หนักแผ่นดิน/ซ้อ 7

 

 

 

 ถึงแม้ประเทศไทยของเราจะไม่ได้ประสบปัญหาภัยธรรมชาติเหมือนประเทศเพื่อนบ้าน แต่ก็มีมหันตภัยร้ายที่กำลังก่อตัวขึ้นในประเทศไทย เมื่อมีบุคคลกลุ่มหนึ่งที่มีพฤติกรรม “อกตัญญูต่อแผ่นดิน” เหยียบย่ำหัวใจคนไทยทั้งประเทศ โดยการ “บังอาจ” ทำเรื่องที่ไม่ควร ซึ่งไม่ได้มีแค่ “ไอ้อ้วนดำ” คนเดียวที่น่ากระทืบ หากแต่พฤติกรรมเลวๆ เหล่านี้ ถูกถ่ายทอดผ่านนักวิชาการ “หัวขาว” ที่เรียกตัวเองว่าอาจารย์ ที่มักจะเดินสายปลุกระดมเรื่องชั่วๆ ไปทั่ว จนโดนประชาชนผู้รักชาติเล่นงานเอาผิด

    

 

     และแน่นอน บุคคล และองค์กรชาติหมาเหล่านี้ จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่มีสปอนเซอร์รายใหญ่ที่ใช้ “เล่ห์เหลี่ยม” คอยต่อท่อส่งเงินให้ไปทำเรื่องฉิบหาย เพื่อหวังผลอันยิ่งใหญ่ในวันข้างหน้า
    

 

     นับวันองค์กรชาติหมาเหล่านี้ยิ่งขยายตัว (เงินตัวทอง) มากขึ้นเรื่อยๆ มีการส่งสมาชิกเข้าไปแฝงตัวในบริษัทต่างๆ โดยเฉพาะนิคมอุตสาหกรรม เพื่อใส่ร้ายป้ายสีให้เกิดความเกลียดชัง โดยเลือกกลุ่มหนุ่มสาวโรงงานที่มีความรู้น้อยเป็นกลุ่มเป้าหมายแรกในการล้างสมอง
    

 

     การปล่อยข่าวล้างสมองอาจไม่ได้ก่อให้เกิดผลโดยเร็ววัน แต่ถ้ายิ่งปล่อยไว้ก็ยิ่งลุกลามไปทั่ว นี่คือ เรื่องจริงๆ ที่ไม่มีใครตีแผ่ นี่คือ เรื่องจริงที่ฟังแล้วน่าขนลุกขนพองเป็นที่สุด แทบไม่น่าเชื่อว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับประเทศที่ไม่เคยเป็นเมืองขึ้นของใครอย่างประเทศไทย แทบไม่น่าเชื่อว่าคนที่มีสายเลือดเดียวกันคิดจะทำเรื่องเลวร้ายกับแผ่นดิน
    

 

     พูดแล้วก็คันไม้คันมือ นี่ถ้าซ้อได้เป็นนายกฯเมื่อไหร่ จะจับมันยิงเป้าแล้วก็ตัดหัวเอาไปเตะเล่น ชิมเกือกลูกพี่หน่อยเป็นไง แต่น่าเสียดายที่เป็นแค่เมียฝรั่งปากหมา ก็เลยได้แต่ด่า “แม่” มันแบบนี้แหละ 555555555

 

    

 

     ถ้าพูดถึงเรื่องชาติแล้วไม่พูดถึง “ซินาอ้า” ก็ดูจะไม่เข้าท่าซักเท่าไหร่ อุปมาอุปไมยเหมือนคน “ขี้ไม่สุด หยุดไม่ได้” ยังไงยังงั้นแหละ
    

 

     ว่าแล้วก็ขอขี้เอ้ย! อัปเดตความคืบหน้าเรื่องของซินาอ้ากับ “อีหนูโรบอต” สักหน่อย ถึงแม้ตอนนี้ข่าวคราวจะเงียบหายไป แต่ความจริงแล้วอีหนูโรบอตไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหนหรอก ยังคงวนเวียนปนเปี้ยนแถวไข่ซินาอ้านั่นแหละ แถมตอนนี้ยังได้ดีเป็นใหญ่อีกต่างหาก
    

