แรดหลบใน....นางร้ายเซ็กซ์จัด / เจ๊เบนโลสับแหลก

 

 

 

ในยุคที่ “คนหล่อ” ครองเมือง แรด กระทิง กระซู่ ที่เคยเป็นสัตว์ป่าหายาก....ตอนนี้ เหลือบมองไปทางไหน มีแต่ตัวแรดเต็มบ้านเต็มเมืองทั้งน้านค๊าคู้นน.....  นี่ไม่ได้ออกมาด่ากระทบตัวเองหรอกนะย่ะ ...จริงอยู่ เจ๊เบนฯ ยอมรับเต็มปากเต็มคำว่า ตัวเองแรด  แต่สาวหน้าใสนางร้ายหน้าใหม่นางหนึ่งแรดยิ่งกว่า ทั้งๆที่นมเพิ่งแตกเต้าแต่กะเด้าได้เกือบพันรอบแล้วมั้ง 55555!!!
 

          อีตอนแรก เจ๊เบนฯ นึกว่า นางนะเป็นผู้ลาภมากดี แท้ที่จริงนังนี่ ก็ แรดหลบใน !!! จะใช่ใครที่ไหนกันละย่ะ ก็ “นางร้ายหวอสะเทือน” ที่แจ้งเกิดจากละครผีห่าซาตานที่คนดูทั่วบ้านทั่วเมืองยังไงล่ะ เรื่องการกินผู้ชาย อิชั้นขอยกให้หล่อนเป็นนัมเบอร์วัน ผลัดเปลี่ยนผัวขึ้นเตียงจนเจ๊เบนฯชักเป็นห่วงสภาพ “หลุมกอล์ฟ” ของหล่อน ว่ามันจะทะลุทะลวงกลวงโบ๋ขนาดไหน อยู่ในเมือง หล่อนคั่ว “พระเอกปากบาน” ที่เคยแลกตูดถวายดากเพื่อแจ้งเกิดให้กับ “กระเทยเส้นใหญ่” แต่พอเบื่อผัวเมืองกรุงผู้ได้ทั้งประตูหน้าและประตูหลัง นางร้ายหวอสะเทือน ก็เบิ่งรถดิ่งไปหาผัวนักศึกษารูปหล่อ “นักร้องซังกะบ๊วย” แถบชานเมืองเปิดห้องเปิดหอเช่าอยู่เป็นผัวเมียจนจะออกลูกออกหลานกันได้แล้วมั้งปานนี้ 

          นักศึกษาแถวนั้นเขาก่นด่าบ่นกันเซ็งเป็ดว่า ตอนแรก ก็อยู่กันอย่างมีความสุขตามประสานักศึกษาปัญญาชนผู้มีอันจะกิน แต่พอ นางร้ายหวอสะเทือน หอบเต้าหอบจิ๋มไปเล่นเสียวแก้ความคันกับหนุ่มนักศึกษาอินเตอร์นักร้องค่ายดังแต่ผลงานแป๊กจอดไม่ต้องแจว เหล่าปัญญาชนในหอพักนั้น ก็แทบทนไม่ไหวกับเสียงร้อง อื้อๆ อ้าๆ ปนเสียงซ่วบซาบยามดึกยามดื่น จนถึงกับต้องแจ้งยามผู้ดูแลหอขึ้นไปเคาะประตูห้อง นางร้ายหวอสะเทือน กับ ผัวนักร้องหน้าเกาหลี ให้ปี้ดปี้ปี้ดกันแบบผู้ดีหน่อยๆ ประมาณว่า เกรงใจเพื่อนนักศึกษาร่วมหอเดียวกันด้วยนะย่ะ ปะเดี๋ยวแม่เอาขี้เฟี่ยง เพราะนี่ไม่ใช่ซ่องหรือม่านรูด 99 ที่จะครวญครางได้อย่างไม่ต้องเกรงใจใคร

          เรื่องความแรดความร่านผู้ชายแน่นอน นางร้ายหวอสะเทือนหาตัวจับยาก แต่ที่ยากยิ่งกว่าก็คงจะเป็นเรื่องเซ็กซ์ที่ตอนนี้ ความแรดที่หลบในต่างหลอกให้คนที่พบเห็นหล่อนว่า ชะนีนางนี้ เรียบร้อยยังกะผ้าพับไว้ เรื่องเซ็กซ์จัด เจ๊เบนฯ จะลากไส้น้องหน้าสวยมาให้หมดเปลือก สมัยนุ่งคอซองอยู่บ้านนอก นางร้ายหวอสะเทือน เกือบได้เป็นเมีย “ไอ้ตี๋หน้าจืด” มิเช่นนั้น นางคงไม่ได้มีโอกาสเสนอหน้าและถวายจิ๋มในวงการได้เช่นทุกวันนี้หรอก ตอนแรกหล่อนกับ ตี๋ลูกเจ้าของธุรกิจใหญ่ฐานะร่ำรวยในจังหวัด ก็คบหากันธรรมดา แต่พอเจอมุขเซ็กซ์จัดของ นางร้ายหวอสะเทือน “ปี้น้องได้ก๋า” เข้าให้ ทางพ่อของหนุ่มตี๋เลยออกคำสั่งยกเลิกจับจอง ชะนีร่านนางนี้เป็นสะใภ้ ทันที เพราะดูจากนิสัย ชีวิตมีแต่อาวกับอาว ไม่รู้จักทำมาหาแ...ก หากให้ ไอ้ตี๋หน้าจืด แต่งงานอยู่กินด้วย มีหวังเหลืองตายแหงแก๋

