ชะนีหน้าโง่! ด๊วบดุ้นติดโรค! / เจ๊เบนโลสับแหลก

 

 

 

ฮู้เร่! เย้! ยิปปี้! เจ๊เบนฯล่ะดีใจที่ซู้ดเลยค่า ที่ในที่สุดสถานการณ์บ้านเมืองของเราก็สงบลงได้เสียที เจ๊เบนฯดีใจที่รัฐบาลสามารถหาทางออกที่ทำให้พี่น้องประชาชนไทยทุกคน ไม่ว่าจะเสื้อแดง เสื้อเหลือง หรือเสื้อเขียว (นี่ถ้าไปยืนรวมกันกลางสี่แยก รถคงชนกันตายโหงแน่เลย) ยุติความบาดหมางและกลับมารักใคร่สามัคคีปรองดองกันได้ นักการเมืองมันจะเป็นยังไงก็ช่างหัวมัน เจ๊เบนฯเป็นห่วงก็แต่พี่น้องประชาชนไทยเท่านั้น แม้ว่าอะไรๆมันจะเสียหายไปบ้าง (โดยเฉพาะธุรกิจท่องเที่ยว แค่ไม่กี่ล้านเอง...) แต่เราคนไทยให้อภัยกันได้อยู่แล้ว เรามาเริ่มต้นกันใหม่ เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่ากันเถอะค่ะ!

          ส่วนบรรดานักกินเมืองที่โกงชาติทั้งหลาย เจ๊เบนฯไม่ขอเอ่ยนามให้เสียเวลา ก็ขอให้สำนึกผิดกลับมาคิดดีทำดี ใครขี้โกงก็ขอให้หยุดโกง ใครขี้อาวก็ขอให้อาวน้อยๆลงหน่อย โดยเฉพาะพวกที่มีบ้านเล็กบ้านน้อยเนี่ย หยุดเสียทีเถิด! เพราะท่านกำลังทำตัวเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชนหนุ่มๆ ให้เห็นว่าการมั่วเซ็กนั้นเป็นลาภอันประเสริฐ ฉะนั้นนักกินเมือง, ดารา, นักร้อง และคนของประชาชนทั้งหลาย ถ้าได้ยินเจ๊เบนฯสวด แล้ว กรุณาหยุดพฤติกามเหล่านี้ซะ!!

          ดาราหนุ่มคนดังที่ขี้อาวมาแรงแซงทางโค้ง ติดอันดับท็อปไฟว์ ก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “หนุ่มหน้าเกาหลีตีหม้อ ” ที่หลังจากเลิกกับ “ ชะนีแกว่งส้น ” ก็ยังไม่ทิ้งสันดรเจ้าชู้ กลับกวัดแกว่งองคชาติใส่สาวๆไม่เลือกหน้า แต่เจ๊เบนฯอยากจะขอเตือนบรรดาผีเสื้อราตรีหรือผีขนุนทั้งหลาย ให้พึงระวังตัวไว้นะคะ ว่าถ้าคุณคิดจะไปลองอุ้มรักกับพ่อรูปหล่อคนนี้ล่ะก็ คุณกำลังมีความเสี่ยงจะติดโรคโดยไม่รู้ตัว!!
 นี่ไม่ใช่คำเตือนจาก อ.ย. หรือองคชาติย้วยหรอกนะคะ แต่เป็นความหวังดีจาก เจ๊เบนฯ เองค๊า ที่หวังดีไม่อยากให้เพื่อนชะนีด้วยกันบากหน้าไปหาหมอรักษาหนองนอกหนองใน หรือ ไม่ก็ซิฟิลิซ หลังจากถูกพ่อหน้าหยกพ่นพิษใส่หรอกนะคะ
 

