิ้ว”  ของ “เด็กผี”  สมัยที่สลัดผ้าโชว์บ้องสั่นสะเทือนวงการเก้งมาแล้ว

ที่มา gossipstar.com

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}