เรื่องเล่าเช้าๆ ของ “เฮียสอนแล้วยัด”/ซ้อเจ็ด

 

 

 

เข้าสู่วัฏจักร “เห็บหมากระโดด” กันถ้วนทั่ว เมื่อรู้ว่าหมาตัวเก่ากำลังจะตาย เห็บทั้งหลายก็โดดหนีจ้าละหวั่น ที่สำคัญ วิถีของเห็บก็จะต้องเปลี่ยนไป โดยเฉพาะตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุด ก็คือ การที่ไอ้หน่วยงานโคตรกร๊วกจัดการถีบ “ไอ้หัวขวด 3 ตัว” ก็กลายเป็นผีไม่มีศาล เร่ร่อนเห่าไปเรื่อยเปื่อย
       
        แม้วงจรชีวิตไอ้ 3 ตัว จะใกล้เคียงหมาจรจัดเข้าไปทุกวัน แต่รูปร่างไอ้ 3 ตัวนี่ก็ไม่ได้ผอมโกโรโกโสแต่อย่างไร เพราะมีการสะสมไขมันมาก่อนจากการดูดและหลอก “ซินาอ้า” เสียมาก ไปๆ มาๆ ที่ผอมก็เหลือแค่ไอ้อ้าตัวเดียว แต่ตัวอื่นอ้วนหมดว่ะ
       
        ถึงตอนนี้แล้วฟ้าจะเปลี่ยนสีไปบ้าง ในสายตาซ้อเจ็ด เชื่อว่า พวกแมลงวันทั้งหลายตามฟรีทีวี ก็น่าจะเปลี่ยนพฤติกรรมไปตามสีของฟ้าบ้าง ไอ้สื่อโคตรเทียมอย่างไอ้หัวขวด 3 ตัว ถึงตอนนี้คงไม่ต้องไปนึกถึงมัน จะมีก็แต่แมลงวันตัวเอ้ที่มักจะมีพฤติกรรมใช้สื่อในการตรวจสอบ สั่งสอนคนอื่น มองผิวเผินเหมือนจะเป็นคนดีเป็นคนเก่ง แต่แท้จริง หมอนี่มีพฤติกรรมสมกับที่ใครๆ ขนานนามว่า
       
        “เฮียสอนแล้วยัด”
       
        พฤติกรรมหน้าเงินเห็นแก่ได้ของ สอนแล้วยัด แรกเริ่มเดิมทียังไม่ชัดเจนซักเท่าไหร่ พึ่งจะมาออกลายเอาเมื่อตอนที่ย้ายมาอยู่สังกัดสีม่วง กับ “อีทีตุ๊ดหน้าลิง” ที่ตรวจสอบความสามารถพนักงานผ่านแรงกระทุ้งก้น ตอนนั้น สอนแล้วยัด กำลังโด่งดังการวิเคราะห์ทางการเมือง เป็นเหตุให้หน้าห้องของหลายๆ คน ต้องใช้กำลังภายในวิ่งเต้นทุกวิถีทางเพื่อให้ สอนแล้วยัด พึงพอใจ
       
        นอกจากจะรับเงินจากนักการเมืองมาตั้งเป็นโจทย์โจมตีอีกฝ่ายในเชิงข่าวอย่างแนบเนียนแล้ว สอนแล้วยัด ก็ยังเสพติดพฤติกรรมการแดกทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะแดกบนโต๊ะใต้โต๊ะ แต่ที่อุบาทว์สุดๆ เห็นจะเป็นการแดกเงินโฆษณาที่งาบไปเป็นร้อยล้านจนเป็นเหตุให้ถูกเด้งดึ๋งๆ
       
        แต่ถึงจะแดกจนชีวิตบรรลัย แต่ก็ไม่มีข่าวออกมาในทางเสียหายมากซักเท่าไหร่ ทั้งนี้ เพราะ สอนแล้วยัด อาศัยสายป่านคนใหญ่คนโตสั่งให้ทุกฝ่ายหุบปาก และดำเนินเรื่องตามกฎหมายแบบเงียบเชียบ ข่าวสกปรกของ สอนแล้วยัด จึงเป็นเหมือนตดที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป
       
        พึ่งจะมาเจอขี้จังๆ ก็เมื่อตอนที่ทำงานอยู่อีกช่องหนึ่ง ครั้งนั้นคู่หู “สาวหน้าหวาน” ท่วงทำนองโบราณๆ โดนเข้าไปเต็มๆ เพราะเผลอหยิบข่าวประชาสัมพันธ์การกุศลชิ้นหนึ่งมาอ่าน เนื่องจากเห็นว่า สอนแล้วยัด มักจะพูดอยู่บ่อยๆ ว่า เผยแพร่ฟรี พอพูดจบสั่งคัตเท่านั้นแหละ สอนแล้วยัด ก็หันมาแว๊ดทันที ว่า เรื่องแบบนี้ต้องให้ผม คุณเอามาพูดได้ไง เล่นเอาคู่หูหน้าหวานจ๋อยรับประทาน ไม่เข้าใจว่า สอนแล้วยัด มี “จิ๋ม” ติด “เหงือก” แล้วแคะไม่ออกอยู่หรือเปล่า ไหงออกอาการหงุดหงิดแบบนี้หว่า
       
