พิษของ “ฟักแม้ว”/ซ้อเจ็ด

 

 

 

สองสามวันนี่มีแต่คนโทร.มาถามเรื่องหย่า-ไม่หย่า ของผัวเมียนรกแตกคือนังเจ๊กะบังลม และ ซินาอ้า อยู่ตลอด จนซ้อซึ่งงานยุ่งช่วงปลายปีต้องลุกขึ้นมาเช็กข่าวให้ชัวร์ๆ ว่าจริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่
       
        ก็เลยต้องกริ๊งกร๊างไปถามญาติผู้ใหญ่ให้คุณลุงช่วยเช็กไปที่ฮ่องกงที คุณลุงก็อุตส่าห์เช็กให้ ก่อนโทร.กลับมาบอกว่า เจ้าหน้าที่ไม่ยอมเปิดปากเลย เพราะปลัดสั่งไว้ว่าห้ามพูด...
       
        ปลัดไหนว่าที่สั่งไม่ให้คนพูด...ปลัดขิก หรือ ปลัดดิลโด้ เปล่าก็ไม่รู้
       
        แต่เอาวะ สุดท้ายด้วยความพยายามนิ๊ดหน่อย ก็ได้ข่าวแท้ๆ ว่า การหย่าเนี่ยเรื่องจริงไม่อิงนิยาย เพียงแต่เบื้องหลังของการหย่าครั้งนี้มันมีสิ่งซ่อนเร้นอยู่จ๊ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต้องย้ำให้ฟังว่า...
       
        ใบหย่าไม่ได้เป็นเครื่องหมายของการเลิกทำชั่วนะเฟ้ย!!
       
        เพราะความจริง ก็คือ คนคู่นี้มันชั่วระดับนรกเบือนหน้า ต่อให้มีใบสมรสมันก็ชั่ว ต่อให้ไม่มีใบสมรสมันก็ชั่ว เพราะฉะนั้นจะหย่าหรือไม่หย่าก็ไม่มีความหมาย จะมีก็อย่างเดียวคือ พอหย่าแล้วคุณแม่จะบินกลับเมืองไทย คุณพ่อจะบินไปดูไบ (เหมือนอย่างที่ซ้อเคยบอก)
       
        คุณลูกชายที่เคยยืมลิปสติกกะแป้งทาหน้าของแม่มาใช้อาจจะลำบาก 5555555
       
        งานนี้จริงๆ ก็ไม่ธรรมดาหรอก ในทางการเมืองนั้น พอหย่ากันเสร็จ ลำดับต่อไปก็คือ การกลับเข้ามาลุ้นคดีของตัวเมีย และเตรียมจ่ายแหลกเพื่อให้พลังสีแดงขับเคลื่อนในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ที่ต้องเข้ามาเพื่อจ่ายเอง ก็เพราะว่า ที่ผ่านมาจ่ายผ่านตัวแทน ดูเหมือนมันจะ “อมงบป่วนเมือง” กันสะดือปลิ้น เห็นๆ ว่า จ่ายกันร้อย แต่ทำกันแค่สิบ เพราะฉะนั้นมาเป็นแม่ทัพคุมเงินเองดีที่สุด
       
        งานนี้ เจ๊กะบังคงเหนื่อยหนักหน่อย แต่ก็อย่างว่ามันเป็นกรรม เพราะดวงเจ๊นี่กุมทั้งผัวทั้งลูก และชะตากรรมของครอบครัวเป็นแบบนี้ ก็เพราะการแดกไม่รู้อิ่มของเจ๊ เพราะฉะนั้นก็ต้องรับผิดชอบกันปาย ... เอิ้กๆๆๆ
       
        แต่นอกจากเรื่องการเมืองแล้ว การมุ้ง หรือ Sex drive มันเป็นตัวผลักดันสำคัญที่ทำให้ต้องหย่า
       
        เพราะหลังๆ ซินาอ้า สร้างความน้อยใจให้ทุกวัน เพราะกินข้าวทีไรซินาอ้าก็พูดเรื่องหย่ามันทุกครั้งจนผิดสังเกต ...
       
        จุ๊ๆๆๆๆๆ ซ้อขอกระซิบให้เหยียบกันไว้เลย สำหรับมุ้งต่างๆ ที่ยังสับสนอยู่ว่าจะเลียใครดีงานนี้ ระหว่าง ซินาอ้า กับ เจ๊กระบัง ซ้อขอแนะนำให้ไปเลีย JIM “อีหนูโรบอต” เพิ่มไว้อีกคน เพราะตอนนี้ได้ข่าวมาว่าอีหนูโรบอตกลายเป็นแกนอำนาจสำคัญอีกอย่างเรียบร้อยแล้ว
       
