ระวัง! ‘พ่อ บ.’ ขาลีบ มักง่ายกินหอยโข่งไม่เลือก / TVPOOL SECRET

 

 

 

วีคที่แล้วเป็นเรื่องราวของแมงดาพันธุ์ปีกทองกลับชาติมาเกิด ที่พฤติกรรมแสนจะโฉ่จนอยากจะร้องโห่หิ้วให้ดังสนั่นฟ้า พอมาวีคนี้ก็ยังคงเป็นเรื่องราวของชายบางสายพันธุ์ที่ชวนให้ปวดหัวอีกระลอก

    มนุษย์พันธุ์นี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกคร้าบ! ดาราขาลีบ “พ่อ บ.” นี่เอง    พื้นเพของพ่อคนนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาทีเดียว เพราะชีวิตช่างวิลิศมาหรา ถูกพ่อแม่ส่งไปฟูมฟักถึงแดนไกล

    ชีวิตในวัยรุ่นของ “พ่อ บ.” จึงลัลล้าอยู่แต่เมืองนอกเมืองนา แต่ด้วยความฟุ้งเฟ้อเที่ยวมากกว่าเรียน เงินเลยไม่พอยาไส้ ต้องจัดแจงหางานเสริมทำซะหน่อย แต่ด้วยความที่ขี้เกียจเป็นทุนเดิมหวังจะเอาตังค์เยอะๆ แต่ไม่อยากทำงานหนักเลยไปทำงานเขาพังไม่เป็นท่า

    ผ่าง...ผ่าง เหมือนความซวยเข้ามาเยือน “นาย บ.” เข้าอย่างจัง เพราะเรื่องนี้ทะลุฝ่าด่านอากาศรู้ถึงหูมาเฟียใหญ่ ใครล่ะจะยอม ของเค้าเป็นเงินเป็นทองทั้งนั้นดันไปทำพังป่นปี้ ว่าแล้วมาเฟียที่ถูกไอ้หนุ่มขาลีบลูบคมเลยออกตามล่าหวังจะเหยียบให้ม้ามแตก

    ฟาก “พ่อ บ.” ไหวตัวทันเผ่นแน่บ เก็บผ้าเก็บผ่อนหนีหัวซุกหัวซุน บินข้ามน้ำข้ามทะเลกลับ มาตายรังเอาแผ่นดินแม่ เดือดร้อนบุพการีต้องชดใช้หนี้สินให้ หลังจากสะสางปัญหาเสร็จพ่อแม่ ก็ส่งไปเรียนต่อแดนผู้ดีหวังจะให้อภิชาตบุตร (รึเปล่า?) คว้าปริญญามาให้เชยชม

    อยู่ได้ไม่ทันไร ก็เกิดอาการโฮมซิกคิดถึงบ้านขึ้นมากะทันหัน เลยแบ็คแพ็คคัมแบ็คกลับไทยแลนด์อีกครั้ง โดยโบ้ยมาว่าจะมาขวนขวายหาความรู้ทางโลกไซเบอร์ ด้านบุพการีก็จำยอมเพราะ ดีกว่าสมองลูกชายมีแต่ขี้เลื่อยเต็มกระโหลก

     มะ...มา!! วกมาพูดถึงพฤติกรรมกันต่อ เพราะพ่อดาราขาลีบ “พ่อ บ.” นั้นขึ้นชื่อลือชาเรื่องชอบเล่นจ้ำจี้มะเขือเปาะแปะเป็นอย่างยิ่ง ทุกครั้งที่ออกย่ำราตรีเมื่อใดเป็นต้องคว้านังชะนีหน้าขาวมาโยกย้ายส่ายสะเอวทุกที

    แต่ที่เห็นว่าจริงใจไม่จิงโจ้ หวังลงหลักปักฐานก็ตอนคบกับสาวนอกวงการฯ หน้าละอ่อน คนรอบข้างต่างเห็นพ้องต้องกันว่าสงสัย “พ่อ บ.” ถูกถอดเขี้ยวเล็บซะแล้วมั้ง เนื่องจากเห็นเดินตามต้อยๆ เป็นจงอางหวงไข่ สร้างภาพรักกันเสียจนน่าอิจฉา

