พิศวาสหนุ่มเจ้าชู้กับหนูขนปุย/ซ้อเจ็ด

 

 

 

อุตส่าห์ ลด ละ เลิก สาระแนเรื่องบันเทิงชั่วคราว เพื่อจะเอาแรงไว้ด่ารัฐบาลชั่วซะหน่อย แต่ขณะกำลังนอนเกลือกกลิ้งอยู่บนสนามบินที่มีการแดกมากที่สุดในโลก ก็ดันได้ยินเรื่องราวกอสซิบดาราอยู่ข้างหูกระตุ้นเลือดสาระแนให้มันพล่านอีกรอบหนึ่ง
       
        ที่ว่าเลือดพล่านเนี่ยไม่ใช่เพราะ “เชื้อเริม” เข้าสู่สายเลือดแบบไอ้ "โนบิตะ" กับยัย "กุหลาบดำ" นะเฟ้ย แต่เพราะเรื่องดาราที่เขาเมาท์กันมันยังมีข้อมูลไม่ถูกต้องเสียทีเดียว ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ขอเอาโน้ตบุ๊กคู่กายมาสาธยายเรื่องหนุกๆ ระหว่างรอม้วนเดียวจบของพันธมิตรก็แล้วกัน
       
        พูดถึงยัยกุหลาบดำ ขาซิ่งขอไอ้โนบิตะซึ่งตอนนี้ประชาชีเขารู้หน้ากันทั่วเมือง เพราะดันจูงไข่ดันข้างซ้ายของโนบิไปซื้อตู้เย็นสองประตูด้วยกันอย่างสวีทวี้ดวิ้วน่ะ ตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังไม่เสื่อมคลายนะจ๊ะ ถ้าเห็นโนบิตะทำท่าง่วงนอนตอนบ่ายเมื่อไหร่ เจ๊กุหลาบดำจะสะกิดไปโนบิตะเข้าห้องหอทุกทีไป
       
        ห้องหอที่ว่าก็ไม่ใช่อะไร...ห้องพักรับรองชั่วคราวของไอ้โนบิฯ นั่นแหล่ะ
       
        แถมเดี๋ยวนี้พฤติกรรมเนี่ยต้องบอกว่าเย้ยฟ้าท้าดินชนิดไม่เกรงซาลาเปาไส้หมูแดงจะมาฉีกอกเหมือนกิ๊กคนก่อนเลย อีแสดงท่าทีว่าเหนือกว่าซาลาเปาเดินได้อย่างชัดเจน ไอ้ที่มันกว่านั้นก็คือ หนูกุหลาบดำเที่ยวไปประกาศทั่วว่า ตอนนี้มีหลักฐานชัดเจนว่าเป็นเมียของโนบิตะ เพราะฉะนั้นหน่วยงานที่สังกัดก็ต้องปฏิบัติตัวให้เหมือนกับเมียอีกคนหนึ่งของฆาตกรชายกระโปรงผู้นี้เหมือนกัน
       
        เพื่อนๆ ซ้อเลยบอก เดี๋ยวนี้จะเซ็นหนังสือ จะสั่งซื้ออารัยซักอย่าง นังกุหลาบต้องขอมีเอี่ยวด้วย พูดง่ายๆ สันดานคอร์รัปชั่นคงจะติดต่อผ่านกันทางสเปิร์มและรังไข่น่ะ ใจหนูกุหลาบก็เลยทำตัวเหมือนผัวน้อยคือ แดรกๆๆๆๆ มันไม่ยั้งเลย
       
        งานนี้ถ้าไม่ใจดำเกินไป นังหนูกุหลาบน่าจะเอาเงินมาบริจาคช่วยม็อบนะเฟ้ยฐานที่ซ้อทำให้นังหนูกลายเป็นเจ้าแม่ขึ้นมาอีกตัว
       

****************************************


        อย่างที่เคยเกริ่นไปแล้วว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยได้กลับบ้านไปดูแลครอบครัวซักเท่าไหร่เพราะภารกิจกู้ชาติมันรัดตัว ลูกเต้าที่อุตส่าห์ฟูมฟักอบรมเลี้ยงดูให้ดูดีมีราคาแพงก็เลยหนีไปกก “ผู้ชายเจ้าชู้” แทน นี่ก็เพิ่งจะพากันบินกลับมาจากญี่ปุ่น เล่นเอาซ้อถึงกับตาเหลือกเพราะเห็นสภาพคุณลูกแล้วแทบจะเป็นลม
       
        ก็ไม่รู้ว่าผู้ชายเจ้าชู้ มันพาไปกินปลาดิบ หรือ ปลาชะโดแปลงกันแน่ ถึงได้กลับมาบวมเป่งขนาดนี้
       
        หรือว่าไอ้ที่นังแจ๋วขี้ฟ้องมันบอกว่าคุณหนูจะไปเอาออกๆ มันจะเป็นเรื่องจริงวะ!!?
       
