ประตูหลัง...เชิญค่ะ

 

 

 

ประตูหลัง...เชิญค่ะ

ก่อนอ่าน..ขอให้เปิดใจกว้างแล้วคิดตาม อย่าเพิ่งรีบด่วนสรุป

       ว่าวิตถารหรือเปล่า ลองถามตัวเองว่าจะสนุกไหมถ้ามีเซ็กซ์แบบนี้ ตัดสินใจได้แล้วนําไปคุยกับคู่รัก มาดูกันว่าเซ็กซ์ประตูหลังจะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหนอย่างไร

เคล็ดลับเซ็กซ์ทางประตูหลัง

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะอยากมีเซ็กซ์ทางทวารหนักดูบ้าง แต่ติดอยู่ที่ฝ่ายหญิงของเรานี่สิที่ยังกล้าๆ กลัวๆ ประเดี๋ยวเราจะพาคุณไปรู้จักเซ็กซ์ทางประตูหลังกัน

ฝ่ากําแพงความคิดแง่ลบ

แพทย์หญิงเยาวลักษณ์ รพีพัฒนา สูตินรีแพทย์ให้ความเห็นเกี่ยวกับเซ็กซ์ทางประตูหลังว่า "การมีเพศสัมพันธ์สามารถมีได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็นการร่วมเพศทางปกติคือ ทางช่องคลอด ทวารหนัก และปาก" แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักกลัวว่าเซ็กซ์ทางประตูหลังจะทําให้เจ็บปวด ส่วนผู้ชายก็มักจะกังวลว่าถ้าหากเขาชอบเข้าประตูหลังเขาจะเป็นเกย์หรือเปล่า ความหวาดกลัวนี้เป็นเรื่องปกติ

ทว่าการเอ็นจอยข้างหลังของคุณนั้นไม่ใช่เรื่องวิปริตวิตถารแต่อย่างใด หากเป็นการเปิดกว้างทางความคิดที่จะค้นหาความตื่นเต้นและมีความสุขกับเซ็กซ์อย่างเต็มที่ต่างหาก

รู้จักประตูหลัง

ตรงจุดมีทติ้งพอยท์นั้นมีความยาวเพียงแค่ 1 นิ้ว จากนั้นก็เป็นพื้นที่ว่างส่วนปลายที่จะ ขึ้นไปสู่ลําไส้ใหญ่ซึ่งมีความยาว 8-9 นิ้ว ถ้าคุณยังไม่เคยมีเซ็กซ์ทางประตูหลังมาก่อน ต้องพิสูจน์ด้วยการทดลองกับตัวเอง โดยล้างทวารหนักให้สะอาด ทําใจให้ผ่อนคลาย และเริ่มด้วยการใช้เค-วาย เจล (K-Y Jelly) ทานิ้ว แล้วค่อยๆ สัมผัสบริเวณนั้น จากนั้นสอดนิ้วมือเข้าไปในทวารหนักก่อน 1 นิ้ว แล้วค่อยเพิ่มเป็น 2 นิ้ว แต่ยังไม่ควรสอดเข้าไปลึกมากนัก ลองค้นหาดูว่า ส่วนไหนที่ทําให้คุณเกิดอารมณ์ การฝึกกับตัวเองจะทําให้มั่นใจเมื่อต้องมีเซ็กซ์กับคู่รัก

การมีเซ็กซ์ทางประตูหลังนี้ผู้ชายควรเป็นฝ่ายทําให้ผู้หญิงสบายและผ่อนคลาย ยิ่งถ้าคุณไม่มีประสบการณ์ก็ควรบอกให้เขาเล้าโลมจนคุณเกิดอารมณ์ เมื่อเขาใช้นิ้วที่ป้ายเจลแล้วสอดเข้าไปทางจุดพิกัดทีละนิ้ว ควรบอกเขาว่าคุณรู้สึกอย่างไร

และให้เขาบอกขั้นตอนทุกอย่างกับคุณ เช่น เมื่อเขาสอดนิ้วแรกเข้าไปและกําลังจะสอดนิ้วที่สอง เขาควรใช้มืออีกข้างเคล้าคลึงคลิตอริสของคุณเบาๆ ช้าๆ จนคุณเกิดอารมณ์ จึงค่อยสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปทางประตูหลัง โดยที่มือเขายังซุกซนอยู่คลิตอริสจนคุณเตลิดไปถึงสวรรค์

ระวัง..คุณอาจลืม "ประตูหน้า" ไปเลยก็ได้ !!!

ที่มา daradaily.com

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}