"นู้ดนมย้อย" ไต่ต้นงิ้ว !!! / ป้าจอย ซอย15

 

 

 

"นู้ดนมย้อย" ไต่ต้นงิ้ว !!!

"นู้ดเนมย้อย"ไปป๊ะเท่งป๊ะกับ "ผัวตัวสั้น"ของนักร้องตาไข่ห่าน

       กรรมไม่แบของ "ดาราตาไข่ห่าน" หรือจะว่าไป ถือเป็นโชคสองเด้ง ที่วันนี้ไม่ต้องเสี่ยงกับ "ผัวตัวสั้น" ที่ "ขยันซอย" แบบไม่ยั้ง แต่งานนี้มีลุ้นได้โปรโมชั่น ซุปเปอร์โกโนเรีย อวอร์ด เพราะชอบ "เล่นของรวม"

ตอนนี้กําลังมุ่งมั่นกับโปรเจ็คท์ "จุดเทียนระเบิดถ้ำ" กับ "นู้ดนมย้อย" เด็กในคาถาของ "แฟมิลี่มีสี" วันนี้ถ้าถามว่า คนดูจําหน้าได้บ้างรึป่าว จะจําก็แต่หน้ากระดาษแฟชั่น ที่น้องหนูอุตส่าห์ กระเตงเต้าไปขึ้นปก ทั้งสันใน-สันนอก สนน ราคาหนังสือ ที่เคยโชว์รูป ทั้งทูพีซ-วันพีซ ไม่มีเล่มไหนเกิน 25 บาทขาดตัว

เห็นแจ้งเกิดมา 2-3 ปี เวียนว่ายอยู่ในวงการบันเทิง เห็นมีแต่ข่าวเดียว ที่ทําเอา เสียว ไปพักใหญ่ คือเป็นคู่ควงกระบองไฮโซ พอนักข่าวไปสัมภาษณ์ ยังออกอาการเคือง เพราะคําว่า คู่ควง ฟังแล้วมันช่างดูต้อยต่ำ ทําไมไม่ใช้คําว่า หวานใจ ล่ะคะพี่

ตอนแรกจะใช้คําว่า "คู่ขา" ก็กลัวจะโดน ไข้โป้ง แบบไม่รู้ตัว เพราะตอนนั้นเห็นให้ข่าวว่า กําลังหลงรูกันอยู่ ถ้าความจําไม่เสื่อม เคยยืดอกแบนๆ แสดงถึงความภาคภูมิใจไปด้วย ต่างกับตอนนี้ ที่เต้าบวม แบบไม่รู้สาเหตุ

ก็ "เจ้าของกระบอง" เค้าออกเงินให้ไปทํา "ตู้ม" ไม่ใช่เหรอ นึกว่าชาวบ้านเค้าจะไม่รู้ แถมยังหนุนสุดตัว ให้โชว์หวิวได้ตามสะดวก

แต่พอเผลอปั๊บ ก็หาโอกาสเทสต์ "กระบองใหม่" ปั๊บเลย เรื่องของเรื่องแหล่งข่าวตัวโลน ตัวไร รายงานว่า "นู้ดนมย้อย" ไปป๊ะเท่งป๊ะกับ "ผัวตัวสั้น" ของนักร้องตาไข่ห่าน ที่ผับของคนเปลี่ยวจิตแห่งหนึ่ง อีตอนนั้น ผัว-เมีย ยังใส่ถุง แต่ยังไม่ "แยกน้ำ"

แต่พอ "ดาราตาไข่ห่าน" ระแคะระคาย "นู้ดนมย้อย" ก็ ขี้จุ๊เบ่เบ๊ ว่า ก่อนจะงาบ คุณพี่เค้า ทางใครทางมัน กับ ม.สระอีย แล้วหนูถึงค่อยมาเสียบ เรื่องจริงมันแค่ครึ่งเดียวซะละมั้ง ก็เพราะความอยาก ไม่ใช่เหรอ ถึงขนาดเดินหน้าไปเจรจา  กับเมียเก่า เอ๊ย ! คนเก่าฟูมฟายว่า หนูรักพี่เค้าจริงๆ ไหนๆ ก็ระหองระแหงกันอยู่ หนูขอเคลียร์เอง

เด็กเมื่อวานซืนมันว้อนท์ ออกปานนี้ น้ำพริกถ้วยเก่า เลยใจอ่อน ยอมยกให้มัน อีกอย่าง หากถูลู่ถูกัง ทนต่อไป ก็ต้องเจอเวอร์ชั่น เทพบุตรแข้งโหด หลังจากได้สากกะเบือ มาแบบมีใบอนุญาต มารยาหญิงพันเล่มเกวียน ก็ได้เวลาแผลงฤทธิ์ แต่ฤทธิ์ที่ว่า กลายเป็น ฮิสทีเรีย

เพราะความเป็นสาวแรงสูง อยู่เป็นทุนเดิม ไฟสวาทเลยถูกเติมอยู่ไม่ขาด แต่งานนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจ กับคุณพี่เป็นที่สุด ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยเฉพาะทุกเวลา "อยาก" แรกๆ ก็เข้าขากันดี รับลูกกันไปมา ฟ้าเหลืองติดๆ กัน จําไม่ได้ว่าตอนไหนกลางวันกลางคืน

แต่นานเข้า ล่อกัน จนคุณพี่ออกอาการ ตามสันดานคนงมหอย หอยนางรมตัวเดียวทุกมื้อ ต่อให้เปิบพิสดารยังไง ก็มีวันเอียน ดีไม่ดี ถึงขั้น สํารอก เนื้อหนังมังสา เป็นของงั้นๆ เข้าทํานอง ความสวยไม่จีรัง แต่ความงั่งซิถาวร คนสาว คนสวย รวยนมกว่า ยังถูกเขี่ยทิ้งง่ายๆ แล้ว นมปลอมๆ น่ะหรือจะมัดใจ

เรื่องของเรื่องคือ แม้จะเคยใช้ทั้งหอย ทั้งนม มัดใจลูกชายนักการเมืองคนดัง แต่สุดท้ายก็รั้ง เอาไว้ไม่อยู่ ตอนนี้ทั้งคู่ ทางใครทางมัน ไปอีกราย

เหลือแต่ตํานาน ฝ่ายชายต้องส่ายหน้า เมื่อพูดถึง คู่ขา คนล่าสุด พร้อมกับแสดงความรับผิดชอบ ให้เงินหนึ่งก้อน ฝากไว้ให้ ฝ่ายหญิง ไปรีแพร์ !!!

ที่มา daradaily

 

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}