        พูดแล้วก็เจ็บใจ อุตส่าห์จีบปากพูดจนปากเปียกปากแฉะว่าอย่าไปยุ่งกับไอ้ผู้ชายเจ้าชู้แบบนี้ (แถมมันเป็นโจทย์เก่าซ้อเสียด้วย) ประเดี๋ยวน้ำตาจะเช็ดหัวเข่า แต่อย่างว่าลูกมันโตแล้ว แทนที่จะฟังซ้อ มันก็เอาแต่สนคนนอนเตียงเดียวกัน พูดยังไงก็ไม่ฟัง เล่นเอาซ้อเพลีย
       
        งั้นอีแบบนี้เห็นทีต้องประกาศแยกทางกันว่า...งั้นก็ JIM ใคร JIM มันจัดสรรกันเอาเองโว้ยยย
       
        เขาว่าคำพูดของบุพการีเนี่ยศักดิ์สิทธิ์ เพราะพูดเตือนแล้วก็ไม่ฟัง ผลปรากฏว่าวันนี้ผู้ชายเจ้าชู้เริ่มตีกรรเชียงชิ่งซะแล้ว หลังจากที่คั่วกับนังหนูราคาถูกของซ้อมาไม่นาน เวลานี้ผู้ชายเจ้าชู้ก็มีเป้าหมายใหม่แล้วจ้าๆๆๆ
       
        เหตุปิ๊งๆๆๆ เกิดเมื่อตอนที่ผู้ชายเจ้าชู้ไปแข่งรายการชื่อดังแห่งหนึ่ง ครั้งนั้น “น้องตะนอย” ระเบียบจัด เพราะชอบจัดขนหะมอยก่อนใส่กางเกงใน(กร๊าก)ได้เข้าไปชมการแข่งขันด้วย เล่นเอาผู้ชายถึงกับมองตาไม่กระพริบเพราะสะดุดตาในความสดวัยละอ่อน คือตอนยังเด็กว่านี้ หนุ่มเจ้าชู้ยังรู้สึกไม่ค่อยปิ๊ง แต่พอโตขึ้นได้ฮอร์โมนดี...แหมน้องตะนอยดูเปล่งปลั่งขนดกขึ้นทันเห็น
       
        สงสัยว่าจะบริหารแหล่งกำเนิดขนบ่อยน่ะ(อิอิอิ)
       
        พอลงจากเวทีผู้ชายเจ้าชู้ก็เลยหาจังหวะเข้าไปทักทาย ขนาดน้องตะนอยหนีบ “ผัววัยรุ่น” อดีตแฟนเก่าของผู้ดีไฮโซรุ่นเด็กไปอี๋อ๋อในรายการด้วย...ขอพูดถึงผัววัยรุ่นคนนี้หน่อยว่าลีลาอร่อย แถมเป็นประเภทเหนี่ยวแฟนเพื่อให้ตัวดังเสียด้วย
       
        เพราะฉะนั้นต่อให้หน้าสาวเหมือนผีลืมหลุมขนาดไหน แต่ถ้าพกนามสกุลไฮโซใหญ่ๆ มา ผัววัยรุ่นผู้นี้จะตั้งใจซอยได้ด้วยท่าทีอร่อยอย่างยิ่ง...จนเป็นที่ติดอกติดใจของ "สาวไฮโซหน้าผี" รายล่าสุดก่อนจะมาเปลี่ยนใจคบน้องตะนอย เล่นเอาสาวไฮโซหน้าผีฟูมฟายจนหวิดฆ่าตัวตายมาแว้ว
       