    เพียงไม่นานเท่าไรนัก นกกระจอกไม่ทันจิบน้ำ ก็เข้าสำนวน... “อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน” เพราะสุดท้ายพ่อดาราขาลีบก็ออกลายไปจิจ๊ะ กับ “นางเอกหน้าหวาน” ที่ชอบบริหารบั้นเอวเหมือนกัน 

    แฟนสาวนอกวงการฯ ชักเอะใจ!! ว่าทำไม “พ่อ บ.” กลับมาตายรังทีไรโทรมสุดๆ เอาเรี่ยวเอาแรงไปทำอะไรหมด แล้วก็ถึงบางอ้อ...ที่แท้ เอาแรงไปถ่ายน้ำมันเครื่องกับนังชะนีหน้าหวานนี่เอง เลยประกาศตัดสัมพันธ์สวาทโบกมือบ๊ายบาย ลาก่อนไอ้ปั๋วชีกอ!!

    จากนั้น “พ่อ บ.” เลยได้ไฟเขียวไปจ้ำจี้... กับ “นางเอกหน้าหวาน” อย่างสนุกสนานสำราญบานใจ แต่อย่างว่าสันดานไอ้ขี้เอามันขุดยากกว่าขุดแห้วขุดเผือก ต่อหน้าสื่อพ่อดาราขาลีบมักจะออกลีลาโบ้ยว่าฝ่ายหญิงไม่ใช่สเป็คเลยพับผ่าสิเอ้า!!...

    แหม...พูดจาหยามศักดิ์ศรีนารีอย่างนี้ ฝ่ายหญิงก็เลยตัดสินใจตัดหาง “หมาขี้เรื้อน” ปล่อยวัดดีกว่า...ตัดได้ตัดไป ไม่ใจซะอย่าง “พ่อ บ.” ยังมีชะนีไว้ขี่เล่นอีกหลายตัว ทั้ง “น้อง พ.” ทั้งนางเอกแม่เหล็ก “หนู ล.” ที่คบหากันแบบขอแค่สนุกชั่วครู่ชั่วยาม ใครคิดจะจับให้อยู่หมัดเป็นต้องสลัดทิ้งลงชักโครก

    “น้อง พ.” คนดังที่อยากจะมีผัวชีกอ เลยรู้ซึ้งถึงการถูกฟันแล้วทิ้งชนิดที่ชาตินี้ไม่มีวันลืม ส่วนนางเอกแม่เหล็ก “ล.ลิง” รายนี้ไม่คิดผูกมัดขอแค่สนุกปนเสียวชั่วครั้งชั่วคราว เลยยังได้เดินควงคู่ยามราตรีอี๋อ๋อกันต่อได้อีกหลายยก

    ล่าสุดด้วยความเจ้าชู้ไม่รู้จักพอ มักมากในกาม พ่อดาราขาลีบกำลังใส่เกียร์หมาเดินหน้าจีบดอกฟ้านิกเนม “ร.เรือ” อยู่ แต่ยุคนี้เวรกรรมมีจริงไวยิ่งกว่าจรวดนาซ่า เพราะฝ่ายหญิงออกมาประกาศว่าไม่ได้คิดอะไรกับฝ่ายชายเลย ทึกทักไปเองทั้งนั้น เอาล่ะสิ! เจอคนจริงเข้าไป งานนี้เล่นเอาหน้าคล้ายภาชนะหุงต้มแตกกระจาย

    พฤติกรรมเพลย์บอยสอยไม่หยุดไม่หย่อนอย่างนี้ใครมันจะอยากเอามาเป็นพ่อพันธุ์เลวๆ ให้ ลูกหลานต้องอับอายขายขี้หน้า...

    ขอเตือนพวกผู้หญิงทั้งหลายเลยว่าถ้าไม่อยากน้ำตาตก โปรดจรลีให้ไกลจากคนพันธุ์นี้ได้เลย

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 970 SECRET

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}