‘ยัย น.’ ลูกครึ่งหัวทอง นักร้องลืมตัว หลงแสงสีมายา / TVPOOL SECRET

 

 

วันนี้กระผม “เทพบุตร สุดเวหา” มีเรื่องราวที่แสนจะแซ่บสะเด็ดเผ็ดสะเด่าของ “นังอึ่งอ่าง” ที่ชอบไปอวดอ้างสรรพคุณว่าเป็นเซเลบฯ ชื่อดัง เอ...หรือเห่าดังกันหว่า?

    เธอคนนี้มีเส้นเสียงเหมือนคนเป็นมะเร็งในระยะสุดท้าย ยึดอาชีพเห่าหอนชาวบ้านไปวันๆ รู้บ้างไม่รู้บ้าง รู้งูๆปลาๆ “นังอึ่งอ่าง” ก็เห่าไปเรื่อย โดยนางชอบทำท่าว่าสนิทกับดาราคนนู้นคนนี้ แต่พอไปถามดาราทุกคนก็เบ้หน้าหนีกันไปหมด เนื่องจากเบื้องหลังนังอึ่งเป็นพวก 18 มงกุฏ ชอบโทรหาแหล่งข่าวเพื่อล้วงตับสลับไตแล้วเอาไปสำรอกยามเช้า

    แบบว่ารู้แค่หนึ่งก็เอาไปขยายเป็นพัน ซึ่งพวกดาราที่โดนดีส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยอยากจะเอาเรื่องกันหรอกเพราะเวทนา ขี้เกียจมีเรื่องมีราวกับตัวประหลาด แต่อย่างว่าปากปีจอแบบนี้ วันดีคืนร้าย ก็เจอคนจริงเข้าจนได้  แล้วพอเค้าจะเอาเรื่อง จากที่ชอบเห่าหอนก็หดหัวเข้าไปในกระดอง โธ่เอ๊ย...ไอ้เราก็นึกว่าจะแน่

    มะ...มา....มาพูดถึงสรีระร่างกายและใบหน้าสุดตราตรึงใจของนางบ้าง บอกได้คำเดียวว่าใครเห็นเป็นต้องส่ายหัวเพราะขนาดตัวเองยังไม่พอใจเลยแอบไปโมดิฟายน์จมูกมา แต่พอใครถามก็บอกว่าเป็นไซนัส โถๆๆ โทษนะคร๊าบ...คนอื่นเค้าไม่ได้กินหญ้าเป็นอาหารเหมือนหล่อนนะจ๊ะ

    เท่านั้นยังไม่พอคร๊าบ “นังอึ่งอ่าง” ยังเคยไปหลอกต้มตุ๋นเอาเงิน “เสี่ย ด.” ชื่อดังมาแล้ว โดยทำทีทำท่าตีสนิทชิดเชื้อหวังจะผุดธุรกิจรายการทีวี แต่อพิโถ!!รายการของหล่อนอยู่ในช่วงยามไทม์ ย้ำ!!ยามไทม์ ไม่ใช่ ! ไพรม์ไทม์ คือมียุงกับยามดูเท่านั้น

   แต่นางก็สามารถไปอุปโลกน์คุยโวโอ้อวดว่ารายการเรตติ้งกระฉูด ขายโฆษณาให้ “เสี่ย ด.” เป็นล้าน ดีนะที่เสี่ยแกมีพระดีเลยไม่ตกหลุมพรางมืดๆเข้าให้ อะแฮ่ม...ผมว่าแค่สองหมื่นห้าก็ดูหรูเกินไปด้วยซ้ำ

    และเมื่อ “เสี่ย ด.”  เซย์โนไป “นังอึ่งอ่าง” ก็เลยปฏิบัติการเห่าหอนหวังให้เสี่ยเจอทางตัน โชคดีที่จิตเสี่ยยังแข็งเลยไม่หลงกลไปกับเค้าด้วยเลยทำให้นางต้องหุบปากไปแบบหน้าแหก