        งานนี้คงต้องขอบคุณ “คุณพ่อผีผนัน” ที่แนะนำให้หนูโรบอตบริโภค “ฟักแม้ว” จนได้ดี
       
        นับตั้งแต่อีหนูโรบอต เอนจอยกับการกินฟักแม้วสุดๆ ส่งผลให้หลังๆ นี่อีหนูออกอาการ “ท้องบวม” ขึ้นทุกวัน เป็นเหตุให้ซินาอ้าออกอาการเป็นห่วง ต้องรีบไป “ยิก” เมียเพื่อมา “ยิกยิกยิก” อีหนูโรบอต อย่างใกล้ชิด
       
        แต่อีหนูโรบอตจะมีโอกาสเบ่งฟักแม้วออกจากท้องกลายเป็นไอ้เหลี่ยมน้อย หรือจะเป็นแค่มดลูกอักเสบนั้น อันนี้ยังตอบไม่ได้ อยู่ที่ ซินาอ้า จะตัดสินใจเลือกออปชัน ว่า จะส่งไปขูดทิ้งที่ออสเตรเลียเหมือนอย่างที่เคยทำกับ “อาจารย์สาว” หรือเปล่า หรือจะแอบส่งอีหนูไปไกลๆ ให้ไปเบ่งและฝากคนอื่นเลี้ยงไว้
       
        แบบที่เคยซ่อน “หลานชายแท้ๆ” ที่ของ “ลูกชายขี้ยา” ที่อังกฤษมาแล้ว!!
       
        แน่ๆ งานนี้ภาพลักษณ์ของการเป็นคนรักครอบครัวมันหายไปพะเรอเกวียน ... จะโฟนอินมาเรียกน้ำตา ว่า ... ลูกเมียผมโดนรังแกจนแกร่ง ... ก็คงจะไม่มีใครเชื่อ 55555555
       
        ที่สำคัญ อีหนู นี่ก็แซบสมชื่อ เพราะหมึกบนใบหย่าไม่ทันแห้ง อีก็ฟุ้งจนหลุมกอล์ฟแฉะเลยว่า ต่อไปอยากได้อะไรขอให้บอก เดี๋ยวหนูบอกพ่อให้จัดการให้...พูดจาราวกับจะขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งเต็มตัวเสียแล้ว
       
        งานนี้บอกได้คำเดียวว่า งานนี้ เจ๊กะบังคงแค้นน่าดู เมื่อเจอทีเด็ดอีหนูเข้าไป
       
        ฟักแม้วคนอื่นเขากินกันทางปากก็ไม่เห็นเป็นไร เสือกพิสดารเอา “เข้ารู” ผลลัพธ์ก็เลยออกมาแบบนี้แหล่ะ!!
       
        อย่างไรก็ตาม ซ้อขอภาวนาให้อีหนูโรบอตได้เบ่งฟักแม้วออกจากท้องสมใจ ด้วยความเห็นใจมนุษยชาติอย่างซินาอ้าที่ไม่เคยมีลูกที่เอาดีได้ มีคนใหม่ขึ้นมาคราวนี้ ซ้อจะคอยดูหน้าทั้งทองแท้ ทองเทียม ทองขี้หมา หรือนังเด็กทองที่ชอบแสยะยิ้มใส่ศาล คงได้แหกปากร้องไห้ขี้มูกโป่งกันบ้างล่ะวะ
       
        ... พ่อหลงลูกเมียน้อย ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆ
       
        งานนี้เขียนด้วยความเห็นใจ เพราะซ้อเองก็มีลูกเหมือนกัน คิดว่าอบรมดีแล้วจะให้ดูดีมีราคาแพง...พอเอาเข้าจริงก็ทำไม่ได้ ก็เหมือนอย่างตอนเนี้ย ซ้อกลับบ้านมาทั้งที จะหันไปเจอหน้าลูกบ้าง ก็ไม่เจอเลย มีแต่คนใช้ที่บ้านบอกว่า คุณหนูไปเมืองนอกกับแฟนใหม่
       
        คนใช้มันก็สาระแนอย่างคนใช้ว่า...ได้ยินคุณหนูโทรศัพท์คุยกับใครไม่รู้ว่า จะไปเอาออกๆๆๆ
       
        คุณผู้อ่านช่วยคิดหน่อยแล้วกันว่าลูกซ้อจะไปเอาอะไรออกที่เมืองนอกกันแน่ ?
       

