พระเอกขายน้ำ กับ ไฮโซสาว จอมดูด !!! / เจ๊เบนโลสับแหลก

 

 

 

ในอนาคตอันใกล้นี้ ทุกประเทศทั่วโลกกำลังจะเข้าสู่ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ อันเนื่องมาจากผลกรรมที่ไอ้พวกมะกันโดยเฉพาะ “พ่อ-ลูกหัวหงอก” อดีตผู้นำใจหมาก่อเอาไว้ เพราะมัวแต่เอากะตังค์ไปซื้อจรวดยิงถล่มชาวบ้านเขา ผลกรรมจากการฆ่าเพื่อนมนุษย์จึงส่งผลให้ประเทศของมันพังฉิบหายย่อยยับในไม่ช้านี้ เจ๊ก็ได้แต่หวังว่า “ผู้นำผิวหมึก” คนใหม่จะประพฤติตนเป็นคนดีและนำสันติสุขมาสู่มนุษยชาติอย่างที่เคยพูดไว้


               ส่วนไทยแลนด์แดนขวานทองบ้านเรานั้น ก็โดนมอบโชค 2 ชั้นจากพิษเศรษฐกิจที่เราไม่ได้ก่อไว้เช่นกัน ตอนนี้บ้านเราจึงถอยหลังกลับเข้าสู่ยุคเศรษฐกิจตกสะเก็ดอีกครั้ง ข้าวของเครื่องใช้ก็ขึ้นราคา แม้แต่ตัวเจ๊เบนฯเองก็โดนพิษเศรษฐกิจเล่นงาน ต้องหาเงินจ่ายค่าผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ค่าบัตรเครดิต ค่ารีแพร์ตัวเอง จนหนี้สินพอกหัวบานตะไท แต่ยังงั้ย..ยังไง เจ๊เบนฯก็ไม่เคยเสียศักดิ์ศรี เอา Jim ของตัวเองไปแลกเศษเงินของพวกไฮโซหรอกนะคะ ถึงแม้ตัวเจ๊เองจะขาว สวย หมวย เซ็กซ์ นมเป็นแตงโม ก้นเป็นกะละมังก็เถอะ ยังไม่เคยคิดขายตัวเล้ย.. ถึงจะจน แต่เจ๊เบนฯก็ยอมลำบากไปทอดกล้วยแขกขาย เพราะอย่างน้อยก็ไม่เสียศักดิ์ศรีและเสียเอกราช ไม่เหมือนดาราหนุ่มๆบางคน ที่ไปขาย “กล้วยสด” จะกล้วยหอมหรือเล็กเป็นกล้วยเล็บมือนางก็ตาม ป้อนเข้าปากคนมีตังค์แลกกับความสุขสบาย โดยไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมาว่าจะเป็นเรื่องฉาวโฉ่ให้ต้องอับอายขายขี้หน้า


                หนึ่งในสุดยอดคาสโนว่าที่ไม่น่าเชื่อว่าจะหันมาขายน้ำก็คือ “พระเอกหน้าไทย” แห่งวิกหลายสีที่มีกิตติศัพท์ความเจ้าชู้ประตูดินเป็นที่เลื่องชื่อ หลังจากที่เคยคั่วกับพรีตตี้ยันนักศึกษาสาว ซึ่งตัวเองต้องเป็นฝ่ายเปย์เลี้ยงต้อยเขาอยู่ตลอด ตอนนี้หนุ่มหน้าไทยขอเป็นฝ่ายดูดบ้าง โดยหันไปรูดตู้ ATM ชั้นดีอย่าง “ไฮโซสาวตระกูลดัง” แลกค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าผ่อนคอนโด ก็สมแล้วหล่ะที่พระเอกหน้าไทยโดน “นางร้ายขายตัว” ประกาศตัดขาดความสัมพันธ์ เพราะรับไม่ได้กับพฤติกรรมการแจกดุ้นฟรีแลนซ์ให้หญิงสาวทั่วราชอาณาจักรได้ดูดดื่ม
 