        แต่พอบ่ายคู่หูหน้าหวานก็ถึงบางอ้อ เมื่อบริษัทที่ส่งข่าวประชาสัมพันธ์โทร.มาขอบคุณ และบอกจะโอนเงินค่าโฆษณา 5 หมื่น ให้ทันที งานนี้คู่หูหน้าหวานระล่ำระลักบอกไปว่า ฟรีค่ะฟรีนโยบายของสถานีเขาให้ฟรีสำหรับข่าวการกุศล เอเยนต์ส่งข่าวบอกมาเฉยเลยว่า เอ แต่ที่ผ่านมา เฮียยัด แกขอให้โอนสดๆ ครั้งละ 50,000 นะคะพี่ งานนี้พรรคพวกในช่องก็เลยรู้ว่าแกงาบกันแบบไม่เสียภาษี ณ ที่จ่ายแบบนี้นี่เอง
       
        นี่เป็นเหตุหนึ่งที่ทำให้ สอนแล้วยัด อ้วนเอาๆ เพราะจ๊อบแบบนี้มีเยอะแยะทุกวัน แถมไม่ต้องเสียภาษี ไม่ต้องเอาเข้าบริษัท ไม่ต้องให้ต้นสังกัด มีแต่รวยกับรวย นี่ยังไม่นับวิธียักยอกเงินโฆษณาวิธีอื่นๆ อีกสารพัด ขี้โกงชิบหายแบบนี้นี่เอง ถึงยินดีที่จะบิดเบือนข่าวให้โจรหน้าเหลี่ยมแอนด์ เดอะ แก๊ง อย่างสนุกปากทุกเช้า
       
        เห็นพฤติกรรมขี้โกงของ สอนแล้วยัด แล้ว ภาพซินาอ้าก็ปรากฏขึ้นทันที เพราะคู่นี้มันช่างเหมือนกันซะจริงๆ นอกจากจะขี้โกงชอบคอร์รัปชันเหมือนกันแล้ว ก็ยังมีพฤติกรรมสอดคล้องกัน คนหนึ่งชอบยัดเงิน คนหนึ่งชอบรับเงินใต้โต๊ะ คนหนึ่งชอบโด๊ะนักร้อง ส่วนอีกคนก็ชอบโด๊ะเด็กฝึกงาน “เลว” กินกันไม่ลงเลยนะยะ
       
        ที่สำคัญ ยังซาดิสต์ไม่แพ้กันอีกต่างหาก ซินาอ้า เวลาป่ำปั๊มมักจะจบด้วยความรุนแรงกระชากหัวบรรดากิ๊กๆ จนหัวเถิกไปตามๆ กันไป ไม่เชื่อก็ดูหัวอีเถิกคูโบต้า หรือหัวอีหนูโรบอต ก็ได้ ใกล้จะโป๊งเหน่งเข้าไปทุกวัน เห็นแบบนี้แล้วก็ไม่แปลกใจ มิน่าล่ะคุณนายกระบังลม ถึงต้องทำผมหัวตั้ง ที่แท้ก็เอาไว้ให้ผัวขายชาติจิกกะบาลเนี่ยเอง...ฮ่าๆ
       
        ล่าสุด อีหนูโรบอต ไปออกงานก็ชักจะเริ่มๆ ตีกระบังงัดดั้งแล้ว หรือว่านี่จะเป็นสัญญาณชักกระบังรบของอีหนูโรบอต ที่อยากจะยั่วนังเมียแก่ให้รู้ว่า มึงตั้งได้ กูก็ตั้งได้ แถมยังควบได้ดีกว่าอีกต่างหาก...ฮี้กั่บๆๆ
       
        ที่ต้องพูดถึงเรื่องซาดิสต์ เพราะ เฮียสอนแล้วยัด นี่ก็ไม่แพ้ซินาอ้า สมัยที่เรียนมหาวิทยาลัย ใครๆ ก็รู้ว่า สอนแล้วยัดเสน่ห์แรงไม่เบา เห็นตี่ๆ ตี๋ๆ แบบนี้แต่ลีลากระแทกบั้นท้ายนับว่า เด็ด สาวๆ หลายคนก็เลยเผลอตัวยอมเป็นเมีย ไอ้ตอนที่ได้เสียกันนี่ยังไม่เท่าไหร่ เพราะต่างคนก็ต่างมันส์ มึงอ้า...กูก็ Yes ก็ WIN WIN ด้วยกันทั้งคู่
       