          ในบรรดาชะนีง่านทั่วบ้านทั่วเมือง ก็เห็นจะมีแต่ “ชะนีแกว่งส้น” ที่ยังวนเวียนควบม้าฮี๊กับๆ กับหนุ่มหล่อคนนี้อยู่ แม้ว่าเลิกไปแล้ว นางจะได้ของเล่นชิ้นใหม่เป็น “ ผู้ชายหน้าสวย ” แต่ของใหม่เหรอจะสู้ของเก่าได้ ยิ่งเรื่องหุ่น อย่ามาเทียบของเก่าเลยดีกว่า แถมปลัดขิกยังเล่มเท่าแหนมตุ้มจิ๋ว สู้ของเก่าที่มันใหญ่เป็นดุ้นซาลามี่ไม่ได้หรอกค่า ว่าแล้วนางก็ตาสว่าง วกกลับไปด๊วบๆบ๊วบๆกับของเก่าของเด็ดอีกครา ฉะนั้นไอ้ที่ออกมาประกาศปาวๆว่านางตัดสายรักสายสะดือสวาทแล้วนั้นน่ะ มันขี้ฮกทั้งเพค่ะ สองหนุ่มสาวคาวโลกีย์ยังแอบกลับไปกินน้ำพริกถ้วยเก่าอยู่ดี เพราะยังไงซะ สากกับน้ำพริกก็เป็นของคู่กัน 

          ด้วย “พฤติกาม” ที่ชอบกินหอยแครงโดยไม่ลวกน้ำร้อนฆ่าเชื้อเสียก่อน เลยทำให้สุดหล่อซวย ติดโรคหนองในจากสาวขายตัวนางหนึ่งที่ไปเจอในผับ ด้วยความมักมากในกามและชอบเสียบสดๆแบบโนคอนดอม โรคติดต่อทางเพศเลยวิ่งลามกินหัวปิ๊กาจู ส่งผลให้ “ชะนีแกว่งส้น” ที่ตอนนั้นยังคั่วกันอยู่ ตัดขาดสะบั้นรัก ตี jim ออกห่างชั่วคราว จะไม่ให้หล่อนเป็น jumper กระชากหอยกลับคืนถิ่นได้ยังไงกันละจ๊ะ ก็เจอดุ้นติดไวรัสแบบนั้น ใครมันจะกล้าไปเผยอปากถวายบัวได้ลงคอ แค่กลิ่นแหนมเหม็นเปรี้ยวติดจมูกก็เกินทนทานแล้ว เกิดโรคมันติดต่อกันขึ้นมา ประเดี๋ยวก็ได้อับอายขายหนังหน้า กลายเป็น นางเอก jim เน่า ให้คนเขาหัวเราะเยาะสมน้ำหน้าเอา
 

          งานนี้ นางเลยตัดสินใจตัดดุ้นปล่อยวัด(แบบชั่วคราว) เพื่อให้เวลาผัวรูปหล่อไปขัดลำกล้องปืนใหญ่และรักษาหนองในซะก่อน พอส่งผัวเข้าโรงหมอพักฟื้นสภาพ ju นางก็ทนแง่กให้สนิมเกาะหว่างขาต่อไปไม่ไหว เมื่อมี“ ผู้ชายหน้าสวย ”  มาตกบ่วงเสน่ห์ ชะนีแกว่งส้นก็เลยสนอง ทำเอา หนุ่มวัยใสดีใจที่จะได้เกาะผู้หญิงดัง คงเป็นเพราะหนุ่มคนนี้อยากลองรู้อยากลองผู้หญิงแก่กว่าดูมั่ง และพิสูจน์ความเป็นแมนให้เหล่าพวกเก้งพวกเกย์ทั้งหลายได้สำนึก (ว่ายังไงชั้นก็แมนนะยะ!)
 

          แต่เจ๊เบนฯจะบอกอะไรให้นะคะ ที่คุณเห็นน่ะ มันก็แค่การสร้างภาพหลอกเท่านั้นแหล่ะค่ะ เพราะระหว่าง ชะนีแกว่งส้นกับหนุ่มหน้าสวย คนนี้แทบจะไม่มีอะไรกันเลยนอกจากโทรถามส่งกำลังใจและส่งเมสเสจ “I love you” ให้กันเท่านั้น อ้าว! เหตุไฉนจึงเป็นเยี่ยงนี้ละจ๊ะ? อ๋อ! ก็เพราะว่าหนุ่มหน้าสวย เขาก็ระแคะระคายเหมือนกันน่ะสิว่าชะนีแกว่งส้นจะไปติดโรคจากสุดหล่อแฟนเก่ามารึเปล่า เกิดเผลอตัวไปป๊าบๆสดกับชะนีนางนี้ขึ้นมา อัตราความเสี่ยงต่อการติดเชื้อมันก็มีสูง นี่ก็นั่งเกาไข่รอวันที่ตีจากชะนีแกว่งส้นเสียที จะได้ไปหาผู้ชายมาเสียบตามใจเรียกร้องดีกว่าที่จะมาฝืนความรู้สึกตัวเอง
 