        ถึงแม้ผัววัยรุ่นจะไม่ใช่ขี้ไก่ แต่ผู้ชายเจ้าชู้ก็ยังอาศัยลีลาพลิ้วจู่โจมเข้าไปขอเบอร์ไปได้อย่างง่ายดาย หลังจากนั้นผู้ชายเจ้าชู้ก็เริ่มโทรหาถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ หนักๆ เข้าก็ส่งเมสเสจหวานจ๋าไปหาน้องตะนอย...ยิ่งหลังๆ ที่น้องตะนอยได้เป็นไปนางเอก “แอบถ่ายอีสาวขนปุย” จนดังกระฉ่อนไปทั้งเมือง ผู้ชายเจ้าชู้ก็ยิ่งรุกหนัก ทั้งโทรไปให้กำลัง ทั้งส่งดอกไม้ ส่งขนมไปให้ ส่งข้อความไปออดอ้อนตลอด
       
        ก็ไม่รู้ว่าสงสารเห็นใจในชะตากรรม หรือว่าเห็น “นมแบนๆ” แล้วถูกใจกันแน่
       
        หรือว่าสุดท้าย อยากจะโชว์วิชาจัดขนที่มันดูอาร์ตกว่านี้ ?
       
        แต่ไม่ว่าจะเห็นใจหรือเห็นนมหรือเห็นขน แต่ลูกตื๊อที่ผู้ชายเจ้าชู้ขยันหยอดกระปุกวันละเล็กวันละน้อยก็ได้ผล เพราะเวลานี้น้องตะนอยก็ชักจะเคลิ้มกับลีลาจีบสาวของผู้ชายเจ้าชู้ซะแล้ว
       
        ตอนนี้ความสัมพันธ์ของคู่กำลังพัฒนาไปไกลเลยทีเดียว มีการนัดออกไปกินข้าวไปดูหนังด้วยกันสองต่อสอง โดยมี “คุณแม่จอมจุ้น” คอยประกบไม่ห่าง ขณะที่ลูกสาวหน้าแป้งจี่ของซ้อก็ถูกเขี่ยไปอยู่ข้างจานไปโดยปริยาย แถมมีคำพูดบอกคนใกล้ชิดให้ชวนฉงนว่า...คนไรว่ะ JIM แหม่งเหม็นชิบเป๋ง (ฮา)
       
        พูดถึงคุณแม่จอมจุ้นที่คอยประกบไม่ห่างเนี่ย คือไม่ใช่ว่าแกห่วงลูกสาวอะไรหรอก แต่มันเป็นเรื่องปกติที่คุณแม่จอมจุ้นจะคอยจัดคิวให้กับน้องตะนอยอยู่เสมอๆ เมื่อตอนที่น้องตะนอยกำลังคั่วกับ “ลูกเศรษฐีเสื้อแดง” คุณแม่จอมจุ้นก็เคยขับรถไปหย่อนลูกไว้ที่เซฟเฮาส์ลูกเศรษฐีให้เพื่อนร่วมก๊วน ‘เวียนเทียน’ ในวันลอยกระทงปีที่แล้วเพื่อรับจ็อบมาแว้ว
       
        ฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่พอมีคนรวยๆ อย่างผู้ชายเจ้าชู้เข้ามาจีบลูกสาว คุณแม่จอมจุ้นก็ย่อมต้องมีส่วนร่วมด้วยเป็นเรื่องธรรมดา แถมครอบครัวของผู้ชายเจ้าชู้นั้นก็รวยจริง-หนีภาษีจริง ทำสต็อกส่งออกปลอมจริง จนมีเงินอู้ฟู้ใส่ไว้ในตุ่มฝังดินไว้เยอะ งานนี้น้องตะนอยต้องได้รับจึงเป็นเงินสดล้วนๆ
       
        ล่าสุดพอผู้ชายเจ้าชู้วางแผนชวนน้องตะนอยไปเที่ยวต่างจังหวัดกะจะพิสูจน์ขนปุยและกลิ่นของมัน ด้านคุณแม่จอมจุ้นก็เลยต้องเตรียมเคลียร์คิวด่วน...
       
        ประมาณว่า ว่างจาการถือไมค์เมื่อไหร่ ก็ไปอมไมค์ต่อเลยลูก(ฮา)
       
        ที่สำคัญคุณแม่ต้องมาจัดคิวยังกับมาม่าบาร์โฮสท์เนี่ยก็เพราะ เข็ดในพฤติกรรมของน้องตะนอยที่เที่ยวแบบไม่เลือกที่ สมัยก่อนตอนดังใหม่ๆ ก็เคยสร้างวีรกรรมไปนอนอ้าซ่าให้ “ไอ้หนุ่มขี้เต๊ะ” ผิวเข้มที่โด่งดังมาจากวงบอยแบนด์ในตำนานทะลวงในห้องฟิตติ้ง เสียงดังโครมครามจนทีมงานจับได้แจ้นไปฟ้องเฮียผู้บริหาร งานนี้ทั้งคู่ก็เลยโดนเรียกเข้าไปด่าฐานไม่รู้จักทำเสียงให้มันเบาจนคนอื่นเขารู้กันหมด
       