    ไม่จบคร๊าบ...ยังไม่จบ เรื่องแกว่งปากหาส้นเท้าเนี่ยของถนัดของนังอึ่งคงจะจำกันได้ เมื่อตอนที่นังอึ่งได้เวลาดีที่ช่องแห่งหนึ่งทำรายการ แล้วปากเจ้ากรรมก็พาจน เพราะอารมณ์ชอบจิกกัดไม่เลือกหน้าสกัดดาวรุ่งออกทีวีไปเรื่อยจนมาชนตอใหญ่เข้าอย่างจัง

    ก็ด้วยความที่เห็นเค้าแต่งตัวซอมซ่อธรรมดาสามัญเลยด่าเค้าสาดเสียเทเสีย เฮ้อ!!มีตาหามีแววไม่เพราะคนที่ว่าซอมซ่อนั่นน่ะ  คือรองบิ๊กบอสใหญ่ของสถานีฯ ผลปรากฎคือยังไม่ทันสิ้นเสียงสบถ ก็ถูกสั่งเก็บของเก็ทเอ้าท์ภายในห้านาที เล่นเอา “นังอึ่งอ่าง” จรลีหนีทัพกลับไปเลียบาดแผลแทบไม่ทัน

    พฤติกรรมปากปีจอพาจน ยังไม่จบเท่านี้เพราะความกระสันต์มันปากเลยทำให้นังอึ่งแกว่งปากไปกระทบส้นเท้าผู้ที่เคยมีพระคุณเอาเค้ามาสบถใส่สีตีไข่แบบนันสต็อป แล้วกรรมก็ติดจรวดนังอึ่งถูกเรียกไปอบรมชุดใหญ่พร้อมขู่ว่าจะถูกถอดจากรายการที่ทำอยู่ ถ้ายังซ่าไม่เลิก ทำให้ต้องสงบเสงี่ยมเจียมตัวไปอีกพักใหญ่ๆ

    วกมากันเรื่องพฤติกามฉาวโฉ่กันบ้าง เรื่องความคันคะเยอเรียกได้ว่าเข้าขั้นตำแยเรียกเจ๊  วันดีคืนร้ายเกิดอารมณ์เปลี่ยวขึ้นมา ก็แปลงร่างเป็นผีเสื้อสมุทรท่องราตรี ออกตระเวณหาบุรษเพศผู้ข้างทางมากินข้าวเหนียวถั่วดำ โดยตกลงกันว่าจะจ่ายค่าสวาทห้าร้อยบาท

    หลังเสร็จภารกิจฟิชโช่  แทนที่ “นังอึ่งอ่าง” จะจ่ายเต็มเม็ดเต็มหน่วยกลับทะลึ่งจ่ายแค่สามร้อยบาท แถมยังไม่มีทิปให้อีกต่างหาก ทำเอาไอ้ตัวที่ถูกออฟมาฉุกกึ้ก ต้องออกแรงนิดหน่อยนังอึ่งจึงจ่ายครบ

    เฮ้อ!! โชคยังดี!! ที่ไอ้ตัวมันไม่แทงให้ตายคาห้องต้องขึ้นหน้าหนึ่งให้ญาติโกโหติกาต้องอับอายในความคันของหล่อน เห็นพฤติกรรมปากกัด(จิก)ตีนถีบ(หัวส่งคนอื่น) แบบนี้แล้วกระผมรู้สึกอายแทนบุพการี ที่ส่งเสียไปเรียนเมืองนอกเมืองนา แต่ลูกเต้ากลับมาสมองฝ่อแบบนี้

    เอาเถอะถ้าคิดว่าทำแล้วมีความสุข ก็ทำไปเหอะ ถ้าวันนึงเกิดเจ้าทุกข์เค้ารวมหัวกันลงขันล่ะก็ ระวังจะโดนดีไม่ใช่น้อยนะนังอึ่งทะเลทราย!!

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 968 SECRET

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}