          ด้าน “ชะนีแกว่งส้น” ก็กำลังจะกลับไปเปิดศึกชิงดุ้นติดโรคคืน แต่มันไม่ง่ายสมัยเหมือนเปิดฝาหม้อใหม่ๆ เพราะตอนนี้ เทพบุตรดุ้นเน่าหายดีแล้ว แต่พอหายปุ๊ป ก็หาหลุมกอล์ฟใหม่ปั๊บ ไล่มาตั้งแต่ “สาวน้อยใจแตก” ที่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เจ๊เบนฯ ไม่ขอรับรองนะยะ

          ฝาละมีคนแรกของสาวใจแตกเนี่ยก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น “หนุ่มตี๋อนาคตดับ” แห่งวิกน้อยสี ที่ตอนนี้ดับแดดิ้นไม่มีคนจ้างไปแสดง ด้วยนิสัยชอบ “ตอกเสาเข็ม” แบบไม่บันยะบันยังของ “หนุ่มหน้าเกาหลีตีหม้อ”  ที่แก้ยังไงก็ไม่หาย จนได้มาเจอกับสาวใจแตกและเกิดหลงใหลในความสวยที่ฉาบไว้เพียงเปลือกนอก หนุ่มหล่อก็ปล่อยให้สาวใจแตกได้ดูดแท่งลูกกวาดอย่างอร่อยเหาะ นางนั่นก็แอ๊บใส ขมิบรูแบล็คโฮลซะฟิตจนสุดหล่อจับไม่ได้ว่าไม่ใช่ของสด แต่โชคร้าย ดันมีพรายไปกระซิบเข้าหู “ชะนีแกว่งส้น”ถึงวีรกรรมของสุดหล่อ ชะนีคนสวยผู้หวงก้างเลยอดรนทนไม่ไหวที่จะกลับมาเคลมสิทธิสภาพนอกอาณาเขตของผัวเก่าคืน ด้วยความที่สุดหล่อได้เปิบของใหม่จนหนำใจแล้ว ก็เลยเซย์กู๊ดบายกับสาวใจแตกหน้าโง่ แล้วบิดพวงสวรรค์ เอ๊ย! พวงมาลัยกลับคืนสู่อู่รถเดิม

          ใครที่คิดว่า เรื่องมันไม่มีมูล เจ๊เบนฯขอแฉให้ฟังว่า หลังจากที่นางยอมตกลงเคลียร์และได้รับการยืนยันโดยสถาบันเอลิด้าว่าดุ้นพ้นระยะอันตรายแล้ว นางเลยยอมกลับมาซบอกผัวเก่าคนนี้ แต่ระวัง!!!! ก่อนนะย่ะ เจ๊เบนฯขอเตือนด้วยความหวังดี เพราะแม้ดุ้นนี้จะปลอดภัย แต่ถึงอย่างไร ก็คงไม่น่ากินอีกแล้วหล่ะ เห็นหน้าตาหล่อๆ น่าล่อแบบนี้ก็เหอะ เล่นตีหม้อแหกแตกไหไปทั่ว สักวันเถอะ เอดส์ จะแ...กเข้าสักวัน เล่นปิดตาตีหม้อตั้งแต่ฮาหรี่ แม่เล้า น.ศ.สาว ยัน “เกย์ตกอับ” แบบนี้ โรงพยาบาลที่ไหนก็ไม่รับรักษาทั้งนั้นแหล่ะค่า นอกจากนางจะปิดบ้าน “กักกันโรค” ให้ระบาดวนเวียนกันอยู่แค่สองคนเท่านั้น

ที่มา gossipstar.com

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}