  
                  กิตติศัพท์ความเจ้าชู้ Ju ติดเทอร์โบของ “พระเอกหน้าไทย” นั้นเจ๊ได้ยินมานานนมแล้วหล่ะค่ะ ตั้งแต่เข้าวงการมาใหม่ๆ ก็มีข่าวไปเล่นลิงอุ้มแตงกับ ยัย “อะโออิแอ๊บแบ๊ว” ในส้วมจนน้ำในนั้นมันแตกพลั่กๆ เป็นที่คาวฉาวโฉ่ไปทั่ววงการ หลังจากนั้นพระเอกหน้าไทยก็อาศัยความหล่อถูๆ ไถๆ ในวงการมาเรื่อย เพราะ “เจ้านายใหญ่” หน้ามืดตามัวไม่ค่อยสนใจว่าดาราในสังกัดตัวเองจะทำตัวฉาวแค่ไหน และก็ด้วยความกล้าและหน้าด้านชนิดลูบเป้าลุยทางนี่เอง ที่ทำให้พระเอกหน้าไทยได้ไปเสนอเป้าเข้าชิงให้กับไฮโซสาว ทายาทเจ้าของธุรกิจพันล้านด้วยความรวยล้นฟ้าและความหงี่นำพา ก็ทำให้ไฮโซสาวสามารถประมูลหำพระเอกดังไปฟาดปากตัวเองได้สำเร็จ แต่พระเอกคนนี้ไม่ยอมเป็นแค่ของเล่นแก้คันไปวันๆ หรอกนะคะ เพราะฮีสำแดงอาการเขี้ยวลากดิน รีดไถเงินทองของไฮโซสาวไปได้มากโขอยู่ ไฮโซสาวเลยทนไม่ไหว เอาเงินฟาดหัวแล้วก็จัดการถีบหัวส่งพระเอกหน้าไทยไปแล้วเรียบร้อย ไฮโซสาวจึงตัวลอย Jim ติดปีกแบบไม่ต้องใส่โซฟี นางจึงเดินสายบินโฉบล่าเหยื่อระดับพระเอกต่อไป


                ล่าสุดหวยก็มาออกที่ “พระเอกขาวก้ามปู” แห่งช่องน้อยสีที่เพิ่งจะได้เลื่อนยศเป็นพระเอกไม่ทันไร ก็สำแดงอาการหยิ่งผยองพองขนเสียแล้ว ที่มีข่าวว่าหนุ่มหน้าขาวสุดสมาร์ทเป็นอีเก้งหม้อนี่ไม่จริงเลยค่ะ เพราะหนุ่มหน้าขาวนี่โคตรขี้อาวเลย เคยฟันสาวมาแล้วหลายขนาดและหลากสถาบัน ตั้งแต่ “นางร้ายวัยกระเตาะ” ยัน “นางร้ายหนังเหี่ยว” เลยค่า จริงๆแล้วเนี่ยใครๆก็มองว่าพระเอกก้ามปูคงไม่คิดเอาดุ้นของตัวไปขายให้ไฮโซที่ไหนหรอกนะคะ เพราะดูท่าแล้วหนุ่มคนนี้คงรวยไม่น้อย เรื่องรวยนะรวยแน่ แต่ไม่ได้รวยเงินหรอกนะคะ รวยหนี้สินต่างหาก เพราะกิจการของที่บ้านกำลังล้มละลายติดหนี้หัวโต งานแสดงเลยเป็นได้ทั้งชื่อเสียงและใบเบิกทางให้หนุ่มหน้าขาวเข้าถึงเหล่าไฮโซกระเป๋าหนักที่อยากจะแวะเวียนมาใช้บริการกันเต็มแก่ หนุ่มหน้าขาวจึงต้องจำใจพลีดุ้นให้ไฮโซสาวจนกว่าจะหำหดบอบช้ำกันไปข้างนึง


                  ความสวย ความแซ่บ บวกกับความกระเป๋าหนักของ “ไฮโซสาวนามสกุลดัง” จึงเป็นเหมือนตัวล่อให้เหล่าบรรดาพระเอกดังเร่เข้ามาขายน้ำกะทิข้นๆให้ดูดดื่มหายชื่นใจ สลับสับรางกันแทบไม่ถูก ควงพระเอกช่องโน้นสลับกับช่องพระเอกช่องนี้ราวกับตัวเองเป็นไฟเขียวไฟแดงตามสี่แยก แหม...แบบนี้มันน่าจับเอาไปแข่งกีฬาขี่ม้าโอลิมปิคนะคะ เพราะควบฮี่กับๆได้ทั้งวันแบบนี้ หล่อนคงจะชนะเลิศได้เหรียญทองแหงๆ
 


