‘เชน’ เทพบุตรลิงน้อย ซุกสาวใหญ่โปรดิวเซอร์

 

 

 

 กินในที่ลับหนีไม่พ้นกลิ่นคาวในวงการบันเทิง ศูนย์รวมอาณาจักรแหล่งข่าวคาวคละคุ้งสารพัดสาระเพตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ เรื่องที่ซ่อนเร้นจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป ใครจะไปรู้ว่า จากบอยแบรนด์สุดฮิตจะตกอับแตกสลายไปคนละทิศคนละทาง เพราะเรื่อง ‘เงิน’ กับ ‘การศึกษา’


      แค่การเปิดตัวของบอยแบนด์ วง ‘ไนซ์ทูมีทยู’ ก็ทำเอาวงการสั่นสะเทือน แต่ละคนหล่อแถมยังมีบุคลิกที่เด่นแตกต่างกันไป โดยเฉพาะหนุ่มตี๋หน้าหวาน “ เชน-ธนา ลิมปยารยะ” ที่ก้าวมาจากการเป็นพิธีกรก่อนจะมาจับไมค์ร้องเพลง


      เรื่องราวความรักของหนุ่มคนนี้ ไม่มีใครรู้ว่า แท้ที่จริงแล้วหมกเม็ด สาวใหญ่ พ. ที่ทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์รายการ ทั้งสองแอบคบหาดูใจกันอย่างลับๆ เวลาอยู่ด้วยกันนั้นอย่าให้เอ่ยจะเลี่ยนซะเปล่าๆ คุยกันกุ๊กกิ๊ก นัดกันกินข้าว แม้กระทั่งไปเที่ยวเมืองนอก ต้องมีของมาฝากฝังกันเป็นเรื่องปกติทั่วไป ‘เชน’ ซื้อของที่เป็นสัญลักษณ์ของตนเอง ‘ลิงน้อย’ มาเป็นแรงใจในการทำงานให้ด้วยทุกครั้ง ไม่ว่าจะหยิบจะจับอะไรต้องคำนึงนึกถึง สาวใหญ่ พ. ทุกช่วงเวลา


      แม้ว่าพักหลัง ‘เชน’ จะมีภาพหลุดกับสาว ‘จุ๊’ สตรอเบอร์รี่ซีสเค้ก ทำให้ สาวใหญ่ พ. ต้องหลบเสียแผลใจถึงต่างแดนนานร่วมเดือน ก่อนที่จะรวบรวมพลังตั้งสติสู้กับปัจจุบันต่อไป ไม่ว่า ‘เชน’ จะมีปัญหาเรื่องเรียน หรือว่า ปัญหาสาวๆ ก็จะโทรมาปรึกษาตลอด ซึ่ง สาวใหญ่ พ. เดลิเวอรี่เปิดโทรศัพท์คอยแก้ปัญหาให้ 24 ชั่วโมง


      วันก่อน นักร้องหนุ่ม มานั่งเฝ้า สาวใหญ่ พ. ยังถามถึง ‘ตุ๊กตาลิงน้อย’ ว่าโปรดิวเซอร์สาวยังรักษาอยู่มั้ย เพราะเจ้าตุ๊กตาตัวนี้จะเป็นเสมือนกำลังใจที่มาจาก ‘หนุ่มเชน’ และยังตบท้ายอีกว่า เป็นห่วงฝ่ายหญิงทุกอย่าง มีอะไรก็ขอให้บอกกล่าว อย่าห่างหายไปแบบนี้


      ปากหวานขนาดนี้ ‘สาวใหญ่ พ.’ คงหลงไม่ลืมหูลืมตาอีก

 

ที่มา tv-inside.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}