          ท้ายที่สุดเลยปล่อยให้ความเซ็กซ์จัดของชี ไปสำแดงคุณกับ “นักร้องโกอินเตอร์” หนุ่มหล่อขวัญใจ “ไฮโซหน้าบาน” ที่เกือบจะทั้งตัวผ่านมือหมอศัลยกรรมมาทั้งนั้น  การที่ นางร้ายหวอสะเทือน ออกตัวว่าชอบและปลื้ม หนุ่มไทยหน้าเกาหลี ทำให้ ไฮโซหน้าบาน มีเคือง ถึงขั้นโทรศัพท์ไปด่าอย่ามาแย่งซูเปอร์สตาร์ของฉันนะย่ะ แต่ด้วยความแรดที่มีอยู่ในตัวของ นางร้ายหวอสะเทือน หล่อนมีเหรอจะเกรงขาม ไฮโซหน้าบาน กลับพา นักร้องโกอินเตอร์ ไปเปิดบริสุทธิ์ ซี๊ดๆ ขึ้นสวรรค์ ก่อนที่หนุ่มน้อยผู้กลัดมันจะสิวเห่อขึ้นเต็มหน้า เพราะโดนเปิดซิงเสียบริสุทธ์เป็นครั้งแรก ทางต้นสังกัดเห็นท่าไม่ดี เพราะหนังหน้าแบบนี้ถ้าขืนปล่อยให้ปี้กับนางร้ายต่อไป อาจกลายสภาพเป็น
”ซูเปอร์สะตอ”  เลยเรียกตัว นักร้องโกอินเตอร์บินลัดฟ้าไปทำงานผลงานเพลงต่อ เป็นการปิดโอกาสลากผู้ชายขึ้นเตียงของนางร้ายหวอสะเทือน ณ บัดนั้นเป็นต้นมา  
 

          ถ้าพูดถึงเรื่องหน้าตา สไตล์หวานๆใสๆ ตาแบ้วๆ อย่าง นางร้ายหวอสะเทือน มีสิทธิ์ได้เป็นถึงนางเอกของช่องเลยนะย่ะ แต่ดั้นทำตัวร่านซะออกหน้าออกตา ไปแอบฉกผัวในสังกัดของ กระเทยเส้นใหญ่  ไม่ว่าจะเป็น “ผัวตี๋ขุนไม่ขึ้น” หรือ “ผัวหน้าหวานน้ำตาลเรียกพี่”  ที่เจ้เส้นใหญ่งัดดากเป็นการหมัดจำมาหมดแล้ว
 

          แต่นางร้ายหวอสะเทือน ยังร่านและแรงไปสีดุ้นหน้าตาเฉย จะไม่ให้ เจ๊ปากจัดกริ้วได้ไงละย่ะ ผัวของตนแท้ๆ มันก็ต้องมีหึงมีหวงกันบ้าง แถม นางร้ายหวอสะเทือน เป็นใครมาจากไหน เพิ่งเข้าวงการมาแท้ๆ ริมาอาจเทียบรัศมี งานนี้ เจ๊เส้นใหญ่ เลยสั่งเพื่อนก๊วนแม่ๆทั้งหลายในสังกัดแบนไม่ให้ ชะนีหน้าใส เป็นนางเอก ผลสุดท้าย เลยได้แต่บทนางร้ายยัดให้ ไม่เล่นก็ไม่ได้ รับสัญญาเขามาแล้วเต็มๆ แถมแผนการจะเปลี่ยนช่องเปลี่ยนค่ายก็ต้องพับไว้เพราะกิตติศัพท์อันเลื่องชื่อของหล่อนทำให้ บรรดาคนใหญ่คนโตต่างเซย์โน  โธ่....เลยต้องย่ำต๊อกอยู่กับที่ไม่มีโอกาสเลื่อนขั้นเป็นนางเอกกะเขาเสียที แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะเป้าหมายของหล่อนไม่ใช่ดาว แต่คือ การได้อาวกับพระเอกและนักร้องรูปหล่อ แค่นี้ ชะนี กระทิง กระซู่ ผีขนุน หรือ เก้งกวาง ทั้งหลาย ก็อิจฉาตาร้อน แรดหลบในอย่างหล่อนแล้วค๊า เริ่ดค้าเริ่ด !!!!!

ที่มา gossipstar.com

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}