        แต่ไอ้ตอนที่จะเลิกรากันไปนี่สิ สอนแล้วยัด มักจะรับไม่ได้ โดยเฉพาะเวลาที่โดนผู้หญิงบอกเลิก ไอ้แว่นซาดิสต์จะเดือดสุดๆ คุมตัวเองไม่อยู่ ถึงขั้นกระโดดบีบคอผู้หญิงด้วยความคลุ้มคลั่ง (ยังกับเล่นมวยปล้ำ) บางคนโชคดียืนอยู่บนที่โล่งก็แค่คอเขียว แต่ถ้าซวยยืนอยู่ใกล้ต้นปาล์มล่ะเมิงเอ๊ย.... เป็นได้โดนเป็น สอนแล้วยัด บีบคอ อาศัยตัวเองสูงก็ยกฝ่ายตรงข้ามขึ้นเหนือพื้น แล้วจับหัวโขกโป๊กๆ กับลำต้นไม้อีกต่างหาก
       
        “มึงจะไปจากกูเหรอ ๆๆๆๆๆๆๆ”
       
        นี่คือ หนังม้วนเด็ดที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก จนกลายเป็นเรื่องเหล่าที่บรรดาเมียเก่าและศิษย์เก่าเมาท์กันมันปากไม่เลิก
       
        พอเรียนจบเข้าทำงาน สอนแล้วยัด ก็ยังไม่เลิกพฤติกรรมตะบันบั้นท้าย ยังคงเดินหน้าฟาดสาวๆ ในที่ทำงานไม่ยั้ง แม้แต่เลขาจอมเลียของเจ้าของบริษัท สอนแล้วยัด ก็จับมาเลียอย่างอื่นซะเสียผู้เสียคน กว่าจะได้เมียเป็นตัวเป็นตน ผู้หญิงในออฟฟิศก็โดนจับหัวโขกมาแล้วหลายคน แต่เปลี่ยนจากโขกต้นไม้ มากเป็นโขกกับตู้ล็อกเกอร์เหล็กแทน
       
        หลายคนเซอร์ไพรส์กับ สอนแล้วยัด ว่า ทำไมเลือกสาว อบต.มาเป็นเมีย ทั้งๆ ที่มีสิทธิ์จะเด็ดสาวงามไฮโซขาวๆ ที่ไหนก็ได้ เฮียสอนแล้วยัด เคยเฉลยกับเพื่อนซี้ ว่า เพราะ สาวสวยๆ ไม่ยอมมาทำงานเป็นคนใช้ในบ้านอะดิ การได้คนใช้มาแบบไม่ต้องจ่ายเงิน แถมไม่กล้ามีปากเสียงนี่เองที่ทำให้ตี๋ซาดิสต์เลือกสาวผิวเข้มคนนี้เป็นเมีย
       
        แต่แม้สาวผิวเข้มจะรอดพ้นจากอาการหัวปูด แต่ก็เป็นเรื่องจริงที่มีชีวิตไม่ต่างจากคนใช้ เพราะนอกจากจะเอาไว้ทำงานบ้าน กวาดบ้าน ล้างจาน ขัดส้วมแล้ว ก็ยังมีหน้าที่เช็ดขี้เช็ดเยี่ยวให้กับแม่ของ สอนแล้วยัด ยามเจ็บป่วย
       
        ส่วนตัวเองนั้นก็ออกไปแรดกับสาวๆ โดยเฉพาะเด็กฝึกงาน สอนแล้วยัด จะชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะนอกจากเด็กๆ จะชอบใส่เสื้อนักศึกษารัดนมปลิ้นยั่วกำหนัดแล้ว ไอ้มุก “พี่จะดันให้น้องดัง” ก็ยังใช้ได้ผลเสมอ โดยเฉพาะการส่งประโยคหวานชวนกันไปดันให้ ดังนั้น เฮียยังใช้ระบบเน็ตภายในเสียด้วย ไม่มีหลักฐานทางโทรศัพท์ให้เห็นๆ เหลือเลย ผลจากความพลิ้วเลยทำให้ เฮียสอนแล้วยัด ได้ซัดของเด็กตลอด
       
