อิทธิฤทธิ์ “อีมนต์ดำ”/ซ้อเจ็ด

 

 

 

เอาล่ะโว้ย...ในที่สุด “คุณนายกระบังลม” ก็เดินหัวตั้งกลับมาเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว แถมประกาศกับคนใกล้ชิด ว่า จะมา “ตบเกรียน” การเมืองให้แตก แล้วยังจะมาหาทางลดความอ้วนให้กับ “อีหนูโรบอต” เสียด้วย
       
        แม้ว่า หลุมสวาทหมายเลข 19 ของอีหนูโรบอต จะปิดอู่ชั่วคราวเนื่องความมีอะไรอ้วนๆ มันดุกดิกอยู่ในท้องจนใช้ด้ามไม้กอล์ฟแยงไม่เข้า แต่ดูเหมือนเจ๊กระบังจะไม่ยอม
       
        แหม! หย่ากันแล้วยังจะกลัวลูกคนอื่นมาแบ่งสมบัติอีกเหรอเจ๊
       
        คิดๆ แล้วมันก็น่าน้อยใจ…อยู่ดีไม่ว่าดี ดันไปเพิ่มขนาดท้องโชว์ผัวเขา งานนี้เจ๊ขัดหูขัดตามาตั้งแต่ตอนฟาดบ้านแฝดไปเกือบ 100 ล้าน แถมด้วยเงินสดหมุนเวียนในบัญชีนับพันล้าน แค่นี้กระบังคุณนายก็ตั้งขึ้นไปถึงสองชั้นแว้ว
       
        อีหนูโรบอตตอนนี้ ก็เลยต้องเก็บเนื้อเก็บตัวเป็นพิเศษ เพราะคุณนายกระบังลมขึ้นชื่อเรื่องอำมหิตไม่แพ้ผัว “ซินาอ้า” แถมเคยสร้างวีรเวรบังคับให้เมียน้อยไปทำแท้งมาแล้วหลายราย งานนี้อีหนูโรบอตก็เลยเสียวสันหลังวาบ กลัวจะได้เบ่งลูกก่อนกำหนด เตรียมเผ่นไปหาที่สงบผลิตไอ้หน้าเหลี่ยมพันธุ์จิ๋วที่เมืองนอก
       
        แต่จะสำเร็จหรือบังเอิญมีเหตุให้ลูกหลุดเหมือนเมียคนก่อนๆ ของซินาอ้า ที่ผ่านมา ก็สุดแล้วแต่เวรกรรม แต่ไอ้ของอย่างนี้ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ทำแล้วทำอีกทำใหม่กี่ทีก็ยังได้ ไม่เหมือนกับเจ๊กระบังลมที่หมดเมนส์แล้ว
       
        อีกรายที่ร่ำร้องอยากมีลูกใจจะขาด ทั้งอม ทั้งดูด มาเป็น 10 ปี แต่จนแล้วจนรอด “นางเอกกระโดดได้” ก็ไม่ท้องกับ “พระเอกหน้าซื่อบื้อ” ซักที แผนท้องจับผู้ชายตามสะใภ้คนพี่ก็เลยต้องล้มไปโดยปริยาย
       
        ใครสนิทกับหล่อน ก็ช่วยกระซิบทีว่า การกินนมข้นขาวของพระเอกเยอะๆ และการหันหลังเก็บสบู่ที่ฝ่ายชายชอบนั้น มันไม่ได้ช่วยให้เกิดการผสมพันธุ์นะยะหล่อน มันต้องเข้าไปรังไข่ผ่านปากล่างต่างหากวุ้ย!! ไม่รู้ว่าโง่จริงหรือแกล้งโง่กันแน่
       
        แผนโซ่ทองคล้องใจอาจจะไม่ได้ผลเท่าแผนตู้ ATM ลงเลือกตั้ง เพราะหลังจากที่เซ็นเช็คเบิกเงินให้ผัวไปหาเสียงนับสิบล้านเมื่อครั้งก่อน นางเอกกระโดดได้ ก็ได้ใจพระเอกหน้าซื่อบื้อไปเต็มๆ ต่อให้แม่ของพระเอกหน้าซื่อบื้อจะห้ามจะด่ายังไง ก็ไม่อาจต้านทานความรักที่มีต่อเงินของนางเอกได้
       