                  พระเอกอีกคนที่งานหดเงินหายจึงต้องมาขายปลัดขิกก็คือ “พระเอกเตี้ยล่ำ” เพราะหลังจากที่ “เสี่ยตุ๊ดอวบ” ต้องจรลีไปนอนมุ้งสายบัวแล้ว บรรดาหนุ่มน้อยที่เป็นผัวเสี่ยทั้งหลายก็ชีวิตตกอับ ไอ้ครั้นจะให้กลับไปซบอกของ “น้องดำขนดก” ก็กลัวจะติดเชื้อหนองใน เพราะแม่นี่มั่วไม่เลือกเหลือเกิน พระเอกเตี้ยล่ำจึงเดินสายขายกล้วยทอดตามงานอีเวนต์ต่างๆ จนได้มาบรรจบกับ “ไฮโซปากกว้าง” หน้าเหมือนแม่ค้าส้มตำ ไฮโซปากกว้างก็เกิดอาการคันอยากเขมือบหนอนน้อยเปื้อนขี้ของหนุ่มเตี้ยล่ำเสียเต็มรัก จึงจัดการนัดแนะขอเบอร์แล้วก็ลากกันไปตำกันในวันรุ่งขึ้นเสียเยย Jim ไวแบบนี้ไม่ต่างอะไรกับญาติผู้พี่อย่าง “ยัยแมงสาบ” เลยนะคะ แต่ความรักของพระเอกเตี้ยล่ำคงไม่จีรังยั่งยืนแน่ เมื่อไฮโซปากกว้างนั้นกว้างพอที่จะงับดุ้นสองอันพร้อมกันได้ รอวันที่พระเอกเตี้ยล่ำจับได้ว่าไฮโซปากกว้างไปมั่วกับ “ไอ้หนุ่มเจป๊อบ” คนน้องก่อนเถอะ คงได้เป็นข่าวฉาวโฉ่งามหน้าวงศ์ตระกูลอีกคนแน่ๆ
 
 
                  รายที่สุดเป็นเรื่องของ “หนุ่มน้อยหน้าสวย” ที่แค่เผยอหน้าออกมาคนก็รู้แล้วว่า “นังนี่มันเป็นตุ๊ดนี่หว่า!” หนุ่มหน้าสวยคนนี้ก็แรงใช่เล่นอยู่เหมือนกันนะคะ สมัยหัวเกรียนก็ชอบนุ่งสายเดี่ยวเกาะอกไปเที่ยวผับอยู่บ่อยๆ จะว่าเข้ามาในวงการได้เพราะใบบุญจากเวทีการประกวดอย่างเดียวก็ไม่ใช่ แต่เป็นเพราะ she เคยเป็นเมียน้อยแอบๆ ของ “อดีตนักการเมืองรูปหล่อ” ที่ไม่ได้ส่อเค้าว่าจะเป็นพวกนิยมถั่วดำแต่อย่างใด หนุ่มหน้าสวยจึงใช้บารมีของผัวนักการเมืองเป็นใบเบิกทางให้ได้เป็นนักร้องและเป็นพระเอกละครในสังกัดเดียวกับพระเอกหน้าไทยนั่นแหล่ะค่ะ แต่ตอนนี้หนุ่มหน้าสวยคงต้องหาผัวใหม่แล้วหล่ะค่ะ เพราะนักการเมืองรูปหล่อก็โดนจับยัดซังเตไปแล้วเรียบร้อย ไม่รู้ว่าจะมีแก่ใจไปเยี่ยมผัวเก่าที่คุกรึเปล่า แต่น้องหน้าสวยคงไม่ไปให้ตัวเองเป็นข่าวฉาวหรอก เพราะขนาดโดนลือว่าเป็นตุ๊ดเป็นแต๋วขนาดนี้ มันยังหน้าด้านกล้าบอกว่า “ผมเป็นแมน 100 เปอร์เซ็นต์” เล้ย ว่าแล้วหนุ่มหน้าสวยก็ปล่อยให้ผัวเก่าต้องเป็นเมียเพื่อนร่วมคุกไปตามยถากรรม ตูดเนรคุณแบบนี้ มันน่าจับมาเฆี่ยนด้วยหวายแช่เยี่ยวซะให้เข็ด ดูสิว่ายังจะกล้าไปเปิด(บั้น)ท้ายขายของให้ใครที่ไหนอีก
 
 
             เจ๊เบนฯไม่สนหรอกนะคะว่าพระเอกที่กล่าวมาจะขายดุ้นหรือขายตู๊ส ต่อให้เป็นพระเอกดังแค่ไหน แต่ทำตัวแบบนี้มันก็ไม่ต่างอะไรกับผู้ชายขายบริการแถวๆสนามกีฬาแห่งหนึ่งใจกลางกรุงนั่นหรอกค่ะ...

ที่มา gossipstar.com

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}