        แต่สันดานเห็นแก่ตัวของเฮียยังมีอยู่เสมอ เพราะพอเริ่มมีอันจะกินแทนที่จะอุ้มชูจุนเจือเมียขี้ข้าซักหน่อย สอนแล้วยัด กลับเอาเงินไปซื้อเบนซ์คันละเกือบ 10 ล้าน เอาไปขับรับสาวๆ สบายใจเฉิบ ปล่อยให้นังเมียหัวฟูโหนรถเมล์ไปทำงาน พึ่งจะมีวาสนาได้นั่งแท็กซี่ก็ตอนที่ สอนแล้วยัด มีชื่อเสียงก็เลยหน้าบาง ไม่งั้นป่านนี้ก็ยังโหนรถเมล์ยังกับชะนีโหนต้นไม้
       
        โถ....ทำเป็นบอกว่า กลัวครอบครัวจะเป็นอันตรายขออุบเรื่องส่วนตัวเป็นความลับ ที่แท้ก็กลัวคนจะรู้ว่าเลี้ยงเมียเอาไว้เป็นขี้ข้าอ่ะดิ๊
       
        เรื่องเล่าเช้าๆ มันๆ อีกเรื่องที่คนในออฟฟิศ สอนแล้วยัด เฟิร์มกันไม่หยุดปาก ก็คือ พฤติกรรมนอกใจเมียขี้ข้าไปหา “สาวหน้าจอ” คนหนึ่ง คู่นี้ขอบอกว่าเหมาะสมกันยังสุดๆ เพราะผู้ชายก็ร้าย ผู้หญิงก็แรด ขนาดรู้ว่า สอนแล้วยัดมีเมีย ก็ยังได้เสียกันเป็นปีๆ
       
        ทั้งหน้าตา หน้าที่การงาน และความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกันเป็นปี ทำให้สาวหน้าจอลำพองตัว คิดว่า สอนแล้วยัด คงอยากจะยัดไส้กรอกใส่ปากหล่อนไปตลอดชีวิต ก็เลยตัดสินใจบุกบ้าน สอนแล้วยัด กดออดเรียกเมียขี้ข้าออกมาด่า พร้อมกับเปิดฉากแย่งผัวชาวบ้านด้วยการคุยว่าตัวเองเหนือกว่า สามารถเอา สอนแล้วยัด จนอยู่หมัด
       
        อยากจะด่าอะไรก็ด่าไป เมียขี้ข้าฟังแล้วเอ๋อๆ คาดว่า คงจะชินชากับการมีผัวเส็งเคร็ง แต่พอสาวหน้าจอประกาศซะลั่นซอย ว่า พี่ยัดเขาไม่รักเธอหรอก พี่เขาเคยเอาแรงๆ และจบท้ายด้วยท่าด็อกกี้กับเธอหรือเปล่า...ท่าเด็ดแบบนี้ เธอไม่รู้ใช่อ๊ะป่าว ?
       
        โอ๊ย...เจอเข้าแบบนี้มันหยามศักดิ์ศรีสุดๆ ทำกันมาตั้งหลายปีเฮียยัดเบสิคอินสติงค์กับข้อยมาตลอด แถมบางทีแมร่งนอนแทะเม็ดฟักทองเฉยๆ ปล่อยให้ข้อยขย่มอย่างเดียว แต่นี่เฮียสอนกลับไปเล่นท่าด็อกกี้กับสาวหน้าจอ เมียคนขี้ข้ารับไม่ได้ ว่าแล้วหล่อนก็แหกปากร้องไห้อยู่หน้าบ้าน จนชาวบ้านอ้าปากค้างว่าเดี๋ยวนี้เขาแย่งผัวกันมันขนาดนี้เลยเหยอ
       
        กลับมาถึงบ้าน สอนแล้วยัด ก็ปรี๊ดเลย เพราะสาวหน้าจอดันมาทำคนเช็ดขี้เช็ดเยี่ยวแม่ตูเสียน้ำตาแบบนี้...เดี๋ยวงอนขึ้นมาไม่มีคนทำความสะอาดบ้านทำไงฟ่ะ... สอนแล้วยัด เลยปะทุความซาดิสต์ บุกไปถึงเจอสาวหน้าจอกำลังดูดบุหรี่ปุ๋ยๆ ก็พรวดเข้าไปบีบคอ ยกตัวขึ้น แล้วก็เช็กๆ ตามสไตล์พร้อมกับแยกเขี้ยวใส่ ถ้าไปยุ่งกับเมียขี้ข้าอีกมึงตายแน่ จากนั้นก็จับหัวไปโขกโป๊กๆ แบบเก่า กว่าสาวหน้าจอจะเอาตีนถีบกระเด็นกระดอนออกมาได้ เล่นเอาหัวปูดไปไม่รู้กี่ลูก
       
        จบเรื่องเล่าเช้าๆ สามเวอร์ชันแล้ว เสียดายที่เนื้อที่หมดเสียก่อน อาทิตย์หน้ามาว่ากันต่อที่เวอร์ชัน 4 กันจ้า...
       
        รักนะจุ๊บๆ

ที่มา manager

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}