 

     ทุกวันนี้อีหนูโรบอตใหญ่คับบริษัทสุดๆ ถึงแม้ผลงานจะแป้กสนิทยอดหดกำไรหาย แต่ต้นสังกัดก็ไม่กล้าปริปากด่าซักคำ เพราะถึงงานจะไม่เข้าขั้น แต่ลิ้นของอีก็ยังเข้าท่า งานนี้ซินาอ้าเลยสั่งเทงบโฆษณาของรัฐทั้งหมดให้กับต้นสังกัดของอีหนูโรบอตแต่เพียงผู้เดียว
    

 

     เรื่องนี้ร้อนไปถึง “คุณอาหัวขาว” บริษัทตรงกันข้าม สุดท้ายก็เลยต้องส่งตัวแม่อย่าง “เจ๊อวบ” ไปเจรจาบนเตียง ได้แต่หวังว่าหุ่นอันบึ้บบั้บของอีเจ๊ คงจะหนีบเงินมาได้บ้าง
    

 

     ที่ไหนได้กลับแย่กว่าเก่า เพราะเจ๊อวบดันคิดการใหญ่อยากจะปลดแอก ออกมาหากินด้วยหว่างขาของตัวเอง โดยไม่หักค่าคอมมิชชัน งานนี้ก็เลยมีรายการแฉว่า คุณอาหัวขาวคิดไม่ซื่อกับซินาอ้า โดยการเล่นไพ่สองหน้า ส่งเด็กในสังกัดไปให้คนในเครื่องแบบเหมือนกัน

 

    

 

     ฟังแล้วซินาอ้าถึงกับยัวะสุดขีด ออกคำสั่งให้เทงบโฆษณาของรัฐให้กับต้นสังกัดอีหนูโรบอต พร้อมกับบอกเจ๊อวบเมียร่างบึ้ก ต่อไปนี้ถ้าจะมาหาไม่ต้องผ่านต้นสังกัด จากนั้นก็ให้เบอร์ส่วนตัวต่อสายถึงกระจู๋ได้ทันที

 

    

 

     ประมาณว่า อยากเมื่อไหร่ ก็มาขายได้เลยน้อง

 

    

 

     เพราะความติสท์แตกอยากเป็นอีตัวฟรีดอมของเจ๊อวบแท้ๆ ก็เลยทำให้บริษัทของคุณอาหัวขาวฉิบหาย ขาดรายได้ไปหลายล้าน งานนี้ตาอยู่อย่างอีหนูโรบอตกับต้นสังกัดก็เลยส้มหล่นรับไปเต็มๆ
     ..........

 

     รายของอีหนูโรบอต เรียกว่า ส้มหล่น แต่กรณีของ “น้องเจ่อจอมเอ็กซ์” ผู้เคยสร้างผลงานสวยลากไข่ “เจ้าพ่อแร็พ” มาเป็นแฟน รายนี้ต้องบอกไม่ใช่ส้มหล่น ทั้งหมดทั้งมวลล้วนเกิดจากความ เอ็กซ์ เซ็กซ์ เสียว ของตัวเองขนานแท้

 

    

 

     หลังจากที่เกาะเจ้าพ่อแร็พดังมาซักพัก น้องปากเจ่อก็มีผลงานการแสดงเล็กๆ น้อยๆ แต่ที่ถนัดก็คือถ่ายแบบโป๊ นุ่งบิกินีโชว์นมขึ้นปกนิตยสาร นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังชอบสร้างข่าวด้วยการปล่อยภาพหลุดของตัวเองเรียกร้องความสนใจจากนักข่าว

 

    

 

     เรียกว่า ทำทุกอย่างเพื่อความดัง แต่จนแล้วจนรอดน้องปากเจ่อก็ไม่ดังสมใจอยากซักที ไอ้ครั้นจะรองานในวงการก็กลัวว่าจะอดตายซะก่อน สุดท้ายน้องปากเจ่อก็เลยไปรับจ๊อบร้องเพลงในงานเลี้ยงต่างๆ ของอาเสี่ย และนักการเมือง โดยมีนายหน้าขายนาตั้งโต๊ะประมูลหอยอยู่หลังเวที ใครจ่ายแพงก็จะได้ขึ้นสวรรค์กับน้องปากเจ่อ
    