**********


        ขอตบท้ายด้วยเรื่องของ “ซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลี” อีกซักดอก อาทิตย์ที่แล้วจั่วหัวเรียกน้ำกามไว้นิดหน่อย ทำเอาหลายคนร้องโฮลี่ ชิท และฟัก อะดั๊ก อ้วกแตกไปหลายกระโถนกับพฤติกรรมขายตูดแลกสปอนเซอร์ของซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลี
       
        ขอบอกว่านั่นมันแค่อินโทร ความจริงแล้วซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลี ไม่ได้แหกตูดให้ตุ๊ดผู้บริหารการเงินรูดไอติมอย่างเดียวเท่านั้น หากแต่ยังยืนโด่ยื่นกระเจี๊ยวไปให้ “ผู้บริหารการเงินรุ่นป้า” ได้งั่มๆ อีกต่างหาก
       
        เรียกว่า ขายมันทุกอย่าง ทั้งรูขี้ รูเยี่ยว ซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีเป็นใช้งานได้หมด นี่ถ้าไอ้นั่นแหย่เข้ารูหูได้ คงได้ร่วมเพศกันขี้หูไหลกันบ้างล่ะวะ
       
        พฤติกรรมขายตูดของซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีนั้น เป็นที่รู้กันดีในวงการ หลังจาก “เสี่ยตูดใหญ่” ติดคุก ซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีก็ได้ผู้บริหารตุ๊ดคอยทำดีท็อกซ์ล้างลำไส้ให้อยู่บ่อยๆ ล่าสุด ก็พึ่งจะพากันไปชอปปิ้งที่เมืองนอกพึ่งจะกลับมา
       
        แต่แทนที่จะสำนึกบุญคุณถั่วดำ ซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีกลับหนีไปรับจ๊อบทำเสียวให้กับผู้บริหารรุ่นป้า โดยมีคนในสังกัดเป็นนายหน้าหาเมียแก่ให้ พร้อมกับรับประกันความรวย รายนี้จ่ายไม่อั้น ขอแค่บริการให้ถึงใจรับรองว่าสบายไปทั้งชาติ งานนี้ซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีก็เลยยอมทิ้งไมค์หันไปอม “ละมุด” เหี่ยวๆ มันซะเลย
       
        หลังจากที่ได้แม่ยกเป็นผู้บริหารรุ่นป้า ชีวิตของซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีก็กลับมาฟุ้งเฟ้ออย่างเก่า เพราะแม่ยกใจป้ำถึงขั้นยกบัตรเครดิตให้ไปรูดปื๊ดๆ หนึ่งใบ ล่าสุด ก็ยังชวนซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีไปชอปปิ้งที่เมืองนอกอีกต่างหาก เล่นเอาเจ้าตัวดีใจรีบเคลียร์งานหวังจะไปช็อปให้หนำใจ
       
        แต่พอไปถึงสนามบิน ซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีก็ต้องสะอึกเมื่อเห็นหนุ่มหน้าขาวยืนหล่ออยู่ข้างๆ ผู้บริหารรุ่นป้า พอกระเถิบเข้ามาใกล้ๆ ถึงได้ Get
       
        โถ....นึกว่าใครที่ไหน ที่แท้ก็ “หนุ่มหน้าหยก” อดีตแฟนเก่า “นางเอกขี้วีน” รุ่นพี่ตูเองนี่หว่า
       
        งานนี้สองหนุ่มขายตัวก็เลยกอดกันกลม สร้างความปลาบปลื้มให้กับเมียแก่สุดๆ สามัคคีกันลงรูแบบนี้ ไม่บอกก็รู้ว่า ทริปนี้...คุณป้านักบริหารคงได้กิน “แซนด์วิช” จนอิ่มแปล้แน่
       
        ส่วนไส้กรอก ฟุตลอง ชีสไบท์ กลับมาที่เมืองไทยเมื่อไหร่ มีให้ด๊วบอีกเพียบ ผู้บริหารรุ่นป้าอีธรรมดาซะที่ไหน วงการไฮโซต่างก็รู้กันดีว่า อี Heat สุดๆ ดาราหลายต่อหลายคนต่างก็เคยเป็นผัวผู้บริหารรุ่นป้ามาแล้วทั้งนั้น
       
        ล่าสุด “พระเอกเล็บดำ” กับ “พระเอกสะตอหน้าใหม่” แห่งวิกหลายสีมาขายตัวแลกเงินให้กับผู้บริหารรุ่นป้าเรียบร้อยแล้ว
       
        เล่นมีผัวเยอะล้อมหน้าล้อมหลังซะขนาดนั้น ก็ไม่รู้ว่าซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลี กับหนุ่มหน้าหยก จะครองรูผู้บริหารรุ่นป้าได้นานซักแค่ไหน งานนี้ซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีก็เลยต้องเพลย์เซฟ อาศัยจังหวะที่ผู้บริหารรุ่นป้าไปใช้บริการคนอื่น เข้าไปทำประตูกับผู้บริหารตุ๊ดเจ้าเก่า เสียบหน้าเสียบหลังวุ่นวายกันไปหมด
       
        แหม...อันนี้ก็น่าเห็นใจซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลีอยู่ อันนึงก็ตูด อันนึงถึงจะคลับคล้ายคลับคลาว่าเป็น JIM แต่ก็ทรุดโทรมเต็มทน
       
        อุบาทว์กินกันไม่ลงแบบนี้ งานนี้ก็เลยต้องเก็บเธอไว้ ทั้งสองรูแบบนี้แหละ55555555

ที่มา manager

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}