        ในที่สุด พระเอกหน้าซื่อบื้อ ก็ตัดสินใจเลือกเมียไม่เลือกแม่ ประกาศแต่งงานกับนางเอกกระโดดได้ จนกลายเป็นข่าวทอล์กออฟเดอะทาวน์ เมาท์กันกระจาย งานนี้เล่นเอาคุณแม่ถึงกับยัวะสุดขีด (อีกครั้ง) เพราะนอกจากพระเอกหน้าซื่อบื้อจะไม่มาขออนุญาตและบอกกล่าวกับแม่บังเกิดเกล้าแล้ว ก็ยังประกาศไปทั่วถึงสาเหตุที่ขัดใจแม่ว่า
       
        “ผมแต่ง แม่ไม่ได้แต่ง”
       
        เรื่องนี้ทำเอาคุณแม่ผู้ดีเสียหน้าสุดๆ ลูกจะแต่งงานทั้งที แต่กลับไม่รู้เรื่อง อุตส่าห์เบ่งออกมาแท้ๆ แต่ดันไม่เห็นหัวลืมแม่ไปซะสนิท มันน่าเจ็บใจสุดๆ
       
        แหม...คุณแม่ขา ไอ้ที่คุณแม่เบ่งออกมามันก็เนิ่นนานหลายสิบปี พระเอกหน้าซื่อบื้อคงจะจำไม่ได้หรอก แต่ไอ้ที่ไม่ได้เบ่งเนี่ย พระเอกหน้าซื่อบื้อเค้าคงจำได้ดีกว่า เพราะ “เสียบ” ด้วยตัวเอง
       
        เสียบจึ๊กร้อง...อ้า เสียบจึ๊กร้อง...โอ้ว แถมเสียบครั้งที่สาม น้องกระโดดได้ก็เต้นบัลเล่ต์ใส่สเก็ตโชว์เสียอีก เป็นใครก็ยากจะลืม อิอิอิ
       
        แถมยิ่งเสียบ ก็ยิ่งได้เงิน ประหนึ่งว่า เงินมันไหลออกมาตามรู ไอ้ลูกชายตัวดีมันก็เลยติดใจเสียบไม่เลิกด้วยประการฉะนี้แล
       
        ถึงคุณแม่จะเล่นบทเข้มออกมาตรการเด็ดขาด ประกาศซะลั่นบ้าน ว่า ไม่สน ไม่รับรู้ และไม่ไปร่วมงานแต่งเป็นอันขาด แต่พระเอกหน้าซื่อบื้อ ก็ไม่สนใจ เพราะถึงคุณแม่จะไม่มานั่งหน้าแป้นเป็นเจ้าภาพขอเมียให้ หรือต่อให้คุณพ่อกับพี่ชายโดนคุณแม่บังคับให้ร่วมมือกันแบน พระเอกหน้าซื่อบื้อ ก็ยังจะเดินหน้าต่อไป โดยตอนนี้มีการเจรจากับผู้ใหญ่หลายๆ ท่านไว้เป็นเถ้าแก่เรียบร้อย เรียกว่า ต่อให้ไม่มีพ่อไม่มีแม่ก็ขอเมียได้โว้ย
       
        โอ้โห....อกตัญญูได้อีก
       
        ช่างน่าอิจฉานางเอกกระโดดได้ ซะจริงๆ ไม่รู้ชาติก่อนทำบุญด้วยอะไร ผู้ชายถึงได้รักได้หลงแบบนี้ ส่วนจะรักจะหลงได้อีกนานซักเท่าไหร่ อันนี้คงต้องลุ้นกันอีกยาว แต่ที่แน่ๆ ลืมตัว ลืมแม่ ไม่เห็นหัวผู้บังเกิดเกล้าแบบนี้
       
        โบราณเขาว่าจะเป็นหมันไปตลอดชีวิตนะตัวเอง
        *******
        พูดถึงเรื่องรักๆ หลงๆ แล้วก็นึกไปถึง “หญิงแรง” ตัวประกอบจอมแรดที่ฟาดผู้ชายมาแล้วหลายคน ล่าสุด ก็เพิ่งจะมาพ่นปากด่า “ปลากะโห้” โทษฐานที่ทิ่มแล้วเมิน
       
        ขอบอกว่า “ของ” อีแรงจริงๆ เพราะไม่ว่าหญิงแรงจะเล็งใครไว้ไม่มีพลาด รายไหนรายนั้น ถ้าหญิงแรงลองได้ปิ๊ง เป็นต้องได้มาขย่มให้หัวสั่นหัวคลอน
       