        ผลก็คือไอ้หนุ่มขี้เต๊ะตัดสินใจไปเช่าคอนโดข้างบริษัท โดยน้องตะนอยก็ยังตามไปมันเหมือนอย่างเคย ทำเอาทีมงานถึงกับปวดหัว เพราะตอนนั้นยังเด็กด้วยกันทั้งคู่ เกิดตกเป็นข่าวฉาวขึ้นมาอนาคตคงดับแน่ กว่าจะหย่าศึกมวยโลก K-1 ของจู๋กับจิ๋มได้ น้ำก็เกือบจะเต็มโอ่ง
       
        เมื่อลูกแสดงคุณสมบัติด้านนี้ คุณแม่ก็เลยอาสาจัดคิวให้คือถ้ามีไอ้หนุ่มพ่อรวยที่ไหนหลุดมาปิ๊ง คุณแม่จะส่งคุณลูกที่พลังแรดขึ้นออกไปตี และปลาอ้วนตัวโตล่าสุดก็คือ ไอ้หนุ่มเจ้าชู้พ่อขี้โกงนี่แหล่ะ
       
        งานนี้เริ่มปฏิบัติการเขี่ยผัววัยรุ่นนักซอยอร่อยเหาะให้พ้นทางก่อน ด้วยการยั่วอารมณ์บอกผัววัยรุ่นให้รู้ว่า ขณะนี้ผู้ชายเจ้าชู้กำลังตามจีบ พร้อมกับส่งเมสเสจที่ผู้ชายเจ้าชู้ส่งมาให้อ่านทำเอาผัววัยรุ่นถึงปรี๊ดแตก ไม่ใช่ว่าทั้งรักทั้งหลงน้องตะนอยขนปุยอะไรนักหนาหรอก แต่เจ็บใจก็เพราะว่าเกาะกระโปรงยังไม่ทันจะดังก็จะทิ้งตูซะแล้ว งานนี้ผัววัยรุ่นก็ไม่ธรรมดา ขอตามน้ำด้วยเลย
       
        เกมก็เลยออกมาพลิกความคาดหมาย ผัววัยรุ่นเล่นบทผัวใจกว้างปล่อยให้เมียตะนอยไปเล่นชู้ได้ตามสบาย เพราะถ้าเปิดตัวเป็นข่าวกันเมื่อไหร่ ผัววัยรุ่นก็จะถูกนักข่าวกระโดดเข้าใส่และโด่งดังขึ้นมาทันทีในฐานะที่ถูกผู้ชายเจ้าชู้แย่งแฟน...เอเจนซี่กับพวกชอบจัดอีเว้นท์คงตามกันมาออกงานให้ควั่ก
       
        สรุปแล้วในวงจรอุบาทว์นี้ ทุกคนมีแต่ได้กับได้ แต่ซ้ออดสงสารก็แต่นังหนูราคาถูกของซ้อนี่สิจะรู้ไหมเนี่ยว่าผู้เจ้าชู้กำลังจะเตรียมชิ่งซะแล้ว ก็อยากจะบอกให้ยังไงก็ทำใจซะเถอะ ผู้ชายมันก็เหมือนแย้นั่นแหละ เดี๋ยวก็มุดรูโน้นออกรูนี้เป็นเรื่องธรรมดา ทั้งสาวทั้งสวยแบบหนูรับประกันว่าหาได้ใหญ่กว่านี้แน่
       
        อีกอย่างขอให้หนูคิดว่ามันเป็นกงกำกงเกวียน คิดซะว่ามันเป็นกรรมที่ต้องชดใช้กันไป เพราะเมื่อ 3 ปีก่อนสมัยที่ผู้ชายเจ้าชู้ยังไม่เลิกกับเมีย นังหนูราคาถูกเองก็เคยแอบยืมผัวเขาไปใช้เหมือนกันนี่นา!!!
       
        เรื่องแรด เรื่องง่าย เรื่องตัณหา เรื่องราคะแบบนี้ สุดท้ายมันก็ต้องจบอีรูปนี้ทุกทีไป
       
        เอวังด้วยประการฉะนี้...!!
ที่มา manager

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}