ปลาจวด VS เห็ดสดวีรกรรม "แซบลืม" / ป้าจอย ซอย15

 

 

 

ปลาจวด VS เห็ดสดวีรกรรม "แซบลืม"

ถ้าไม่ตบท้ายเมนคอร์สด้วยการเล่น"ปอเปี๊ยะยัดไส้เห็ด"กับ"อาเฮีย"แล้วละก็

       โอ้ละหนอมายเลิฟ แม่เจ้าประคุณรุนช่อง "ป้าจอย" เห็น "นางแบบเห็ดสด" ออกมาลอยหน้าเหลี่ยมๆ แลบลิ้นแผล็บๆ ออกทีวี สารภาพว่า "เก็ทแล้วค่า" พาลอยากจะกัดลิ้นตาย ไม่ใช่กัดลิ้นด้วยความสุขสม แต่สมเพชในความงั่ง จนอยากสมนาคุณเป็นพิเศษต่างหาก ด้วยดิลโด้รุ่นใหม่ ทอเต็มลํา หลับเต็มตื่น เอามายัดปาก จะได้ "หุบปาก" ซะที

เอาเป็นว่า เย่อ จน ยุ่ย เป็นบ๊วยเค็มกับ "อาเฮียหน้าปลาจวด" มาข้ามภพข้ามปี ยังสะกดไม่ออกเพราะภาษาไทยไม่แข็งแรงรึไม่ทราบ ว่า "เมียน้อย" กับ "คู่นอน" มันต่างกันยังไง "เก็ท...ตรงไหนยะ?

อีตอนสังคม "จับแอบ" ได้ครั้งแรกๆ ก็ออกมาตีโพยตีพาย ตีอกชกนม ดิ้นเร่าๆ ตั้งท่าจะฟ้องร้อง หมายมั่นปั้นหม้ออยากขึ้นโรงขึ้นศาล พอเรื่องจริงผ่านจอกลายเป็น "โลกรู้" นึกว่าจะอับอาย ที่ไหนได้ รุ่นนี้ "ดุ้นนิโกร" ยังขยาด แล้วไอ้ที่ลึกลับๆ ในร่มผ้าของ "อาเฮียปลาจวด" จะเหลือเรอะ

"อย่าเร่งรัดเลยค้า..อยากทําความรู้จักผู้ชายคนนี้ก่อน เอาไว้ค่อยเรียกว่าบอยเฟรนด์นะค้า" โอว..แม่เจ้าดาวดึงส์ ที่ผ่านๆ มา "ขนกี่เส้น" ผลัดกันนับจนหลับตา ก็นึกภาพออกไม่ใช่เหรอ อุ๊บส์! ลืมไปว่า "น้องเห็ด" เป็นชะนีไร้ขนมาแต่ไหนแต่ไร เพราะหากินตามแนวบิกินี่มาจน น่องยาน เสียงสั่น ถันเหลว เละ...ครบสูตร

มั่นอกมั่นใจว่า "มีดี" ขนาดนี้ รู้รึยังว่า "อาเฮียปลาจวด" เค้าสรรเสริญหลังแก้วเหล้าว่ายังไงมั่ง ได้ยินแล้วอาจมีตัวลอย เค้าซูฮกว่า เกิดมาเป็นตัวเป็นตนไม่เคย "แพ้หนอน" มาก่อน มาโดนเต็มๆ ก็หนนี้แหละ แตะแล้วคันไม่หยุดทุกยก ส่วนหนอนที่ว่าก็คือ "หนอนร่าน" ซะด้วย

เด้งหน้า เด้งหลัง ตีสะพานโค้ง โหนสะพานแขวน ขย่มตอทางด่วน "น้องเห็ด" โยนทุกชามงามทุกท่า ต่างกับ "เจ๊แหบศรี" ตัวจริง ที่ได้แต่โก่งคอร้องเพลงงับไมค์อย่างเดียว เพราะกลัวว่าจะผิดลุค ผิดคอนเซ็ปต์ "เมียหลวงดีเด่น" คว่ำตายหงายเป็น

ช็อตเด็ดหนล่าสุด "น้องเห็ดสด" คันยิ่งขึ้น นัดแนะ "อาเฮียปลาจวด" ไปหม่ำติ่มซํากันที่ ฮ่องกง มาเก๊า แต่ลืมนึกไปว่ามันก็ไม่ต่างกับเยาวราช หน้าต่างมีหู ประตูโรงแรมมันเลยมีช่อง เพราะงานนี้ถ้า "น้องเห็ด" ไม่มีบริการพิเศษ ตบท้ายเมนคอร์สด้วยการเล่น "ปอเปี๊ยะ ยัดไส้เห็ด" กับ "อาเฮีย" แล้วละก็ จะถ่อกันไปทําไมให้เมื่อยติ่ง

แล้วที่บอกว่าไป "ป๊ะ" กันโดยบังเอิญน่ะ เอาให้แน่นะ อย่ามาอมสะตอคับปากอีกเลย เค้ารู้กันหมดแล้วว่า "น้องเห็ดสด" มีลิ้นกี่แฉก มีไส้กี่ขด ของสดๆ คาวๆ ของชาวบ้าน ถ้า "งด" ไม่ได้ ก็กรุณา งาบ..เงียบๆ จะปลอดภัยกว่า จะได้มีโอกาสใช้ชีวิตให้ "ดอกเห็ด" มันเบ่งบาน!!! ♦

ที่มา daradaily

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}