        ที่เป็นข่าวฮือฮาสุดๆ เห็นจะเป็นกรณีที่หญิงแรงได้ไปบรรเลงเพลงกระบี่ กับ “ปลากระโห้” จนตกเป็นข่าวใหญ่โต ทำเอาหญิงแรงต้องรีบออกมายอมรับเพื่อฉวยโอกาสอยากดัง พร้อมกับแฉเละ ว่า ปลากระโห้เป็นคนเข้ามาเริ่มต้นความสัมพันธ์ (ทางเพศ) เอง
       
        งานนี้พอเพื่อนๆ หญิงแรงรู้ข่าว ถึงกับหัวเราะกลิ้ง เพราะถ้าดูจากรูปพรรณสัณฐาน กับสารรูปที่ศัลยกรรมมาทั้งตัวแล้ว ไม่มีส่วนไหนที่จะเทียบ “เมียนางฟ้า” ของปลากระโห้ได้เลย ไอ้เรื่องที่ปลากระโห้จะเข้ามาตอดหญิงแรงดังฉึกๆ จึงเป็นเรื่องที่ยากเต็มทนสำหรับอีสาวหน้าบ้านๆ แบบนี้
       
        แต่งานนี้แหล่งข่าวบอกว่า ไม่ใช่เพราะรสนิยมของปลากระโห้ชนเขื่อนมันเปี๊ยนไป๋ หรือเพราะเมียนางฟ้ามัวแต่ไปเล่นเกมจนลืมการตะบันบั้นท้ายคอร์ตแสนมันส์ แต่เพราะอิทธิฤทธิ์มนต์ดำที่ทำให้ปลากระโห้หลงเขื่อนอื่นแทน
       
        งานนี้ผีพรายเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เพราะสาวเจ้าเล่นของ (มิใช่ปลัดขิกนะจ๊ะ) แต่เป็นน้ำมันพราย ที่ “ไอ้หน้าเน่าแต่เป้าบึ้ม” โดนหญิงแรงดีดปิ๊ดเข้าให้ ว่ากันว่า น้ำมันพรายนี่แรงสุดๆ เพราะโดนปิ๊ดเดียวปลากระโห้ก็เลยเดินเงี่ยงตั้งเข้าหาหญิงแรงกันทันที ก่อนจะฟาดกันในเวลาต่อมา
       
        ขอบอกว่า ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เพราะหญิงแรงเล่นสกปรกแบบนี้มาแล้วหลายราย จนได้ฉายาจากเพื่อนฝูงว่า นัง JIM ไสยศาสตร์ หรือเรียกสั้นๆ ว่า “อี JIM ดำ” สมัยก่อนก็เคยไปดีดใส่ “พี่ชายอดีตนักร้องวงนุ่งสั้น” จนต้องไข่ไว้ให้ฝ่ายชายเลี้ยงแล้วหนึ่งคน ผ่านมาไม่กี่ปีก็ไปปิ๊ง “พระเอกกล้ามใหญ่” ทายาทสื่อไร้จรรยาบรรณที่ผับแห่งหนึ่ง ทำไงเขาก็ไม่แลจนต้องพึ่งน้ำมันพรายดีดใส่พระเอกกล้ามใหญ่จนสามารถยืมผัวเค้ามาทำพันธุ์ได้หลายเดือน
       
        ขนาด “พระเอกปากดำ” แห่งวิกหลายสีที่ว่าเจ้าชู้สุดๆ ก็เคยโดนหญิงแรงดีดน้ำมันผีเข้าใส่จนต้องโทรตามจิกหญิงแรงไปฟันอยู่หลายที แม้กระทั่งทุกวันนี้พระเอกปากดำก็ยังพึ่งบริการหลุมอีน้องเขาอยู่
       
        ล่าสุด หญิงแรงก็ไปเข้าพิธีสักยันต์มหาเสน่ห์เรียกผู้ชาย งานนี้ถึงขั้นลงทุนแก้ผ้าลงนะจิ้งจกทองให้กับน้องหนูอีกต่างหาก โอ้โห!...ขนาดโดนแค่น้ำมันพราย ยังตกเป็นข่าวกับผู้ชายมั่วไปหมด นี่เล่นไปลงตรงจุดพิศวาสผู้ชายคงแย่งกันลงรูจ้าละหวั่น
       
        ปลากระโห้ทราบแล้วเปลี่ยน อย่าได้เผลอกลับ “ลำ” มาชิมหญิงแรงอีกเป็นขาด คราวที่แล้วโดนน้ำมันพรายยังแทบจะเลิกกับเมีย คราวนี้เจอจิ้งจกทองมีหวังโงหัวออกจากหว่างขาไม่ได้แหงๆ
       
        นี่แหละมั้งที่เขาว่ากันว่า “ติดหม้อ” อิอิ

ที่มา manager

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}