 

     หลังจากที่ร้องเพลงกรำศึกกับนักการเมืองรุ่นพ่อมาหลายต่อหลายงาน สิริรวมอายุผัวเกือบจะครบพันปีอยู่แล้วเชียว ในที่สุดน้องปากเจ่อจอมเอ็กซ์ก็ไปเจอกับ “พี่โหดปืนไว” ลูกคนดังผู้เคยสร้างวีรกรรมไข้โป้งในผับ งานนี้พี่โหดถึงกับปิ๊งอย่างรุนแรงสั่งคนทาบทามเจรจาไปทำเมีย
    

 

     ด้านน้องปากเจ่อพอเห็นว่าคืนนี้จะได้ผัวเป็นพี่โหดปืนไวถึงกับเข่าอ่อน เพราะได้ยินกิตติศัพท์ความเลวมายาวเหยียด แต่ไอ้ครั้นจะปฏิเสธก็กลัวว่า พี่แกจะกริ้ว ประเดี๋ยวส่งลูกน้องมารุมกินโต๊ะ ดั้งปลอมหักกันพอดี สุดท้ายก็ยอมให้พี่โหดหิ้วกลับบ้านไปสังวาสอุ้ย! สังเวยแต่โดยดี
    

 

     พอโดนไปทีนึง ก็ชักจะติดใจ ปัจจุบันน้องปากเจ่อจอมเอ็กซ์กับพี่โหดปืนไวก็เลยคั่วกันมันหยด ว่ากันว่า พี่โหดหวงน้องปากเจ่อสุดๆ ถึงขั้นออกคำสั่งห้ามเที่ยว และงดรับงานทุกชนิด วันๆ หนึ่งต้องนั่งรอเลียกระโปกพี่โหดแต่เพียงผู้เดียว

 

    

 

     ตอนนี้น้องปากเจ่อก็เลยห่างหายไปจากวงการ ถึงชีวิตจะขาดอิสระไปบ้าง แต่น้องปากเจ่อก็เต็มใจ เพราะนอกจากพี่โหดจะจ่ายเงินให้เป็นค่าเลียกระโปกเดือนละหลายแสนแล้ว คู่นี้ยังมีกิจกรรมที่เข้าขากันดีนั่น ก็คือ “อัปยา”

 

    

 

     ว่างเว้นจากการไปนั่งหายใจทิ้งกินเงินภาษีของประชาชนเมื่อไหร่ พี่โหดปืนไวก็จะชวนน้องปากเจ่อเข้าผับไปหาที่อัปยากันอย่างเมามัน พอเมาได้ที่ก็หิ้วกันมาอัปแอนด์ดาวน์ที่คอนโดต่อ ล่าสุด ก็เห็นพากันไปอัปยาที่ชายหาดแห่งหนึ่ง โดยมีบอดี้การ์ดเป็นสิบยืนกร่างอยู่ริมชายหาด
    

 

     เงินก็มีให้ใช้ ยาก็มีให้เล่น มิน่าล่ะน้องปากเจ่อถึงได้เลือกเดินลงนรก เก็บตัวเงียบหายไปจากวงการบันเทิง ยังไงก็ภาวนาให้รักกันไปนานๆ ก็แล้วกัน อย่าเผลอทำผิดขัดใจพี่โหดปืนไวเขาล่ะ ไม่งั้นคงได้มีข่าวขึ้นหน้าหนึ่งแน่

 

    

 

     ไม่ใช่ว่าห่วงน้องปากเจ่ออะไรนักหนาหรอก ...... สงสารคนที่จะมาเป็น “แพะ” ต่างหากล่ะ

 

    

 

     คิดแล้วก็เซ็ง เมื่อไหร่ไอ้คน “หนักแผ่นดิน” จะหมดไปจากประเทศเราซักที


ที่มา http://www.manager.co.th/ , http://www.zubzip.com/news/view.aspx?nid=11527&Cate_id=5